Máy massage silicon cao cấp

Mã sản phẩm: MS716
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage silicon cao cấp

Máy massage silicon cao cấp sẽ mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, khả năng tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao trào để giúp cho việc quan hệ tạo được sựu khoái lạc cao, chế độ rung mạnh mẽ sử dụng vô cùng an toàn để giúp mang lại được sự thăng hoa với việc sử dụng vô cùng an toàn và mang lại được chất lượng tình dục cực cao việc tạo được nhiều sự khoái lạc cho chị em lên đỉnh khả năng tạo được sự cải thiện cho việc làm tình hiệu quả cực sướng. Chế độ rung mạnh mẽ điều đó càng giúp tăng thêm được sự dâng trào khiến bạn có cảm giác chân thật hơn.

Thông tin về máy massage làm tình sung sướng:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.4 x 19 cm

Có rung đa năng tạo được sự mới lạ

Sử dụng dễ dàng.

Có dây sạc đi kèm

Máy massage silicon cao cấp

Máy massage silicon cao cấp tạo được cảm giác sung sướng tuyệt vời khả năng làm tình tạo được sự thăng hoa trong khi sử dụng, là sản phẩm của hãng pretty love với việc sử dụng dễ dàng để làm được sự hiệu quả cực cao khi sử dụng, máy rung làm tình sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cho những chị em giúp cho những chị em phụ nữ cách sử dụng dễ dàng mang lại được sự khoái lạc với hiệu quả sử dụng đạt được chất lượng tốt. Sẽ giúp tạo được khoái tột bậc nhất tạo được sự hưng phấn tột độ khi làm tình. Sử dụng mang lại được sự hiệu quả cao khi quan hệ. Tạo được những sự lên đỉnh nhanh chóng để giúp mang lại được sự cải thiện tình dục cực cao

Sextoy cho nữ tự sướng tạo được sự hưng phấn cao

Máy rung làm tình để tạo được sự cải thiện cho việc quan hệ dễ dàng, được các quý ông sử dụng để làm cho người phụ nữ sung sướng. Khả năng tạo khoái cảm sung sướng những chị em lên đỉnh, sảm phẩm được những phụ nữ sử dụng để tự thỏa mãn tự sướng tạo cảm hưng giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý có hình dạng cong sẽ giúp cho việc làm tình đạt được sự cải thiện khả năng rung ngoáy cực mạnh. Hình dáng nhỏ gọn được sử dụng để tạo được sự kích thích cho người dùng mang lại được sự khoái lạc sung sướng. Để người dùng điều khiển làm tình cực sướng, ng đạt được cảm hưng khoái lạc có thể điều khiển một cách dễ dàng để mang lại được sự hạnh phúc cho người dùng.

Máy massage silicon cao cấp 2

Máy massage silicon cao cấp với nhiều chế độ rung khác nhau, bạn sử dụng vô cùng hiệu quả, vô cùng tiện dụng cho việc mang lại được sự cải thiện cho việc quan hệ dễ dàng. Việc làm tình hiệu quả điều khiển để làm tình cực sướng. Việc quan hệ vô cùng dễ dàng mang lại được sự mới lạ, cách tận dụng khả năng tạo nhiều khoái lạc mang lại được sự thú vị, các quý cô có thể sử dụng dễ dàng để tự sướng mang lại được sự chân thật

Đồ chơi giá rẻ mini kích thích khoái cảm tuyệt vời

Máy massage cho nữ được làm từ chất liệu là silicon y tế mềm min tiện lợi cho người dùng, an toàn và đặc biệt tiện lợi tạo khả năng mang lại được hưng phấn. Tỉnh năng giúp cho khả năng làm sung sướng cực cao dùng để đưa vào sâu âm vật để tạo được sự cao trào cực đỉnh và giúp cho quý cô đạt được những hưng phấn tốt nhất. Mang lại được sự cải thiện cho việc làm tình hiệu quả để giúp mang lại được nhiều cảm xúc cực cao không khác gì khi quan hệ. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể mang lại được sự chân thật để tạo được dâng trào.

Sử dụng vô cùng thoải mái khi tự sướng không làm ảnh hưởng đến cảm giác, các quý ông có thể mang lại được sự sung sướng cho người bạn tình, để giúp mang lại được những cảm giác khoái lạc hoàn hảo khi làm tình. Sẽ giúp tạo được sự khoái lạc sẽ làm các phụ nữ được cảm giác cao trào. Để mua hàng chính hãng thì hãy liên hệ với cửa hàng đồ chơi tình dục online chúng tôi sẽ giao đến tận nhà.

Máy massage silicon cao cấp 3

Cách sử dụng đồ chơi massage âm vật đa năng:

  • Đầu tiên bạn sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Có thể tạo được sự hỗ trợ cho việc quan hệ làm tình nhiều hiệu quả
  • Tác dụng và nhiều vị trí nhạy cảm để giúp cho việc quan hệ nhiều cảm xúc
  • Sử dụng an toàn và việc làm tình mạnh mẽ
  • Điều khiển cách chế độ rung khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa máy massage silicon cao cấp

Máy massage silicon cao cấp 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: