Máy mát xa âm đạo

Mã sản phẩm: MS129
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy mát xa âm đạo

Máy mát xa âm đạo với khả năng tạo được hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự sung sướng, khả năng kích thích vào điểm g để có thể tạo được sự thú vị cho việc tự sướng khả năng giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ dễ chịu, chế độ rung đa dạng để giúp tạo được sự hỗ trợ tạo được sự sung sướng rất cao để giúp mang lại được sự cực đỉnh. Điều khiển một cách dễ dàng khả năng giúp hỗ trợ tạo được sự thú vị trong quan hệ giúp tăng được chất lượng trong làm tình. Khả năng giúp tạo dược sự dâng trào để giúp tạo được sự thú vị.

Thông tin về đồ chơi có rung cho nữ sung sướng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 18 cm

Có thể rung 7 cường độ làm tình cực sướng.

Có thể chống thấm nước vô cùng hiệu quả.

Sử dụng pin AAA.

Máy mát xa âm đạo

Đồ chơi làm tình tạo được nhiều sự hiệu quả trong quan hệ

Giúp tạo được sự cực sướng với khả năng mang lại được sự thăng hoa dâng trào với việc sử dụng máy mát xa âm đạo, khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ sẽ càng làm cho người phụ nữ vô cùng dễ chịu. Là một sản phẩm sextoy sẽ giúp mang lại được nhiều cảm xúc dâng trào khả năng đáp ứng được sự khoái lạc mới lạ cho các cặp tình nhân quan hệ với nhau. Máy mát xa âm đạo có thể tạo được sự thâm nhập vào bên trong âm vật cực kỳ mạnh mẽ giúp cho các chị em độc thân, đang cô đơn lẻ loi nhưng lại chưa tìm được cho mình bạn tình vì công việc quá bận rộn.

Đồ chơi kích thích điểm g sẽ giúp tăng được chất lượng của việc thủ dâm sẽ mang lại được nhiều cảm xúc, đáp ứng nhu cầu làm tình mạnh hơn không thiếu được của thân thể, có thể đi sâu vào bên trong âm vật và giúp kích thích được vào điểm g để giúp tạo được sự sung sướng thú vị nhất cho các quý ông, khả năng rung cực kỳ tạo được nhiều cảm xúc cho các chị em. Sử dụng máy mát xa âm đạo sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ mà lại được sự khoái lạc tột cùng.

Máy mát xa âm đạo 2

Khả năng thâm nhập vào bên trong âm vật cực cao

Máy mát xa âm đạo với khả năng tạo được sự kích thích tăng cường hưng phấn khi yêu hoặc trong việc thủ dâm, giúp giải vây cơn khát tình của phụ nữ hỗ trợ làm tình cực kỳ cao một khi sử dụng sẽ giúp tạo được cảm giác đầy sự sung sướng tạo được sự mới lạ trong quan hệ. Là loại mát xa âm đạo cần thiết dành cho nữ và các cặp đôi đang yêu nhau hoặc các chị em chưa có gia đình cũng nên sử dụng để tạo được sự mới lạ với khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa.

Những chị em nào muốn tìm được cảm giác thú vị và mới lạ nhất trong tình dục. Loại sextoy cho nữ tạo được cho chị em cảm nhận được sự sung sướng và hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả, có sự hấp dẫn và tạo được nhiều sự thú vị trong quan hệ cực sướng sẽ giúp tạo được sự khoái cảm dâng trào nhất có thể đáp ứng nhu cầu khoái lạc ở mức cao nhất.

Có tác dụng vào được những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ để giúp tăng được chất lượng của việc quan hệ đặc biệt khiến cho chị em đạt được sự khoái lạc một cách tối đa giúp tạo được một cuộc sống tình dục đạt được tối đa nhất có thể. Khả năng giúp tạo được một cuộc sống tình dục cực kỳ khoái lạc giúp cho thể cho chị em cảm nhận được sự hiệu quả. Trong việc làm tình đạt được sự sung sướng thăng hoa.

Sử dụng vô cùng mềm mại và hiệu quả với nhiều chế độ rung

Máy mát xa âm đạo được bao phủ bên ngoài 1 lớp silicone mềm mịn như, bảo đảm em gái chưa chạm vào thứ nào mà mịn như thế, khả năng chống thấm nước cho phép sử dụng ở các nơi ẩm thấp như âm đạo vì khi khi sài bảo đảm sẽ không quý cô nào sẽ kiềm hãn được mà phải tuôn trào ngay thôi. Phần đầu và phần thân có kích thước nhỏ sẽ giúp thâm nhập và làm việc vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự khoái lạc dâng trào nhất có thể đáp ứng được một cuộc sống tình dục thú vị cho nữ.

Việc tận dụng khả năng làm việc của các loại máy massage điểm  g giá rẻ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc quan hệ của các cặp tình nhân. Với những đường cong mềm mại dễ dàng cho vào âm đạo được. Khi các quý ông dùng máy mát xa âm đạo làm việc nhẹ nhàng mát xa bên trong âm vật.

Sẽ giúp tạo được sự sung sướng cực đỉnh với khả năng kích thích vào những vị trí của nữ  giới tạo được nhiều sự hạnh phúc. Với khả năng làm tình vô cùng hiệu quả để giúp tạo được một cuộc sống tình dục cực đỉnh khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng. Có thể mang theo bên người để sử dụng khi cần thiết chọn những kiểu mà mình thích. Đồ chơi tình dục giúp cho nam giới có thể làm sung sướng người bạn tình làm cho nàng hưng phấn nhất tăng được sự sung sướng khi quan hệ tình dục.

Máy mát xa âm đạo 3

Cách sử dụng vô cùng dễ dàng chỉ cần cho pin vào là có thể sử dụng được trong một thời gian dài. Tạo được nên được cảm xúc thăng hoa cho người nam giới mà bạn nên tận dụng để có thể tăng được chất lượng tình dục.Máy mát xa âm đạo sẽ là một đồ chơi tình dục không thể thiếu cho các chị em để sử dụng khi cần thiết đảm bảo hỗ trợ trong tình dục cao. Có thể giúp đảm bảo được sự hạnh phúc của gia đình, hỗ trợ làm tình đạt được nhiều sự thú vị cho các chị em.

Hướng dẫn sử dụng máy rung massage âm đạo:

  • Cho pin vào rồi khởi động chế độ làm tình lên.
  • Sử dụng để massage vào âm vật.
  • Khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo được sự sung sướng dâng trào nhất.
  • Có thể làm việc một cách mạnh mẽ và liên tục
  • Chọn tư thế nằm, ngồi phù hợp mang móng muốn, hoặc mang thể tạo các kiểu độc đáo mà trước đây mình chưa thử qua bao giờ
  • Vệ sinh sau khi sử dụng xong nước nước, bảo quản máy mát xa âm đạo ở nơi kín đáo.

Máy mát xa âm đạo 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: