Máy massage tình yêu

Mã sản phẩm: MS311
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,000,000 VND

Trước Thuế: 2,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage tình yêu

Máy massage âm vật cao cấp là loại đồ chơi sung sướng để giúp hỗ trợ tạo được sự sung sướng dâng trào để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ khả năng làm tình cực kỳ sung sướng với việc tạo được sự sung sướng cực kỳ thăng hoa để giúp mang lại được sự khoái lạc, để các chị em có thể cảm nhận được sự thăng hoa dâng trào để giúp tạo được cảm xúc thú vị cực đỉnh đảm bảo các quý ông có thể cảm nhận được sự mới lạ nhất có thể, với khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự khoái cảm. Một khi sử dụng sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực cao.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm vật tạo được nhiều sự sung sướng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3.5 x 22.5 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có rung giúp tạo được sự sung sướng cao trào để giúp mang lại được sự mới lạ trong tình dục

Có nhiều chế độ rung khác nhau, dùng massage ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.

Sử dụng dây sạc đi kèm vô cùng tiện lợi

Máy massage âm vật cao cấp sẽ giúp cho quý cô lên đỉnh cực khoái là chiếc sản phẩm đồ chơi người lớn chất lượng cao nhằm làm sung sướng cực đỉnh và tạo lên các rung động sóng tình để tạo khoái cảm độ sướng phụ nữ lên đỉnh cao trào hưng phấn khả năng làm việ với việc kích thích cực sướng điểm G làm cho quý cô có các cảm nhận làm sung sướng hưng phấn xuất sắc nhất.

Máy massage âm vật cao cấp

Cấu tạo của đồ chơi thủ dâm sung sướng làm tình đa năng

Với thiết kế vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao đảm một khi sử dụng sẽ giúp tạo được những cảm xúc cực kỳ thú vị cho các cặp đôi tình nhân có thể quan hệ cho quý cô cực kỳ dễ chịu và khiến cho quý cô cảm nhận khả năng cực đỉnh và mạnh mẽ nhất. Có thiết kế vô cùng đẹp và dễ dàng mang lại được sự hạnh phúc cho nữ giới. Sẽ giúp tạo được sự hưng phấn để giúp tạo được sự mới lạ cực đỉnh cho các quý ông một cách hiệu quả nhất.

Loại đồ chơi tạo được nhiều cảm xúc mới lạ cho nữ khi quan hệ

Cấu trúc của máy massage âm vật cao cấp được cấu tạo nhỏ gọn dễ gồm 2 đầu rung sẽ giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý thuận lợi. Với những đường cong hoàn sẽ giúp tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng để massage vào âm vật hoặc ngực, những vị trí nhạy cảm khác để giúp tạo được sự sung sướng cực hiệu quả. Sextoy cho nữ có thể tạo khoái cảm hưng phấn cô nàng lên đỉnh giúp hỗ trợ sinh lý mạnh mẽ cho những em gái là sản phẩm được chị em cách sử dụng tác dụng độ sướng cực sướng và giúp tạo được sự hưng phấn mạnh hơn tạo điều kiện cho những phụ nữ đạt được khoái lạc lúc làm sung sướng.

Máy massage âm vật cao cấp 2

Sản phẩm cách sử dụng quan hệ và thủ dâm độc đáo khiến quý cô đạt được hiện trạng làm sung sướng khoái lạc và khả năng làm tình độc đáo. Dụng cụ tình dục với khả năng giúp tạo được sự khoái cảm kích dục hưng phấn cho các em gái làm cho các chị em lên đỉnh điểm cao trào và khả năng làm sung sướng độ sướng cực độ.

Máy massage âm vật cao cấp khi rung lên sẽ giúp tạo được cảm hứng tạo khoái cảm khoái cảm cực đã và khả năng quan hệ cho bạn nữ lên cực điểm cao trào khoái cảm và độ sướng thăng hoa tạo lên nhưng khả năng hưng phấn. Giúp đáp ứng được nhu cầu làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự sung sướng cho nữ giới. Để giúp tạo được sự nhu cầu tình ái làm tình mạnh hơn và hưng phấn. Được các quý ông sử dụng để giúp làm cho người bạn tình đạt được nhiều sự khoái lạc cực đỉnh với khả năng hỗ trợ làm tình cực cao đảm bảo bất cứ ai sử dụng sẽ cảm nhận được sự thăng hoa dâng trào nhất, giúp kích thích điểm g cực kỳ hiệu quả.

Máy massage âm vật cao cấp 3

Cách sử dụng đồ chơi tình dục cực sướng với nhiều chế độ làm tình khác nhau:

  • Đồ chơi sung sướng sẽ giúp tạo được sự sung sướng mới lạ cho nữ giới cực đỉnh.
  • Khả năng làm tình cực kỳ sung sướng làm cho chị em có thể cảm nhận được sự thú vị
  • Điều khiển các chế độ rung và làm tình khác nhau.
  • Tiếp đó sử dụng xong thì rửa với nước.
  • Bảo quản máy massage âm vật cao cấp ở nơi kín đáo

Máy massage âm vật cao cấp 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: