Máy massage hậu môn

1688 khách hàng yêu thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: DC882
Tình trạng: Còn hàng

Máy massage hậu môn

Máy massage hậu môn được các cặp đôi tình nhân đồng tính sử dụng cho việc quan hệ. Hoặc các cặp tình nhân có thể sử dụng giúp tăng cảm xúc. Thiết kế độc đáo với những gợn sóng sẽ giúp massage hậu môn. Khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự mới lạ đặc biệt là cho phần hậu môn. Bạn có thể điều khiển với nhiều chế độ rung để giúp tạo được sự sung sướng. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng để tự sướng vào âm vật. Giúp hỗ trợ làm tình tăng được sự cải thiện nhu cầu tình dục. Kích thước nhỏ gọn có thể mang theo bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Thông tin về đồ chơi sung sướng kích thích hậu môn:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.5 x 13.5 cm

Chất liệu: Silicon

Có rung với nhiều chế độ sung sướng cao trào.

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA.

Máy rung massage hậu môn

Máy massage hậu môn là một sextoy độc đáo này sẽ là sự chọn lựa để các cặp đôi đang muốn đổi làn gió mới. Sở hữu khả năng rung ngoáy cùng với nhiều chế độ khác nhau mà bạn có thể tăng, giảm tùy theo sở thích. Với hình dáng phù hợp cho việc tự sướng, mà bạn có thể dùng tay để điều khiển.

Sử dụng máy massage làm tình có thể rung và kích thích vào bên trong âm đạo và hậu môn. Sử dụng hiệu quả cao để giúp mang lại được sự dâng trào cùng với việc massage sẽ cho người dùng thăng hoa. Các chị em mà muốn tìm hiểu cảm xúc mới lạ với đồ chơi tự sướng đa năng này. Giúp thoả mãn nhu cầu làm tình mà không phải khi nào cũng có được.

Loại sextoy cho người đồng tính rung ngoáy đa năng

Máy massage hậu môn là một sản phẩm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Từ nữ giới hoặc đến các cặp đôi đồng tính cũng có thể tận hưởng được hiệu quả của nó. Thiết kế hình dáng dài và ghồ ghề thể thuận lợi tạo khoái cảm cho phần mông. Đồ chơi hỗ trợ làm tình cực kỳ giúp mang lại được sự kích thích cao trào.

Được người đồng tính sử dụng cho việc quan hệ dễ dàng hơn. Giúp tăng được sự hiệu quả dâng trào. Sử dụng dễ chịu và đảm bảo cho người bạn tình của mình lên đỉnh nhanh chóng. Máy massage hậu môn không thể thiếu trong một màn dạo đầu đầy cảm xúc. Đồ chơi sung sướng cho gay để các cặp đôi tình nhân đồng tính sử dụng trong lần đầu quan hệ.

Máy rung massage hậu môn 2

Máy massage hậu môn với nhiều công dụng khác nhau, đặc biệt phụ nữ cũng có thể sử dụng. Phần đầu có khả năng rung mạnh nên có thể sử dụng để massage vào được nhiều vị trí khác nhau.

Nếu bạn muốn tìm hiểm sự mới lạ thì đây là một đồ chơi phòng the phù hợp. Việc dễ dàng điều khiển cũng như chuyển các chế độ làm tình khác nhau. Có thể từ cường độ thật mạnh sang chế độ rung nhẹ nhàng với mơn trớn người bạn tình. Nếu tình nhân của bạn muốn cảm xúc mạnh thì có thể tăng tối đa chế độ rung.

Nhanh chóng giúp cho người phụ nữ sung sướng và đạt được sự khoái lạc. Có thể thâm nhập vào nơi sâu nhất và không gây hại cho người dùng.

Sextoy có rung làm tình hiệu quả cho người đồng tính

Đồ chơi kích thích hậu môn sẽ giúp tạo được sự kích thích mạnh mẽ giúp xóa bỏ cảm giác nhàm chán. Máy massage hậu môn rất dễ dàng kích thích lỗ đít mà không gặp bất cứ ảnh hưởng gì.

Máy rung massage hậu môn 3

Máy massage hậu môn không thấm nước nên bạn có thể sử ở bất cứ đâu như vệ sinh. Lúc đang tắm đều không tác động. Có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè người thân trong dịp lễ hoặc sinh nhật.

Đây là loại đồ chơi tình dục cho người đồng tính với giá phải chăng nhất khi mua ở Cửa hàng Đồ chơi tình dục Online. Có hình dáng bên ngoài có khả năng ngụy trang giúp dễ dàng để giúp bạn có thể tránh được sự tò mò của người khác. Nếu bạn muốn sử dụng bất cứ lúc nào thì có thể mang theo. Những lần công việc xa nhà hoặc đang cô đơn. Thì đây là một sextoy giúp đáp ứng nhu cầu làm tình của con người

Cách sử dụng đồ chơi tạo được sự mới lạ trong quan hệ đồng tính

  • Đầu tiên bạn có thể khởi động chế độ rung lên.
  • Có thể sử dụng để massage hậu môn hoặc âm vật.
  • Dùng gel bôi trơn để tăng được cảm giác.
  • Điều khiển các kiểu rung với bộ điều khiển.
  • Sử dụng xong thì rửa máy massage hậu môn với nước.
×
×
×
×
×
×
×