Máy mát xa điểm g cao cấp

Mã sản phẩm: MS835
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,000,000 VND

Trước Thuế: 2,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy mát xa điểm g cao cấp

Máy mát xa điểm g cao cấp để có thể tạo được sự thú vị cực cao khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự thăng hoa dâng trào để giúp mang lại được sự cực cao, khả năng làm tình cực cao để giúp mang lại được xúc cảm cực cao, sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ dâng trào với khả năng làm tình với chế độ rung đa dạng để giúp mang lại được nhiều sự khoái lạc cực kỳ dâng trào đảm bảo chất liệu của tình dục. Có thể rung sẽ làm tình cực kỳ thú vị cho nữ sung sướng dâng trào nhất, khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ nhất trong quan hệ.

Thông tin về đồ chơi sung sướng để giúp tạo được sự cực sướng:

Hãng: Nalone.

Chất liệu: Silicon.

Có rung 7 chế độ khác nhau.

Kích thước: 11.7 x 3.6 x 2.5 cm.

Khả năng làm tình cực sướng.

Sử dụng cục sạc.

Máy mát xa điểm g cao cấp

Máy mát xa điểm g cao cấp là sản phẩm đồ chơi tình dục nữ kích thích âm vật sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ trong tình dục cực cao khả năng làm tình để giúp mang lại được sự thú vị vị cực cao để giúp mang lại được xúc cảm cực kỳ thăng hoa cho nữ. Có hình dáng độc đáo giúp mang lại được sự kích thích làm cho chị em muốn tìm cảm giác mới lạ, tạo được sự nhẹ nhõm nhưng không kém phần khoái cảm. Dụng cụ massage âm vật mang thiết kế đẳng cấp tinh tế như 1 máy matxa khiến sướng toàn phần cả trong lẫn ngoài âm vật, chị em sẽ có được các giây phút giảm bớt căng thẳng hoàn toàn sự khoái cảm mới sau 1 ngày hoạt động đầy găng hoặc cách sử dụng mang ông phường trong màn dạo đầu. giảm thiểu cảm giác không thú vị, tăng mặn nồng cho cuộc yêu.

Đồ chơi làm tình sung sướng để giúp mang lại được sự thỏa mãn cho nữ

Khả năng làm tình cực sướng của máy massage điểm g cao cấp, trên cơ thể người em gái sở hữu tương đối rộng rãi điểm mẫn cảm và đầy đủ siêu mẫn cảm sở hữu để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ dâng trào, khả năng làm tình cực sướng để mang lại được sự dâng trào. Việc sử dụng sextoy để thoả sức nhu cầu của thân thể là hoàn toàn sự sung sướng cao trào để mang lại được cảm xúc cực cao. Nhưng để tạo khoái cảm được nàng lên đỉnh khoái lạc hay viên mãn vì hạnh phúc thì độc nhất sự tạo khoái cảm khu vực âm đạo hay âm vật mới thực sự khiến cho nàng hưng phấn hơn cả.

Máy mát xa điểm g cao cấp 2

Máy mát xa điểm g cao cấp với đồ chơi người lớn bướm rung làm sung sướng âm đạo, máy massage Nalone lại những điều ngọt ngào và thăng hoa nhất dành cho nàng lúc được làm sung sướng âm vật để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Giúp mang lại được sự sung sướng để cho nàng sung sướng, để làm cho nàng lên đỉnh giúp làm cho âm vật khiến nàng sướng rên sướng đến điên đảo và hứng tình hơn bao giờ hết giả dụ để nàng làm sung sướng trong màn dạo đầu. Giúp mang lại được sự sung sướng giúp tạo được sự cực đỉnh sự thư giãn và chỉ cần bật chế độ rung lên sẽ giúp mang lại được nhưng sự khoái lạc. Máy mát xa điểm g cao cấp có thể làm tình tạo được sự sung sướng cao trào để giúp mang lại được sự thú vị mới lạ nhất.

Máy mát xa điểm g cao cấp 3

Kích thích âm vật thăng hoa cho nhiều chế độ

Máy mát xa điểm g cao cấp có toàn thân đồ chơi sung sướng được bảo phủ bên ngoài 1 lớp silicone và ABS cao cấp khả năng làm tình cực kỳ thăng hoa. Các chị em có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, chế độ rung đa dạng giúp tạo được sự hỗ trợ để giúp mang lại được sự sung sướng cao trào. Đồ chơi tình dục cao cấp để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào. Với khả năng làm tình cực cao với nhiều chế độ rung cao trào, các cấp độ rung thuần tuý nhưng mạnh mẽ. Máy rung massage âm đạo với khả năng làm tình cực sướng sẽ làm cho nàng rung lên vì sung sướng. Đồ chơi sung sướng để giúp tạo được sự nâng cao sự hưng phấn. Máy rung làm tình cực sướng với nhiều chế độ rung khác nhau để giúp tạo được sự sung sướng.

Máy mát xa điểm g cao cấp 4

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng với khả năng làm tình cực sướng:

  • Trước khi sử dụng thì sạc pin đầy trước.
  • Dùng để massage âm vật sẽ giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ.
  • Khả năng làm tình cực sướng dùng để kích thích vào nhiều vị trí nhạy cảm của nữ.
  • Điều chỉnh các chế độ rung khác nhau.
  • Vệ sinh máy mát xa điểm g cao cấp để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: