Máy rung kích thích hậu môn

Mã sản phẩm: MS224
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung kích thích hậu môn

Máy rung kích thích hậu môn với khả năng tạo được các cảm xúc cực cao, để giúp tạo được sự thỏa mãn cho nữ lên đỉnh với khả năng rung dễ dàng đi sâu vào bên trong sẽ giúp tạo được nhiều cảm giác khá thú vị. tạo được cảm giác cực cao mang lại được nhiều sự kích thích cực cao. Đồ chơi sung sướng tạo được những sự mới lạ khiến cho chị em mang lại được sự mới lạ trong quan hệ sự massage vào bên trong âm vật cực sướng.

Thông tin về sextoy làm tình cực sướng cho người đồng tính:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.2 x 18.6 cm.

Chất liệu: Silicon

Có thể rung làm tình nhiều chế độ.

Sử dụng pin AAA,

Không thấm nước, không gây tiếng ồn.

Máy rung massage hậu môn

Máy rung kích thích hậu môn giúp mang lại được sự sung sướng cho nữ đem lại những khoảnh khắc khoái cảm khoái lạc, làm bạn tình của mình thăng hoa chưa từng sở hữu đem đến làn giói mới trong "lâm trận" tình ái. Đối sở hữu những cặp đôi đang muốn tạo cảm giác mới lại hạn chế cảm giác không thú vị thì món đồ chơi tác dụng âm đạo làm sung sướng cho hậu môn sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc thú vị cho nữ lên đỉnh. Là sản phẩm sextoy làm tình cực sướng để mang lại được sự thăng hoa, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng cũng như hiệu quả cực cao.

Máy rung massage hậu môn 2

Khả năng làm tình cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự mới lạ

Đồ chơi sung sướng tạo để giúp tạo được sự mới lạ cực sướng để giúp mang lại được cảm giác cực cao khả năng thập nhập vào bên trong hậu môn cực cao khả năng tạo được sự thoải mái sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ sung sướng cho các cặp đôi tình nhân. Khả năng làm tình cực sướng với khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ mới lạ, để giúp tạo được sự thăng hoa trong tình dục.

Máy rung kích thích hậu môn được làm từ chất liệu silicone chất lượng cao mềm mịn và khả năng chống dính cao khi cho vào bên trong âm vật sẽ với cảm giác dễ chịu nhất chưa từng với, phần thân được ngoại hình gấp khúc nhằm mục đích ôm sát cô bé hoặc cách sử dụng trong việc trong âm vật dễ dàng cực đỉnh nhất. Bên trong là 2 mô tơ rung kép mạnh mẽ một chiếc nằm ở trên và thân làm lúc bật lên sẽ rung toàn thân

Đồ chơi tình dục massage hậu môn được sử dụng rộng rãi cặp ý trung nhân cũng như các phụ nữ đang độc thân sử dụng đa dạng trong chuyện chăn gối, khi đã với món đồ chơi tình yêu này thì chị em sẽ ko còn cảm giác lẻ loi nữa thay vào đó là các chốc lát sung sướng cực sướng khi sử dụng trong việc khoái lạc cơ thể. sở hữu 10 cường độ rung mạnh hơn khác nhau cho phổ biến sự chọn lọc và điều chỉnh theo ý muốn tránh cảm giác không thú vị, không chị em nào sở hữu thể từ khước được sự hấp dẫn mà đồ chơi sung sướng mang đến.

Máy rung massage hậu môn 3

Đồ chơi tự sướng cho người đồng tính nam:

Máy rung kích thích hậu môn là đồ chơi người lớn nữ mang những lần đi công việc xa nhà hoặc đi chơi bạn đều sở hữu thể có theo bên mình mà không gặp bất cứ chướng ngại nào, vì ngoại hình nhỏ gọn không chiếm rộng rãi diện tích trong vali rất tiện thể dùng bất cứ nơi nào mà quý cô muốn. Các phụ nữ đang trong thời gian hồi xuân đang sở hữu nhu cầu làm tình cao thì hãy mang ngay cho mình sản phẩm máy rung massage hậu môn chất lượng cao này, sẽ làm bạn khoái lạc hơn bao giờ hết phổ thông lúc còn hơn hẳn so mang quý ông vì thời khả năng làm tình cực sướng. Ngoài ra nam có thể sử dụng để làm cho người bạn tình sung sướng đáp ứng nhu cầu thỏa mãn.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng khả năng làm tình cực kỳ cao:

  • Cho pin AAA vào trước rồi khởi động chế độ rung khác nhau
  • Sử dụng để masssage để giúp tạo được sự mới lạ cực cao.
  • Khả năng làm tình cực cao để giúp mang lại được cảm xúc cao.
  • Để massage hậu môn cực sướng.
  • Cuối cùng rửa máy rung kích thích hậu môn với nước.

Máy rung massage hậu môn 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: