Máy rung kích thích âm đạo cao cấp - Chày rung silicon

Mã sản phẩm: MS313
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,300,000 VND

Trước Thuế: 1,300,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung kích thích âm đạo cao cấp - Chày rung silicon

Máy rung kích thích âm đạo cao cấp -  Chày rung silicon chính hãng hoa kỳ kích thích điểm G sướng là dụng cụ đồ chơi người lớn giành cho nữ, với khả năng tạo được những cảm giác vô cùng thú vị, là đồ chơi thủ dâm cho nữ giới để mang lại được sự kích thích và mang lại được thủ dâm đều mang tới cảm giác thực sự kích thích và làm cho nữ giới đạt được cực đỉnh.

Thông tin về sản phẩm chày rung thủ dâm cho nữ cao cấp

Sản xuất: Hoa Kỳ.

Kích thước: 4.5 x 19 cm

Có rung, làm tình nhiều chế độ.

Không thấm nước.

Sử dụng dây sạc

Máy rung kích thích âm đạo cao cấp - Chày rung silicon

Máy rung kích thích âm đạo cao cấp -  Chày rung silicon để tạo được sự sung sướng mới lạ để tạo được hỗ trợ sinh lý để tạo được cảm giác sung sướng, đồ chơi máy massage dục này chính là khả năng cương cứng tuyệt vời, với khả năng rung và mang lại được sự sung sướng cho các chị em phụ nữ. Đồ chơi thủ dâm mang lại được cảm giác sung sướng dụng cụ đồ chơi hỗ trợ sinh lý thường xuất hiện trong các bộ phim người lớn Nhật Bản. Sử dụng đồ chơi dụng cụ sextoy chính hãng Mỹ kích thích điểm G sướng.

Máy rung kích thích âm đạo cao cấp - Chày rung silicon 2

Máy rung kích thích âm đạo cao cấp -  Chày rung silicon là sản phẩm đồ chơi tình dục được nhiều nhiều chị em bởi các tính năng và công dụng tuyệt vời mà nó mang lại khiến nhiều người cảm thấy thích thú và hài lòng với những dụng cụ đồ chơi tình yêu này. Khi sử dụng để các cặp tình nhân quan hệ tạo được cảm giác thú vị. Chày rung cao cấp cho nữ dùng để massage âm vật là dòng đồ chơi, chắc chắn vừa để kích thích các vùng nhạy cảm: vùng kín (âm đạo, âm vật), ngực, bụng,....vừa để mát xa toàn thân vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được nhiều Chị Em cảm thấy thích thú và hài lòng khi sử dụng thủ dâm hoặc tự sướng.

Khả năng rung làm tăng được cảm xúc đầu rung lớn phẩm có thể xoay được 360 độ. Máy rung kích thích âm đạo cao cấp có nhiều chế độ rung liên tục khác nhau mang lại cảm giác thực sự thăng hoa và tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng sản phẩm đồ chơi sinh lý này.

 

Phụ nữ có thể sử dụng chày rung massage âm vật để tạo cảm giác kích thích cao.

Máy rung kích thích âm đạo cao cấp -  Chày rung silicon giúp cho việc tự sướng của các đôi tình nhân, cho các chị em tạo được nhiều cảm giác hơn. Loại dụng cụ này chắc chắn sẽ khiến nhiều Chị Em cảm thấy hài lòng và thích thú. Bởi độ dẻo dai mềm mịn kết hợp với những sóng rung kích thích đưa nàng lên đỉnh thăng hoa mỗi letter of the alphabet sử dụng. Đồ chơi tình dục sẽ hỗ trợ mang lại được nhiều cảm xúc cao khi sử dụng thì các bạn có thể tạo được sự khoái cảm tột độ hãy đến với của hàng của chúng tôi để mu hàng chất lượng nhất.

Máy rung kích thích âm đạo cao cấp - Chày rung silicon 3

Cách sử dụng sextoy có rung này rất đơn giản, bạn cần sạc PIN đầy đủ trước khi sử dụng. Với những sóng rung có trên phần điều bạn có thể điều chỉnh tần số phù hợp để kích thích bạn tình hưng phấn với khi dùng. Dụng cụ chắc chắn sẽ khiến màn dạo đầu của cặp đôi tình nhân trở lên tuyệt vời và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo AN toàn và tuyệt đối cho các lần sử dụng tiếp theo.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: