Máy mát xa Durex S-Vibe mini

Mã sản phẩm: MS796
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy mát xa Durex S-Vibe mini

Máy mát xa Durex S-Vibe mini với kích thước nhỏ gọn tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ dễ chịu với khả năng tạo được sự làm tình tạo được sự thỏa mãn cho người dùng tạo được sự lên đỉnh cực kỳ dễ dàng, chế độ rung đa năng sẽ tạo được sự thâm nhập âm vật sung sướng tạo được sự mới lạ. Các cặp đôi có thể sử dụng để giúp cho việc làm tình tạo được sự làm tình đạt được sự kích thích vào nhiều vị trí trên cơ thể của người nữ giới, sử dụng vô cùng dễ dàng tạo được sự làm tình chân thật đảm bảo các quý ông có thể làm cho người phụ nữ đạt được sự thú vị.

Thông tin về máy rung làm tình cao cấp:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 2.2 x 2.2 x 9.4 cm

Có rung nhiều chế độ khác nhau

Sử dụng pin AAA

Có thể tạo được sự sung sướng cực kỳ cao

Máy mát xa Durex S-Vibe mini được làm từ silicon mềm mại với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp tạo được sự thú vị với màu sắc nhẹ nhàng, có hình dáng gọn gàng để mang lại được sự thâm nhập vào bên trong âm vật của người phụ nữ. Việc sử dụng sẽ giúp tạo khoái cảm tự sướng, khi rung với chất lượng đa năng để mang lại được sự thú vị mới lạ bạn có thể giúp thỏa mãn tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ.

Máy mát xa Durex S-Vibe mini

Với tác dụng âm đạo của phụ nữ để nhằm cực đỉnh nhu cầu đáp ứng tâm sinh lý tình dục với khả năng làm tăng được sự thỏa mãn, để giúp mang lại được sự cảm nhận được sự hiệu quả tình dục, giúp tạo được sự sung mãn và hưng phấn để giúp đáp ứng được nhu cầu làm tình tạo được sự hỗ trợ để giúp tạo được sự thỏa mãn, kèm theo với khả năng tạo được sự làm tình sung sướng không khác gì để giúp đáp ứng để làm cho em tạo được sự hưng phấn và thăng hoa cực kỳ thú vị.

Sự mềm mịn tạo được sự mới lạ, giúp tác dụng vào âm vật để giúp tạo được sự cực kỳ để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong điểm g để tạo được rung ngoáy cực kỳ dâng trào, với các chế độ rung khác nhau để giúp mang lại được sự phục vụ tạo được sự lên đỉnh cực cao. Tăng được khả năng ham muốn tình yêu cao nhất với hình dáng thon thả có thể thâm nhập vào sâu bên trong âm vật, tạo khoái cảm tận sâu bên trong âm đạo

Máy mát xa Durex S-Vibe mini nhu cầu thỏa mãn cao để tạo được sự lên đỉnh với khả năng tạo được sự thỏa mãn, việc điều khiển cực kỳ hiệu quả cực sướng tạo được sự thăng hoa, tạo được sự chân thật sử dụng an toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hờ với đồ chơi này những chị cũng mang thể khoái cảm cơn khát dục vẳng của mình. Với máy rung massage âm đạo với việc tạo cảm giác lên đỉnh, sự rung ngoáy tạo được sự chân thật

Máy rung làm tình với khả năng tạo được thỏa mãn

Giúp tạo khoái cảm những tuyến nội tiếp đặc thù là tuyến hoắc đệ tử lý tình ái, làm cho ý thức háo hức, với làn da mát và mỡ màng. Giúp các chị trong giai đoạn hồi xuân giải tỏa hết nhu cầu làm tình nhưng mà rất tao nhã. đặc biệt khi thủ dâm đồ chơi tình yêu nữ sẽ giúp bạn đạt thỏa mãn sẽ mạng lại ý thức và các giấc ngủ cho ngon cho quý cô và khiến quý cô với thân thể khỏe khoắn và săn chắc. Sản phẩm đồ chơi sung sướng với mẫu mã bằng chất liệu nhựa ABS, silicon chất lượng tốt khôn xiết mềm mại hoàn toàn không làm tổn thưởng tới làn da mỏng manh và mẫn cảm của chi em.

Điều khiển một cách làm tình cực kỳ mạnh mẽ, với khả năng tạo được sự thâm nhập vào bên trong âm đạo và với có chế độ rung sẽ giúp tạo được làm tình tạo được sự sung sướng giúp tạo được kích thích mạnh và tiến tới đưa chim vào sâu bên trong khiến cho âm đạo sung sướng, để giúp kích thích điểm G với khả năng tạo được sự làm tình tạo được sự chân thật. Các chị em có thể sử dụng với việc làm tình để giúp các chị em sung sướng giúp tạo được sự chân thật  khả năng tạo được sự lên đỉnh giống như khi quan hệ đảm bảo tạo được sự an toàn.

Cách sử dụng đồ chơi máy rung làm tình cực sướng:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào trước
  • Tiếp khởi động các chế độ rung khác nhau
  • Dùng để massage âm đạo tạo được cảm xúc cực kỳ cao
  • Với khả năng làm tình mang lại được sự hiệu quả hơn
  • Sử dụng xong thì vệ sinh máy mát xa Durex S-Vibe mini

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: