Máy massage durex cao cấp

Mã sản phẩm: MS334
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
4,800,000 VND

Trước Thuế: 4,800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage durex cao cấp

Máy massage durex cao cấp để mang lại được sự hỗ trợ mang lại được thỏa mãn cực sướng với chế độ rung làm tình cực sướng sẽ giúp mang lại được sự thăng hoa, để mang lại được sự thú vị. Với khả năng  mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao. Khả năng mang lại được cảm xúc dâng trào với việc sử dụng để giúp tạo được sự mới lạ. Để mang lại được sự hiệu quả thì người dùng khởi động chế độ rung khác nhau để giúp tạo được sự hỗ trợ sung sướng. Việc sử dụng đơn giản chỉ cần điều khiển một cách dễ dàng để giúp tạo được sự thỏa mãn.

Thông tin về đồ chơi cao cấp giúp tạo được sự kích thích cao trào:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 22.4 x 3.4 cm

Chất liệu: Silicon.

Có 5 chế độ rung khác nhau.

Sử dụng dây sạc đi kèm.

Máy massage durex cao cấp

Máy massage durex cao cấp tạo khoái cảm điểm G âm đạo của nữ sẽ đưa nàng lên đỉnh một cách thức tiện dụng. với việc tận dụng khả năng rung của máy masssage âm vật được sử dụng để tác dụng rất nhiều các vùng mẫn cảm nhất trên thân thể bạn nữ, là sản phẩm tương trợ tình ái độc đáo, kín đáo nhờ sự nguỵ trang tốt. Bao gồm nhiều chức năng khác nhau với khả năng làm việc liên tục sẽ giúp rung và kích thích âm đạo cực cao. Gồm 2 đầu rung khác nhau với sự massage vào bên trong âm vật, đầu rung chính có khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả, với đầu rung phụ sẽ giúp kích thích tạo được sự massage cao trào cực kỳ mới lạ.

Máy massage durex cao cấp 2

Sextoy làm tình nhiều chế độ cực cao

Máy massage durex cao cấp chất liệu ABS chất lượng tốt siêu an toàn, phủ một lớp silicone siêu mềm mịn nhờ ấy đảm bảo sẽ đem đến cho bạn 1 xúc cảm thăng hoa đến cùng tận khi được tác dụng điểm G âm vật. Đồ chơi tình dục cao cấp với hình trạng như một cu giả thượng hạng nguỵ trang sẽ mang lại cho lứa đôi cảm nhận một niềm vui mới, hay chị em em gái độc thân có được cơn say tình yêu mãn nguyện nhu cầu tình dục, sướng điên đảo.

Máy rung điểm g với kiểu dáng cong vuốt ở phần đầu, trên thân sở hữu phổ thông điểm đặc sắc nhằm tăng cực đỉnh khi được khiến sướng. Phía trên cùng của sextoy là nơi làm sung sướng điểm G âm đạo khiến những nàng sướng cực độ, điên đảo. Tích hợp bên trong là một động cơ mạnh mẽ nhưng hoạt động siêu im tĩnh, không tạo làm ồn. Kín đáo thật tuyệt vời cho chuyến du lịch, thuận lợi sở hữu theo và khả năng chống nước xuất sắc nhất. Là loại đồ chơi máy massage điểm g cực kỳ cao trào với khả năng làm tình nhiều chế độ để giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao. Để cải thiện được sự sung sướng để giúp mang lại được cực cao, tạo được sự thăng hoa để giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục.

Máy massage durex cao cấp 3

Máy rung làm tình đa năng

Máy massage durex cao cấp được tạo được khả năng sạc, với sự hiệu quả mang lại được cảm giác cực kỳ thú vị cho người dùng. Sử dụng với các cường độ làm tình cực kỳ hiệu quả. Tạo được sự hỗ trợ để nữ giới tự sướng với hiệu quả thăng hoa, với những kiểu rung sẽ biến chuyển theo thị hiếu của bạn. Hãy để đồ chơi thủ dâm này làm sướng, làm sung sướng điểm G cực khoái ngất ngây.

Khả năng mang lại được sự hỗ trợ để người dùng tự sướng hoặc các cặp đôi có thể sử dụng để tạo được cảm giác cao. Là sản phẩm máy rung massage điểm g cao cấp với mang lại được sự thỏa mãn cực cao, để tạo được kích thích tạo được sự hỗ trợ rất cao trong tình dục. Khả năng làm việc liên tục nên sẽ giúp mang lại được những cảm giác chân thật nhất.

Máy massage durex cao cấp 5

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng với hỗ trợ mang lại được xúc cảm cao:

  • Sạc pin đầy đủ rồi khởi động để tạo cảm giác.
  • Khởi động chế độ rung khác nhau, massage để giúp tạo được sự sung sướng.
  • Dùng gel giúp quan hệ dễ dàng, có thể dùng để massage âm vật
  • Sử dụng xong thì vệ sinh máy massage durex cao cấp.

Máy massage durex cao cấp 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: