Máy rung điểm g

Mã sản phẩm: MS811
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
350,000 VND

Trước Thuế: 350,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung điểm g

Máy rung điểm g sẽ giúp cho các cặp tình nhân sử dụng trong tình dục khả năng kích thích và tác dụng vào bên trong âm vật cực sướng khả năng giúp tạo được sự thăng hoa cao trào để giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh hỗ trợ làm tình mạnh mẽ giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ thú vị cho nữ giới khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục, với chế độ rung mạnh mẽ sẽ tăng được sự thú vị với khả năng tạo được sự vô cùng sung sướng cho nữ giới, có giá rất rẻ sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Thông tin về máy kích thích điểm gi giá rẻ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 2 x 15 cm

Được làm từ silicon.

Có rung tạo được sự thăng hoa cho nữ.

Thường được nữ dùng để tự sướng, kích thích điểm g, giải tỏa nhu cầu tình dục.

Không thấm nước, sử dụng pin AAA

Máy rung điểm g thiết kế độc đáo nhỏ gọn sẽ giúp tạo được nhiều sự thuận lợi cho người dùng khả năng giúp tạo được sự đáp ứng nhu cầu làm tình cho người dùng khả năng tạo được nhiều sự khoái lạc cực đỉnh nhất các chị em có thể tạo được nhiều sự thú vị cao trào nhất. Có sự hiệu quả trong việc sử dụng rất cao. Khi làm việc sẽ giúp tạo được nhiều hiệu quả khả năng giúp tạo được sự đáp ứng được cảm xúc của chị em là vô cùng lớn sử dụng sẽ cho cảm giác lý tưởng sung sướng nhất, gồm 2 phần khác nhau là bộ phận tạo rung và silicon. Trên phần silicon mềm mại thì có những gai sẽ giúp massage vào bên trong âm vật, kích thích điểm g để làm phụ nữ sung sướng.

Máy rung điểm g khiến cho nữ phải khóc thét lên vì sướng bởi các tần số rung động mạnh mẽ giúp khởi động cho cơ thể của người phụ nữ. Sẽ giúp cho nữ có cảm giác sẽ được chìm đắm trong các cơn khoái lạc, giúp tạo được sự hoàn hảo trong tình dục khả năng làm tình cực kỳ cao sẽ khiến cho bạn cảm nhận được sự thăng hoa. Giúp kích thích điểm g tạo được sự thăng hoa thật sự dâng trào sẽ giúp tăng được chất lượng cho việc tự sướng của nữ

Sextoy cho nữ giá rẻ tạo được sự mới lạ trog tình dục cho nữ

Là các sản phẩm máy massage điểm g giá rẻ được sử dụng rộng rãi để giúp hỗ trợ tạo được nhiều sự khoái lạc. Máy rung điểm g giúp cho các quý cô cảm nhận được sự thèm muốn quan hệ tình dục hoặc hỗ trợ thủ dâm nữ một bí quyết khôn cùng cực khoái và tác dụng mạnh mẽ vào mồng đốc khiến cho nàng không thể nào cưỡng lại được. Với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cho những quý ông sở hữu thể mơn trớn tạo cảm giác kích dục trong màn dạo đầu cho chi em đạt được sự cực đỉnh ngay từ lúc đầu. Máy rung silicon sẽ giúp tạo được những chế độ rung và làm tình nhẹ nhàng để kích thích dần dần những điểm nhạy cảm bên ngoài như: nhũ hoa, môi ngoài âm vật.

Máy rung điểm g được làm từ chất liệu silicone cao cấp siêu chất lượng tốt tiện lợi cách sử dụng ở những nơi bạn ưa thích đều được mà ko sợ lo ảnh hưởng đến thân thể, giúp tạo khoái cảm điểm G tiện dụng đưa các nàng lên đỉnh nhanh chóng. cô bé sẽ thật sự thấy nhột, tê tái chỉ còn biết nằm yên ổn thu giãn sẵn sàng phục vụ cho nữ. Đồ chơi thủ dâm cho nữ có khả năng massge toàn diện âm vật của mình, tác dụng điểm G, tăng cực đỉnh, nâng cao cường thời kì "yêu". Một khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị và thăng hoa trong làm tình.

Hiệu quả mà việc sử dụng máy kích thích âm vật mang lại cho việc quan hệ

Giúp hỗ trợ tạo được cảm xúc cao trào đặc biệt làm cho chị em phụ nữ chị em sẽ không còn cảm giác cô đơn hằng đêm có thể cảm nhận được sự hiệu quả khi không có người bạn tình cạnh bên, là một sự cải tiến cực kỳ thú vị tình yêu thì hiện giờ sở hữu phiên bản "sinh đôi" nhưng lại chinh phục hoàn toàn quý cô bởi mẫu sản phẩm rất tiện thể có theo bên mình trong các lần công tác xa nhà.

Máy rung điểm g sẽ là một sự lựa chọn hiệu quả nhất của những quý cô chưa có gia đình sẽ giúp hỗ trợ kích thích mang lại được cảm giác cao, có thể sử dụng rất bền sẽ giúp mang lại được một cuộc sống tình dục ở mức dâng trào khiến cho các cặp đôi vợ chồng vô cùng thích thú sản phẩm đồ chơi có rung masssage âm vật. Với hiệu quả sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cực cao sẽ càng làm cho người có thể cảm nhận được sự cực khoái tạo được khả năng làm tình cực cao.

Cách sử dụng máy rung làm tình cực sướng:

  • Bạn dùng pin AAA, để đúng chiều âm dương
  • Khởi động chế độ rung lên và massage điểm g.
  • Có thể cảm nhận được sự hiệu quả trong tình dục là rất cao.
  • Tiếp đó cải thiện sự sung sướng bằng cách điều chỉnh cường độ sẽ giúp tạo được nhiều sự thăng hoa cho nữ.
  • Tận dụng chiều dài của silicon để đưa vào bên trong sâu âm vật.
  • Sử dụng xong thì rửa phần silicon máy rung điểm g với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: