Máy rung làm sung sướng hậu môn

1447 khách hàng yêu thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: DC487
Tình trạng: Còn hàng

Máy rung làm sung sướng hậu môn

Máy rung làm sung sướng hậu môn việc sử dụng tạo được sự cải thiện khả năng làm tình mạnh mẽ việc sử dụng mang lại được nhiều cảm xúc mới lạ việc tạo được sự lên đỉnh cho người bạn tình với khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục tạo được sự cải thiện khả năng tình dục hiệu quả. Các cặp đôi có thể sử dụng để tạo được sự hạnh phúc khi quan hệ.

Thông tin về máy rung làm tình hiệu quả cho các cặp tình nhân

Chất liệu: Silicon và ABS

Có rung làm tình cực sướng

Kích thước: 4.2 x 14.2 cm

Máy rung làm sung sướng hậu môn

Máy rung làm sung sướng hậu môn với việc làm tình cực sướng tạo được nhiều sự khoái lạc mang lại được sự hạnh phúc cho người dùng, đồ chơi giúp hỗ trợ việc quan hệ đồng tính nam được dễ dàng và mang lại được nhiều cảm xúc cao hơn. Việc sử dụng sẽ giúp tạo được những sự cảm nhận được sự mới lạ khi quan hệ.

Với khả năng làm tình hiệu quả sẽ giúp mang lại được sự dễ chịu cho người phụ nữ. Sẽ giúp tạo được nhiều sự thỏa mãn cho các cặp đôi tình nhân tạo được sự cải thiện khả năng làm tình sung sướng cao trào nhất. Sản phẩm rất thích hợp sở hữu các cặp đôi đồng tính yêu nhau, hay những đôi chồng vợ thích thử cảm giác mạnh và đầy mới lạ tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình.

Đồ chơi làm sung sướng hậu môn

Được làm cho bằng chất liệu silicon khi sử dụng vô cùng sung sướng, tạo được sự dâng trào mang lại được sự hạnh phúc cực sướng tạo được sự dâng trào khi làm tình sung sướng, đem đến sự tiện dụng và đạt hiệu quả tốt trong việc kích thích những tế bào thần kinh nhạy cảm. Có thiết kế mới lạ sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực cao, có hình dáng như mỏ neo giúp cho việc sử dụng dễ dàng. Sử dụng dễ dàng và mang lại khả năng tạo được sự dâng trào, sẽ giúp tạo được sự kích thích cho người bạn tình mang lại được giác mới lạ

Máy rung làm sung sướng hậu môn sẽ giúp tác dụng lên những vị trí nhạy cảm như âm vật hoặc hậu môn được các cặp đôi đồng tính để sử dụng tạo được sự hỗ trợ tình dục cực sướng, với khả năng làm tình thông minh sẽ giúp tạo được những đợt sóng khoái lạc nhanh nhất và đạt được đúng mong muốn nhất.

Đồ chơi làm tình sung sướng hậu môn giúp những đôi đồng tính yêu nhau nhanh nhất để giúp đáp ứng tạo được nhiều sự thỏa mãn cực sướng. Đồ chơi người lớn cho gay les làm tình dễ chịu để giúp tạo được sự trải nghiệm mới lạ. Tạo được những cảm xúc chân thật mang lại được sự hỗ trợ nhu cầu sung sướng. Đảm bảo mang lại được sự thỏa mãn tạo được sự cải thiện tình dục.

Máy rung làm sung sướng hậu môn 2

Đồ chơi massage cho hậu môn sung sướng

Được thiết kế với hình dáng cong cong, nhỏ gọn sở hữu công dụng để sản phẩm tiến sâu vào trong lỗ đít, tạo ra những đợt sóng kích thích có thể sử dụng để tác dụng vào âm vật để mang lại được sự hỗ trợ làm tình. Chỉ cần khởi động chế độ rung lên có thể giúp tạo được sự thỏa mãn cho người bạn tình cực kỳ ca trào. Dụng cụ đồ chơi tình dục có khả năng kích thích mọi vị trí khác nhau sử dụng dễ dàng để tạo được sự thỏa mãn cho người dùng. Giúp tạo được sự hưng phấn mãnh liệt và độc đáo nhất. Kích thước nhỏ gọn có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng để sử dụng. Làm tình cực sướng.

Máy rung làm sung sướng hậu môn với khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn để giúp tạo được sự làm tình mạnh mẽ, sẽ giúp tác dụng và hậu môn và âm vật. Tạo được sự hưng phấn tột bực càng dâng trào mãnh liệt hơn. Niềm thèm khát dục vọng bùng cháy lên mãnh liệt. Sự tạo khoái cảm càng dâng cao. Nhờ đồ chơi tình yêu này, các khao khát tình ái sẽ được thoả mãn một cách tốt nhất. Đồ chơi cho các cặp đôi tình nam nữ tạo được sự cải thiện làm tình hiệu quả, và giúp tạo được sự trải nghiệm các phút giây khoái lạc hết sức cực đỉnh và mãn nguyện.

Dụng cụ tình dục nam nữ cao cấp kích thích hậu môn

Đồ chơi tình dục massage hậu môn mang lại được nhiều sự thú vị tạo được sự mạnh mẽ với việc làm tình mang lại được sự cải thiện tình dục vô cùng hiệu quả, việc sử dụng vô cùng an toàn cho người dùng, để bạn mua được hàng chính hãng thì hãy đến với cửa hàng đồ chơi tình dục online để có được sản phẩm tốt và bền

Cách sử dụng đồ chơi làm tình cực sướng cho bạn tình

  • Lắp pin đầy đủ để cuộc yêu được diễn ra dài lâu
  • Nên dùng gel bôi trơn để giúp mang lại được cảm xúc cao trào
  • Để giúp mang lại được sự dâng trào khi quan hệ sung sướng
  • Thay đổi và điều chỉnh các chế độ rung khác nhau và tư thế khác nhau để đối phương cảm nhận được rộng rãi cơn khoái cảm mạnh mẽ nhất
  • Sử dụng xong thì vệ sinh máy rung làm sung sướng hậu môn
×
×
×
×
×
×
×