Máy rung cho phụ nữ

Mã sản phẩm: DC844
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,200,000 VND
1,000,000 VND

Trước Thuế: 1,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung cho phụ nữ

Máy rung cho phụ nữ với khả năng làm tình cực cao, được các chị em tận dụng để tạo được sự mới lạ khả năng làm tình cực cao, với khả năng rung ngoáy và kích thích vào những vị trí nhạy cảm để giúp tạo được sự thăng hoa. Khả năng rung ngoáy để tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao, đảm bảo tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao nên tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào. Để giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao trào cho chị em lên đỉnh, việc sử dụng vô cùng dễ dàng tạo được nhiều cảm xúc cho nữ.

Thông tin về đồ chơi massage âm vật với nhiều chế độ làm tình:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon, ABS.

Kích thước: 3.5 x 20 cm

Tính năng: làm tình nhiều chế độ, có kiểu rung khiến cho sướng

Không thấm nước.

Sạc pin với cục sạc đi kèm

Máy rung cho phụ nữ

Khả năng rung với chế độ rung đa dạng của sextoy

Máy rung cho phụ nữ là sản phẩm đang nóng nhất ngày nay. sở hữu tính năng đặc trưng chất liệu chất lượng tốt với thể đưa nàng lên đỉnh cực khoái với nhiều chế độ khác nhau. Đồ chơi tình dục giá rẻ với chế độ rung khác nhau, giúp tạo được cảm giác khoan khoái dễ chịu cho tới lúc chế độ nâng cao dần xúc cảm khi trở nên mãnh liệt hơn. Sản phẩm được nhiều quý cô đang cô đơn, tạo được sự ham thích khi dùng và cũng là sự lựa chọn của rộng rãi cặp đôi bồ vợ chồng.

Máy rung cho phụ nữ với nhu cầu làm tình cao nhưng lại chưa sở hữu người tình, chồng đi công tác.Bạn với âm vật lớn nhưng cậu bé của chồng bạn quá nhỏ, chồng bạn yêu sinh lý, tạo được sự mới lạ cao trào được các chị em sử dụng để tạo được sự sung sướng khoái lạc cho chị em thăng hoa cao trào.

Máy massage âm đạo giá rẻ này có khả năng đặc biệt dùng cho nam khi họ muốn nâng cao cảm giác hưng phấn cho bạn tình của mình. Khả năng massage cho nữ hay nữ kích dục cho nữ cho vào cửa mình một đầu cho vào hậu môn, với độ rung cực như vậy sẽ khiến các nàng rất sướng, những nàng sẽ thích làm tình tình ái có bạn nhiều hơn, sự ham muốn tình dục, sẽ giúp cho các chị em lên đỉnh sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho các chị em lên đỉnh.

Máy rung cho phụ nữ 2

Máy rung cho phụ nữ với khả năng chống thấm, để sử dụng vô cùng hiệu quả giảm thiểu xa những tác nhân chạm mạch, giúp cho máy mang độ bền hoàn hảo. Được bao phủ bởi silicone mềm mại 1 cảm giác khi chạm vào rất dễ chịu. Trên thân mang các tuyến đường sẽ giúp tạo được sự cọ xát khi sử dụng. Làm việc cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự mới lạ trong việc tạo được sự cực đỉnh.

Sextoy làm tình sẽ mang lại được sự mới lạ trong quan hệ

Sản phẩm tuy rung mạnh nhưng lại rất êm ái vô cùng yên lặng không tạo bất cứ âm thanh hay tiếng ồn nào cả. Sextoy có rung tạo được nhiều cảm giác khác nhau cho các phụ nữ lựa chọn cho thích hợp sở hữu thị hiếu, kiểu rung sướng nhất. Các ông chồng hãy mua và sài sản phẩm cho những quý cô khi làm tình tạo được nhiều sự mới lạ có những nàng chắc chắn các nàng sẽ rất thú vị. Giúp tạo được sự mơn trớn những đàn ông chỉ nên dùng cấp độ rung nhẹ nhàng kích thích dần dần những điểm nhạy cảm bên ngoài của nàng như đầu vú, môi to âm vật, hột le, điểm G.

Sản phầm được chế tạo bởi chất liệu silicon đặc biệt, thượng hạng. Ban nữ sở hữu thể tự mình bật máy để với thể tự thỏa mãn, nâng cao khoái lạc khi thèm tình ái, thiếu thốn tình yêu.Các bạn nam cũng sở hữu thể sắm về để mát xa âm vật cho bạn tình của mình. Máy rung cho phụ nữ sẽ giúp tạo được sự tự tín, giúp tạo thêm sự thèm ham muốn. các bé gái mới lớn, muốn kiếm tìm cảm giác thật nhưng chưa mang điều kiện.

Máy rung cho phụ nữ 3

Lợi ích của việc sử dụng đồ chơi sung sướng cho nữ lên đỉnh.

Sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ sẽ giúp tạo được những cảm giác được làm tình đích thực. Được sản phẩm massage, kích dục tại toàn thân, đặc trưng lại âm vật, mép âm đạo và điểm G.Nếu bạn cách sử dụng đều đặn. liên tiếp theo đúng hướng dẫn thì sẽ rất tích cực. Cô nhỏ của bạn được massage một phương pháp toàn diện, kích thích dục vọng, vững mạnh kích thước cô nhỏ, mang đạt được đúng mong muốn cao về chữa bệnh về khô rát âm vật, lâu khoái lạ. Sản phẩm giúp người dùng có thể tạo được những sự cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự xúc cảm cao trào

Máy rung cho phụ nữ 4

Cách sử dụng máy rung tạo được sự cực sướng cho nữ:

  • Sạc pin trước khi sử dụng để tạo được cảm giác cực cao
  • Khả năng làm tình tạo được sự sung sướng cao trào, điều khiển với các chế độ rung khác nhau
  • Kích thích vào bên trong âm vật
  • Sử dụng xong thì rửa máy rung cho phụ nữ với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: