Máy matxa mini làm sướng âm đạo

Mã sản phẩm: MS349
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
400,000 VND

Trước Thuế: 400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy matxa mini làm sướng âm đạo

Máy matxa mini làm sướng âm đạo để giúp cải thiện tăng được cảm xúc để giúp tăng được cảm giác cực đỉnh với khả năng mang lại được sự kích thích cao trào để giúp tăng được sự sung sướng dâng trào để giúp mang lại được cảm giác cao trào với khả năng rung sẽ giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ. Với khả năng làm tình, với kích thước nhỏ nhưng mang lại được nhiều cảm giác và hiệu quả.

Thông tin về máy rung làm tình sung sướng cho nữ:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 1.5 x 6 cm

Có thể rung mạnh mẽ, được sử dụng trong quan hệ để tạo cảm giác cao.

Sử dụng tạo được cảm giác dâng trào.

Không thấm nước.

Sử dụng pin đồng hồ.

Máy matxa mini làm sướng âm đạo

Đồ chơi kích thích tạo được sự mới lạ trong quan hệ

Máy matxa mini làm sướng âm đạo được làm từ chất liệu silicone mềm mịn mô phỏng như thật đặc biệt với khả năng rung sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị cực cao khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa sẽ giúp mô phỏng quá trình quan hệ được dễ dàng và hiệu quả. Giúp làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh thăng hoa, làm sung sướng cực kỳ mạnh hơn kích thích điểm g. Khi sử dụng chắc chắn sẽ làm cho người phụ nữ đạt được sự kích thích cao với khả năng hỗ trợ làm tình cực cao. Máy rung massage âm đạo sẽ giúp tạo được cảm giác mới lạ cho cuộc yêu đầy mê say, tạo được nhiều cảm giác sung sướng bên trong lẫn thành âm vật. Giúp tạo được sự sung sướng cao trào để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong cực cao để có thể tạo được sự sung sướng dâng trào cực đỉnh. Khả năng mang lại được sự sung sướng giúp tạo được sự sung sướng cho điểm g và những vị trí nhạy cảm khác.

Máy matxa mini làm sướng âm đạo 2

Máy matxa mini làm sướng âm đạo được sản xuất bởi hãng đồ chơi tình yêu được sử dụng nhiều, các sản phẩm luôn được đổi mới nhằm cung ứng nhu cầu tình dục tâm sinh lý của các chị em phụ nữ. Dụng cụ xỏ ngón massage âm vật được sử dụng rộng rãi và sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cho người phụ nữ lên đỉnh. Giúp cho các cặp đôi tình nhân tạo được sự sung sướng cực cao. Giúp tạo được những khoảnh khắc khoái lạc chưa từng trải qua trước đây sử dụng chất liệu silicone y tế chất lượng cao an toàn có người sử dụng ko tạo bất cứ sự khó chịu nào, toàn nhuyễn thể mại cộng sở hữu những đường gân sóng uốn lượn tạo cảm giác mạnh mỗi lúc sử dụng làm cho nàng sung sướng nhất có thể. Đây là bí quyết giúp cho người bạn gái đạt được cảm giác tốt nhất.

Sextoy làm tình cực sướng cho nữ

Máy matxa mini làm sướng âm đạo với phần đầu có gai sẽ giúp tạo được sự cực sướng cao trào để cực khoái lúc cho thâm nhập đồng thời độ rung sẽ lan tỏa toàn bên trong âm đạo, đảm bảo nàng sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm sextoy làm tình thú vị này, với khả năng rung cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ mạnh mẽ đảm bảo bất cứ chị em nào sử dụng cũng có thể cảm nhận được sự khoái lạc. Máy massage điểm g sẽ giúp cho các chị em có thể tạo được sự sung sướng cực cao tạo được sự thăng hoa với khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào.

Máy matxa mini làm sướng âm đạo 3

Máy rung massage giá rẻ sẽ dễ dàng làm cho người bạn tình đạt được sự cực đỉnh là sản phẩm nhằm tạo được sự khoái lạc cực cao. Giúp hỗ trợ tạo được cảm giác cao hơn khi quan hệ tạo được sự sung sướng cực kỳ khoái lạc mang lại được sự hạnh phúc cho lựa đôi mà bất cứ ai cũng có thể tạo được sự sung sướng tối đa. Có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng với khả năng làm việc cực kỳ sung sướng cho chị em cảm nhận được cảm xúc tối đa mang lại được sự kích thích giúp massage vào bên trong âm vật cực kỳ thăng hoa. Là loại máy rung massage âm vật cực đỉnh với khả năng hỗ trợ làm tình mang lại được xúc cảm cực kỳ thú vị. Giúp các quý ông có thể tạo được sự hạnh phúc khi quan hệ. Giúp các cặp đôi tình nhân làm tình tạo được sự sung sướng thú vị hơn cho người bạn tình.

Cách sử dụng máy rung mang vào tay:

  • Mang vào ngón tay khởi động chế độ rung lên
  • Đưa vào bên trong âm vật, dùng để kích thích người phụ nữ sung sướng.
  • Có thể tạo được sự dễ chịu với khả năng mang lại được sự thăng hoa.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch máy matxa mini làm sướng âm đạo

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: