Máy massage kích thích âm vật ra nước

Mã sản phẩm: MS118
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,600,000 VND

Trước Thuế: 1,600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage kích thích âm vật ra nước

Máy massage kích thích âm vật ra nước để giúp tạo được sự sung sướng khả năng làm tình cực kỳ dâng trào để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao khả năng làm tình với chế độ rung massage âm đạo với khả năng tạo được sự sung sướng cao trào, để giúp tạo được sự thăng hoa dâng trào, để giúp tạo được sự thú vị cực kỳ cao khả năng làm tình với chế độ sung sướng để giúp tạo được sự thăng hoa. Là sản phẩm đồ chơi cao cấp để giúp hỗ trợ làm tình cực cao.

Thông tin về đồ chơi sung sướng cao cấp để nữ sướng:

Hãng: SVAKOM

Kích thước: 17 x 3 x2.5 cm.

Khả năng làm tình cực sướng với nhiều chế độ rung.

Không thấm nước.

Sạc pin bằng cục sạc.

Máy massage kích thích âm vật ra nước

Máy massage kích thích âm vật ra nước được dùng nơi chốn phòng the, nhằm gia nâng cao thỏa mãn, tác dụng phụ nữ sướng phổ biến hơn, thuận tiện đạt cực đỉnh và lên đỉnh nhiều lần khả năng làm tình của đồ chơi này vô cùng hiệu quả. Giúp mang lại được sức khoẻ tình ái sẽ giúp tạo được sự sung sướng, giúp cải thiện chức năng và tăng cường thèm muốn tình dục trải nghiệm ham thích và vui hơn.

Sử dụng máy massage sung sướng cao cấp trong quan hệ tình ái giúp mang lại được nhiều cảm xúc thật sự thú vị. Giúp mang lại được sự hạnh phúc cho chị em sung sướng, giúp nâng cao cường sức khỏe tim mạch và lưu thông máu. Khi đạt cực sướng trong khoảng việc làm quý cô sướng và lên đỉnh sẽ giúp tạo được nhiều sự hiệu quả cho sức khỏe giúp mang lại được nhiều cảm xúc cực kỳ dâng trào. Đáp ứng được nhiều sự mới lạ trong quan hệ.

Máy massage kích thích âm vật ra nước 2

Đồ chơi sung sướng tạo được sự thăng hoa cực sướng

Máy massage kích thích âm vật ra nước để giúp tạo được những sự khoái lạc, chơi người lớn để đạt được cực khoái, sẽ làm cho bạn xả stress và cảm giác thú vị. Đồ chơi tình dục cao cấp để giúp tạo được sự mới lạ còn giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình đặc biệt cho nữ giới cảm nhận được sự hạnh phúc cho tình nhân. Khả năng làm tình cực đỉnh khả năng rung ngoáy và kích thích vào những vị trí cực kỳ mạnh mẽ  để hỗ trợ làm tình cực cao.

Để giúp tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực cao giúp tạo được sự dạo đầu là rất cần thiết, bởi việc này giúp âm đạo tăng lưu lượng máu và khiến nâng cao sự êm ái các mô cơ nhờ ấy khiến cho họ mang cảm giác sướng hơn, thèm muốn mãnh liệt, giải quyết được các chứng lãnh cảm nữ. Là một trong các mặt hàng đồ chơi tình dục chất lượng cao dành cho nữ khả năng làm tình cực kỳ dâng trào để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao.

Khả năng làm tình đa năng cho nữ giới sung sướng

Có kiểu dáng độc đáo và mẫu mã mang dạng hình như 1 trái chuối cong cong, tạo được sự hỗ trợ tình dục là rất lớn. Khả năng rung và kích thích vào những vị trí cực sướng để giúp tạo được sự lên đỉnh cho nữ. Với chức năng rung kép và điểm đặc trưng là tính năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ, bởi lúc đưa vào bên trong âm vật tác dụng điểm G thì độ âm giúp các nàng lên đỉnh nhanh chóng hơn.

Máy massage kích thích âm vật ra nước 3

Máy massage kích thích âm vật ra nước với chất liệu và cách thức làm việc của đồ chơi người lớn để giúp tạo được cảm giác cao trào. Khả năng rung để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào. Khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ với sự hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng. Tận dụng khả năng làm tình sẽ giúp tạo khoái cảm âm vật sướng điên người. Máy massage kích thích âm vật ra nước khả năng làm tình dâng trào sẽ giúp cho các cặp đôi làm tình đạt được sự thú vị trong quan hệ. Đồ chơi làm tình cực sướng khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ dâng trào, sự hỗ trợ làm tình mới lạ được sử dụng để các cặp tình nhân tạo được sự hỗ trợ làm tình cho nữ, các cặp đôi có thể làm tình để giúp mang lại được sự thỏa mãn

Máy massage kích thích âm vật ra nước 4

Cách sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp khả năng làm tình cực cao:

  • Sạc pin trước khi sử dụng, khoảng 1 tiếng đồng hồ.
  • Khở động chế độ rung cực cao để giúp tăng được cảm giác dâng trào.
  • Khả năng làm tình cực kỳ sung sướng với khả năng làm tình đa dạng sẽ giúp cải thiện chất lượng tình dục.
  • Sử dụng xong thì rửa máy massage kích thích âm vật ra nước để làm sạch.

Máy massage kích thích âm vật ra nước 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: