Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón

Mã sản phẩm: MS181
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón

Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón được các quý ông sử dụng để giúp tăng được sự sung sướng dâng trào cho các chị em khả năng rung cùng với được làm từ silicon sẽ giúp tạo được cảm xúc cực cao khả năng tạo được nhiều sự sung sướng dâng trào cũng để giúp mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh với khả năng hỗ trợ tăng được cảm xúc cho các chị em. Để giúp tạo được nhiều sự mới lạ đảm bảo tăng được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh, với khả năng hỗ trợ mang lại được những sự khoái lạc cực sướng.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm vật cực sướng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 11.5 x 5.5 cm

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin đồng hồ.

Mang vào ngón tay.

Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón

Đồ chơi kích thích điểm g hiệu quả

Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón được làm từ chất liệu silicone mềm mịn mô phỏng như thật cùng có các chứng năng rung cực sướng để có thể dễ dàng đưa bạn tình của mình lên đỉnh cực đỉnh, kích thích cực kỳ mạnh mẽ tạo khoái cảm điểm g. Làm cho nữ thăng hoa với loại sextoy mang lại được nhiều cảm xúc cực kỳ thú vị. Giúp tạo được những cảm xúc dâng trào cho các cặp tình nhân khi quan hệ, máy rung kích thích điểm g với khả năng làm sung sướng điểm g nên sẽ giúp làm cho người nữ giới cảm nhận được sự dâng trào nhất. Có thể dễ dàng đem theo bên mình rất luôn tiện dùng bên mình trong những lần cần thiết.

Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón được sản xuất với khả năng làm tình sướng để giúp hỗ trợ mang lại được nhiều cảm xúc thú vị Giúp đáp ứng được nhu cầu tình dục cực cao với việc dùng dụng cụ xỏ ngón tay này sẽ làm tăng được cảm xúc cho các cặp tình nhân để giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả với khả năng tạo được những sự trải nghiệm đầy thú vị.

Nam giới có thể sử dụng để giúp tăng được sự dâng trào trong cảm xúc làm cho nữ sung sướng mà không tạo bất cứ sự khó chịu nào, cùng có các đường gân sóng uốn lượn tạo cảm giác mạnh mỗi lúc dùng khiến cho nàng chìm đắm trong sự thăng hoa cực đỉnh.

Sử dụng để tạo được sự sung sướng cho nữ

Với khả năng rung liên tục để giúp kích thích vào điểm g để giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị sẽ giúp tạo được sự lan tỏa toàn bên trong âm vật, bảo đảm nàng chẳng thể nào kiềm hãn được sự khát khao của người bạn tình.

Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón đặc biệt hỗ trợ cho các cặp đôi làm tình cực sướng để giúp mang lại được những sự thú vị dâng trào để tăng được sự khoái lạc cực kỳ cao trào. Một khi sử dụng thì với khả năng rung của máy rung massage điểm g giá rẻ sẽ giúp cho chị em cảm nhận được khả năng làm tình mạnh mẽ. Giúp tạo được cảm giác chân thật nhất, vô cùng an toàn và không hưởng gì đến sức khỏe của nữ giới.

Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón 2

Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón là món đồ chơi để nam giới làm cho các chị em có thể cảm nhận được sự sung sướng với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ. Với sự rung ngoáy sẽ giúp massage âm vật để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ thú vị. Sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực sướng. Nam giới có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng với khả năng làm tình cực kỳ thú vị.

Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón 3

Sẽ giúp cho các chị em cảm nhận được những cảm xúc cực kỳ cao, giúp các quý ông có thể làm tình để cảm nhận được hiệu quả cao trào với việc sử dụng loại máy rung massage âm vật sẽ giúp tăng được cảm giác cho các cặp đôi tình nhân khi quan hệ, với việc sử dụng để giúp làm tình vô cùng sung sướng để giúp hỗ trợ tạo được nhiều sự sự khoái lạc cho người dùng đảm bảo khi sử dụng thì các chị em vô cùng thích những loại máy rung xỏ ngón massage âm vật này.

Cách sử dụng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao:

  • Cho pin AAA vào trước, mang vào ngón tay.
  • Khởi động chế độ rung lên.
  • Tận dụng khả năng làm tình để giúp tăng được sự sung sướng nhất.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước và bảo quản máy mát xa dạo đầu xỏ ngón một cách cẩn thận.

Máy mát xa dạo đầu xỏ ngón 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: