Máy massage dương vật cao cấp

1982 khách hàng yêu thích sản phẩm.
2.000.000 VND
Mã sản phẩm: DC729
Tình trạng: Còn hàng

Máy massage dương vật cao cấp

Máy massage dương vật để có thể mang lại được sự cải thiện cho việc tự sướng của nam giới được sung sướng hơn. Sử dụng an toàn để tạo được sự dâng trào mới lạ, tạo được cảm xúc chân thật như khi quan hệ thật sự. Các chế độ kích thích dương vật để mang lại được sự thỏa mãn tình dục đảm bảo các quý ông vô cùng thích thú sản phẩm đô chơi tình dục này.

Thông tin về máy kích thích dương vật đa năng:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 9.5 x 26 cm

Chất liệu: Silicon và ABS

Sử dụng an toàn và hiệu quả

Việc làm tình mang lại được sự thú vị

Máy massage dương vật cao cấp

Dụng cụ thủ dâm siêu sướng là sản phẩm đồ chơi tình yêu cho nam thủ dâm hiện đại để giúp tạo được nhiều sự thú vị. Có thể sử dụng như một người bạn tình thật sự giúp nam giới sung sướng.

Với chất liệu silicon mềm mại ở bên trong khi cho dương vật sẽ tạo dương sự massage cho dương vật. Giúp mang lại được sự dễ chịu, giúp tạo được nhiều sự thỏa mãn cho người dùng. Các quý ông có thể làm tình hiệu quả giúp ôm ấp chặt vào dương vật khi hoạt động có thể tạo được sự kích thích mang lại được nhiều cảm xúc mới lạ.

Máy massage dương vật cao cấp 5

Đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn với khả năng làm tình tạo được sự dâng trào để mang lại được thú vị nhiều hơn, không khác gì người đàn ông làm tình chân thật. Việc sử dụng để sức khỏe và sinh lý của cơ thể. Sử dụng để cho việc làm tình tạo được sự cải thiện giúp cho việc tự sướng luôn luôn mạnh khỏe. Là dụng cụ sextoy cho nam được sử dụng rộng rãi với khả năng tạo được sự thỏa mãn khả năng làm tình với các chế độ rung và tạo được sự bú liếm dương vật tối đa.

Đồ chơi tự động cho nữ làm tình sung sướng:

Là sản phẩm âm vật giả cao cấp khi với việc tạo được sự hạnh phúc khi quan hệ vô cùng an toàn và mang lại được nhiều sự hạnh phúc không khác gì khi quan hệ thật. Giúp cho việc làm tình đạt được sự tự sướng cực cao. Quý ông có thể giúp cho việc tự sướng mang lại được sự làm tình chân thật , có rung và bút mút vào dương vật

Máy massage dương vật cao cấp 2

Hình dáng bên ngoài có thiết kế ngụy trang. Giúp cho việc sử dụng an toàn và tránh được sự tò mò của người khác. Nhiều tốc độ rung bạn có thể điều khiển để tạo được sự tác dụng vào dương vật. Dụng cụ thủ dâm siêu sướng cho nam giới, sở hữu đồ chơi tình dục thượng hạng cho nam. Khả năng tạo được sự tác động lên dương vật một cách đều đặn. Massage tạo được sự khoái lạc để giúp mang lại việc quan hệ tạo được sự sung sướng cao hơn.

Có rung với việc làm tình cực kỳ thú vị mà nam giới nam thử qua. Cải thiện cho việc quan hệ an toàn và giúp cho việc tập luyện dương vật. Khả năng làm tình tác dụng và bộ phận sinh dục nam việc làm tình mạnh mẽ sẽ tạo được sự hài lòng. Bạn có thể máy massage dương vật một cách dễ dàng với bộ sạc đi kèm vô cùng tiện dụng. Bạn có thể mang đi khi du lịch với kích thước nhỏ gọn vô cùng tiện lợi.

Máy massage dương vật cao cấp 3

Đối tượng sử dụng đồ chơi sung sướng mang lại được nhiều cảm giác cao

  • Âm vật giả cao cấp để các quý ông chưa có gia đình sử dụng
  • Giúp đáp ứng nhu cầu tình dục, tạo được nhiều cảm giác mới lạ.
  • Tặng người thân sử dụng.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho nam:

  • Đầu tiên sạc pin đầy trước khi sử dụng
  • Khởi động các chế độ rung lên
  • Cho dương vật vào để massage tạo cảm giác cao
  • Sử dụng an toàn và hiệu quả
  • Mang lại được sự làm tình cực sướng khi làm tình
  • Điều khiển các chế độ rung mạnh mẽ
  • Sử dụng xong thì vệ sinh máy massage dương vật cao cấp

Máy massage dương vật cao cấp 4

Hiện nay việc nam giới sử dụng đồ chơi để tự sướng là vô cùng bình thường. Để có thể mua được sản phẩm tốt và giá cả phải chăng thì các quý ông cần phải lựa chọn những nơi uy tín. Đồ chơi tình dục Online là một shop chuyên cung cấp đảm bảo được chất lượng giúp. Bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài và an toàn

×
×
×
×
×
×
×