Máy massage Durex cao cấp

Mã sản phẩm: MS334
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
4,800,000 VND

Trước Thuế: 4,800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage Durex cao cấp

Sử dụng các loại đồ chơi tình dục để giúp cho việc quan hệ là vô cùng cần thiết. Bạn có thể cảm nhận được sự thú vị tình cực sướng sẽ giúp mang lại được sự thăng hoa. Các loại sextoy của Durex là một trong những sản phẩm cao cấp và hiệu quả cao. Bạn có thể lựa chọn máy massage Durex cao cấp để sử dụng vô cùng hiệu quả giúp tạo được sự mới lạ. Các chế độ rung khác nhau để giúp tạo được sự hỗ trợ sung sướng. Việc sử dụng đơn giản chỉ cần điều khiển một cách dễ dàng để giúp tạo được sự thỏa mãn.

Thông tin về đồ chơi cao cấp:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 22.4 x 3.4 cm

Chất liệu: Silicon.

Có 5 chế độ rung khác nhau.

Sử dụng dây sạc đi kèm.

Máy massage durex cao cấp

Dụng cụ thủ dâm được thiết kế như thế nào ?

Khi sử dụng máy massage âm đạo sẽ giúp kích thích vào điểm G âm đạo. Đưa nàng lên đỉnh một cách nhanh chóng. Với việc tận dụng khả năng rung của máy masssage âm vật được sử dụng để tác dụng rất nhiều các vùng mẫn cảm nhất trên thân thể nữ.

Là sản phẩm thiết kế kín đáo nhờ sự nguỵ trang tốt. Bao gồm nhiều chức năng khác nhau với khả năng rung liên tục. Gồm 2 đầu rung, 1 đầu rung chính có khả năng rung mạnh và có thể đưa vào bên trong âm đạo. Đầu rung phụ sẽ giúp hỗ trợ cho việc massage vào nhiều vị trí khác nhau

Máy massage durex cao cấp 2

Máy massage Durex cao cấp được làm từ chất liệu ABS chất lượng tốt và an toàn. Tất cả các sản phẩm được phủ một lớp silicone siêu mềm mịn. Sử dụng sẽ đem đến cho bạn 1 xúc cảm thăng hoa đến cùng tận khi được tác dụng điểm G âm vật.

Đồ chơi tình dục cao cấp với hình trạng như một cu giả thượng hạng nguỵ trang sẽ mang lại cho lứa đôi cảm nhận một niềm vui mới. Các chị em gái độc thân thì đây là một sản phẩm phù hợp cho việc tự sướng. Máy rung điểm g với kiểu dáng cong vuốt ở phần đầu để đi vào âm đạo dễ dàng hơn. Phía trên cùng của sextoy là nơi làm sung sướng điểm G

Tích hợp bên trong là một động cơ mạnh mẽ nhưng không gây tiếng động nào. Không tạo làm ồn. Kín đáo thật tuyệt vời cho chuyến du lịch, thuận lợi sở hữu theo và khả năng chống nước xuất sắc nhất. Là loại đồ chơi máy massage điểm g cực kỳ cao trào với khả năng làm tình nhiều chế độ. Để cải thiện được sự sung sướng tạo được cảm xúc thật sự mới lạ trong tình dục.

Máy massage durex cao cấp 3

Máy rung làm tình đa năng

Máy massage Durex cao cấp có thể sạc bằng dây sạc đi kèm. Điều khiển tùy vào sở thích của người dùng để giúp tạo cảm giác cao. Đồ chơi thủ dâm này làm sướng, làm sung sướng điểm G cực khoái.

Sử dụng để hỗ trợ tự sướng hoặc các cặp đôi có thể sử dụng để tạo được cảm giác cao. Là sản phẩm máy rung massage điểm g cao cấp để tạo được kích thích tạo được sự hỗ trợ rất cao trong tình dục. Có thể làm việc liên tục nên sẽ giúp mang lại được những cảm giác chân thật nhất.

Máy massage durex cao cấp 5

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng với hỗ trợ mang lại được xúc cảm cao:

  • Sạc pin đầy đủ rồi khởi động để tạo cảm giác.
  • Khởi động chế độ rung khác nhau, massage để giúp tạo được sự sung sướng.
  • Dùng gel giúp quan hệ dễ dàng, có thể dùng để massage âm vật
  • Sử dụng xong thì vệ sinh máy massage durex cao cấp.

Máy massage durex cao cấp 5

Sử dụng sextoy để tự sướng là vô cùng bình thường và hiệu quả. Bạn có thể mua được các sản phẩm chất lượng tại Đồ chơi tình dục Online. Là một sản phẩm chính hãng đảm bảo sử dụng bền và giúp cho người dùng lên đỉnh như khi đang quan hệ

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: