Máy massage thủ dâm cho nữ

1582 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.500.000 VND
Mã sản phẩm: MS721
Tình trạng: Còn hàng

Máy massage thủ dâm cho nữ

Máy massage thủ dâm là một dụng cụ giúp hỗ trợ làm tình cực sướng. Có hình dáng độc đáo và mềm mịn nên sử dụng vô cùng an toàn. Tuy có kích thước nhỏ nhưng có chế độ rung mạnh mẽ. Sử dụng đơn giản, các cường độ khác nhau mà bạn có thể tùy chọn theo sở thích. Là một sản phẩm chất lượng tình dục cực cao việc tạo được nhiều sự khoái lạc cho chị em lên đỉnh khả năng tạo được sự cải thiện cho việc làm tình hiệu quả cực sướng. Chế độ rung mạnh mẽ điều đó càng giúp tăng thêm được sự dâng trào khiến bạn có cảm giác chân thật hơn.

Thông tin về máy massage làm tình sung sướng:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.4 x 19 cm

Có rung đa năng tạo được sự mới lạ

Sử dụng dễ dàng.

Có dây sạc đi kèm

Máy massage silicon cao cấp

Máy massage thủ dâm với khả năng làm tình tạo được sự thăng hoa trong khi sử dụng. Là sản phẩm chính hãng Pretty Love có thể sử dụng đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Máy massage âm đạo sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cho những chị em cô đơn.

Là một sản phẩm tốt mang lại được sự cải thiện nhu cầu làm tình hiệu quả. Sẽ giúp tạo được khoái tột bậc nhất có thể tận dụng được sự cải thiện được cảm xúc dễ dàng. Bạn có thể tận dụng khả năng làm việc để giúp để đáp ứng được nhu cầu tình dục của bản thân

Dùng máy massage để thủ dâm

Sextoy cho nữ này để tự mình tìm cảm giác thú vị đảm bảo cho các chị em lên đỉnh. Với việc sử dụng dễ dàng bạn có thể điều khiển tùy theo sở thích. Để giúp tạo cảm hưng phấn và giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý. Có hình dạng cong sẽ giúp cho việc thâm nhập vào bên trong âm đạo hiệu quả.

Với hình dáng mạnh mẽ điều đó hỗ trợ rất nhiều cho việc sử dụng làm tình sung sướng. Các cặp đôi có thể tận dụng được sự làm việc của sản phẩm để mang lại được một cuộc sống tình dục thú vị hơn. Nếu bạn có thể sử dụng máy kích thích âm đạo này đúng cách. Có thể giúp cho người phụ nữ đạt được sự khoái cảm mà chưa bao giờ có được.

Máy massage silicon cao cấp 2

Máy massage thủ dâm với nhiều chế độ rung khác nhau, bạn sử dụng vô cùng hiệu quả, vô cùng tiện dụng cho việc mang lại được sự cải thiện cho việc quan hệ dễ dàng. Việc làm tình hiệu quả điều khiển để làm tình cực sướng. Việc quan hệ vô cùng dễ dàng mang lại được sự mới lạ, cách tận dụng khả năng tạo nhiều khoái lạc mang lại được sự thú vị, các quý cô có thể sử dụng dễ dàng để tự sướng mang lại được sự chân thật

Đồ chơi giá rẻ mini kích thích khoái cảm tuyệt vời

Máy massage cho nữ được làm từ chất liệu là silicon y tế mềm min tiện lợi cho người dùng. An toàn và đặc biệt tiện lợi mà bạn có thể mang theo bên mình. Tính năng đa năng giúp cho khả năng làm sung sướng cực cao. Dùng để đưa vào sâu âm vật để tạo được sự cao trào cực đỉnh.

Giúp cho quý cô đạt được những hưng phấn tốt nhất. Mang lại được sự cải thiện cho việc làm tình hiệu quả để giúp mang lại được nhiều cảm xúc cực cao. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng từ các chị em cô đơn đến các cặp đôi tình nhân đều có thể tận hưởng

Sử dụng vô cùng thoải mái khi tự sướng không làm ảnh hưởng đến cảm giác. Đặc biệt nam giới mà muốn có được sự thú vị hơn thì đây là sản phẩm phù hợp. Tận dụng các cường độ rung sẽ giúp massage cho những vị trí nhạy cảm. Các chị em chỉ cần nằm tận hưởng cái cảm giác thăng hoa. Để mua hàng chính hãng thì hãy liên hệ với cửa hàng đồ chơi tình dục online chúng tôi sẽ giao đến tận nhà.

Máy massage silicon cao cấp 3

Cách sử dụng đồ chơi massage âm vật đa năng:

  • Đầu tiên bạn sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Có thể tạo được sự hỗ trợ cho việc quan hệ làm tình nhiều hiệu quả
  • Tác dụng và nhiều vị trí nhạy cảm để giúp cho việc quan hệ nhiều cảm xúc
  • Sử dụng an toàn và việc làm tình mạnh mẽ
  • Điều khiển cách chế độ rung khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa máy massage thủ dâm

Máy massage silicon cao cấp 4

Theo chúng ta đã biết thì việc sử dụng đồ chơi tình dục hoặc bất cứ loại sextoy nào thì cũng rất an toàn. Bạn có thể tìm những sản phẩm mà bạn cảm thấy phù hợp trong rất nhiều sản phẩm. Có thể giúp cho bạn cảm nhận được sự cải thiện nhu cầu làm tình với các loại đồ chơi.

×
×
×
×
×
×
×