Máy matxa điểm g loại nhỏ

Mã sản phẩm: MS976
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy matxa điểm g loại nhỏ

Máy matxa điểm g loại nhỏ sẽ giúp dễ dàng đi sâu vào bên trong âm vật cực kỳ hiệu quả để giúp mang lại được sự thăng hoa cực đỉnh khả năng massage vào nhiều vị trí sung sướng cực cao để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, khả năng mang lại được sự thăng hoa. Với khả năng rung ngoáy cực kỳ dễ dàng để giúp tạo được sự dễ chịu cho chị em, với khả năng làm tình đa dạng giống như quan hệ tình dục thật sự.

Thông tin về sextoy làm tình cực sướng có kích thước nhỏ gọn:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.2 x 12 cm

Có thể rung và làm tình hiệu quả mang lại được sự sung sướng dâng trào.

Có thể rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Máy matxa điểm g loại nhỏ 2

Tạo được sự dễ chịu để giúp làm tình vô cùng hiệu quả

Máy matxa điểm g loại nhỏ sẽ giúp massager này mang thể được dùng để làm sung sướng bất kỳ khu vực mẫn cảm nhất trên cơ thể của bạn. với khả năng rung động mạnh hơn của nó và các đơn vị quản lý độ khác nhau. Để đảm bảo cuộc sống chăn gối, việc quan hệ mang lại được sự mới lạ cực đỉnh đảm bảo tạo được sự kích thích cao trào để đảm bảo chất lượng tình dục hiệu quả. Để giúp các chị em phụ nữ đơn thân đều sở hữu một cảm giác ham thích đến không ngờ nhờ những tính năng ưu việt mà đồ chơi tình dục này đem đến.

Điểm hấp dẫn của máy matxa điểm g loại nhỏ có cường độ rung động, với khả năng tạo được sự sung sướng. Chỉ cần sử dụng một cách dễ dàng để có thể mang lại được sự sung sướng, đây là loại máy massage cầm tay mà có thể làm tình cực kỳ dễ dàng với việc điều khiển làm tình. Vì được làm bằng chất liệu silicone siêu mềm nhờ đó chắc chắn mang lại cho bạn một xúc cảm thỏa mãn đến tận cùng.

Trên thân mang những tuyến đường gân lượn sóng nhằm nâng cao cực đỉnh. Máy matxa điểm g loại nhỏ nếu dùng trong quan hệ sẽ khiến cho nàng sung sướng. Phía trên cùng của đồ chơi tình dục là nơi kích thích điểm G âm đạo khiến các nàng sướng cực độ, điên đảo.

Máy matxa điểm g loại nhỏ

Máy rung thủ dâm cho nữ cảm nhận được hiệu quả cao

Máy rung kích thích điểm g được làm từ silicon, tạo được sự an toàn cho thân thể, silicone mềm mịn tình cờ nhất, động cơ mạnh hơn nhưng rất im tĩnh, sẽ giúp mang lại được sự sung sướng để giúp tạo được sự hiệu quả. Với khả năng chống thấm nước cực kỳ hiệu quả để giúp mang lại được sự cực sướng để tạo được sự cực đỉnh đảm bảo nhu cầu tình dục cực cao.

Máy matxa điểm g loại nhỏ rất dễ dàng sử dụng phía dưới, lắp đặt pin đúng cực âm dương. Chỉ cần bấm nút điều khiển để tạo được sự hiệu quả sung sướng tạo được sự thỏa thích cho chị em làm tình. Bạn có thể tận dụng để làm tình sung sướng để giúp tạo được sự sung sướng khoái lạc cực kỳ cao khả năng rung nhẹ nhàng tạo được sự hiệu quả trong tình dục.

Để giúp tạo được sự làm tình cao trào để giúp đáp ứng mang lại được thú vị cho chị em, chế độ rung massage vào những điểm nhạy cảm cực kỳ sung sướng với khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả, với với khả năng rung để giúp kích thích vào điểm g, để giúp hỗ trợ làm tình cực đỉnh khả năng massage vào bên trong cực kỳ an toàn, với khả năng rung nhẹ nhàng tạo được sự sung sướng cực cao.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cao trào làm tình nhiều chế độ:

  • Có thể rung làm tình sung sướng nhiều chế độ.
  • Cho pin AAA vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ.
  • Có thể dùng để tự sướng mang lại được cảm xúc thú vị.
  • Làm tình vô cùng hiệu quả để mang lại được sự sung sướng
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch máy matxa điểm g loại nhỏ

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: