Máy rung massage điểm g cực sướng

Mã sản phẩm: MS490
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
3,000,000 VND

Trước Thuế: 3,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung massage điểm g cực sướng

Máy rung massage điểm g cực sướng là sản phẩm cu nhái hai đầu là mẫu sản phẩm dương vật được ngoài mặt hết sức độc đáo và phong cách với cấu trúc hoàn toàn mới là hướng đến đem đến những khoái cảm kích thích khoái lạc nhất cho các cặp đôi les. sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu toàn cầu, sản phẩm thuộc nhãn hiệu của tập đoàn Petty Love. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, chắc chắn chất lượng của dụng cụ khi tìm tại cửa hàng đồ chơi người lớn

Thông tin về các loại đồ chơi tình dục cực cao:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước:

Chất liệu: SIlicon.

Kích thước: 1.5 x 2.4 x 8.8 cm

Chức năng: thủ dâm nữ, cặp đôi Led, cặp đôi gay giải tỏa sinh lý đạt hiệu quả tốt.

Sử dụng pin AAA.

Máy rung massage điểm g cực sướng

Đồ chơi tình dục tạo được sự mới lạ trong tình dục

Máy rung massage điểm g cực sướng là đồ chơi tình dục cho nữ- cu giả 2 đầu khách hang sẽ mang phổ thông sự chọn lọc cho giai đoạn giải tỏa nhu cầu làm tình để mang lại đời sống tình yêu viêm mãn nhất ở mọi thành phần rất nhiều vì quý khách và mong muốn mang lại nhưng chỉ tiêu phải chăng nhất khiến cho thích hợp có sở thích khách hàng. đặc trưng sản phẩm cho phép quý khách chọn lựa đa dạng Size kích cớ khác nhau để phục vụ khả năng nhất về thị hiếu nhất. Chúng tôi xin giới thiệu tới Anh chị chiếc sản phẩm đồ chơi sung sướng độc đáo - cu giả 2 đầu.

Đồ chơi người lớn chính hãng giá tốt và được cấu tạo, từ chất liệu silicon vô cùng êm ái sẽ giúp tạo được cảm giác mới lạ trong tình dục. Máy rung massage điểm g cực sướng sở hữu kích thước hai chiều này dễ dàng cho việc những cặp đôi tuyển lựa sao cho thích hợp và tha hồ nhất sở hữu khả năng của mình để tiện lợi cho việc lên đỉnh của cực đỉnh. Kích thước của cái remote Remove là 33x91mm sở hữu việc dùng Pin 2AA.

Chất liệu được khiến cho bằng Silicon y tế cao cấp, chắc chắn an toàn và sức khỏe người sử dụng. sở hữu chất liệu Silicon y tế cao cấp mềm mịn và đàn hội cực tốt hài hòa mang 30 chế độ rung khác nhau từ đấy giúp tác dụng lên hiện trạng đạt cực khoái khoái lạc nhất. đồ chơi làm sung sướng mồng đốc của nàng phê sướng phổ thông cấp độ khác nhau.

Máy rung massage điểm g cực sướng 2

Máy rung massage điểm g cực sướng chất lượng hai đầu Màu sắc chủ đạo là màu hồng tím giúp tạo vẻ sang trọng và tế nhị để kích thích những cặp đôi đạt hung phấn đỉnh điểm của sung sướng thăng hoa nhất. Remove điều khiển được bề ngoài để tạo ra 30 cường độ rung khác nhau cho cả 2 đầu của cu sở hữu mục đỉnh là cả 2 cặp đôi đều với thể tận hửng những rung động cộng tần số để cả hai cùng cảm nhận và cộng lên đỉnh cao trào nhất ở một thời khắc nhất mực.

Máy massage điểm g cao cấp sẽ giúp phục vụ rất nhiều các cặp đôi để giúp tác dụng tận hưởng cho rất nhiều các cặp đôi như cặp đôi nam nữ bình thường, cặp đôi les, không những thế còn dung cho Các bạn nữ sống một mình đơn thân đê giải tỏa nhu cầu đáp ứng ham muốn tình yêu hoặc dừng cho các nam giới sở hữu việc trở giúp nó như 1 công cụ tương trợ đắc lưc nhất để phục vụ những cực đỉnh thăng hoa nhất mà người tiêu dùng hướng tới. nói chung sản phẩm sẽ cung ứng phần lớn các đề xuất thiết yếu để mang đến những khoái lạc khoái lạc nhất.

Đối tượng sử dụng để tự sướng máy rung massage âm vật

Máy rung massage điểm g cực sướng hướng tới người sử dụng thứ nhất là ở mọi lứa tuối khác nhau, sử dụng để kích thích thủ dâm trong tự sướng để đạt khoái cảm. Thứ hai là Anh chị em nam sài để viện trợ kích thích có khoa học dạo đầu lên đỉnh điểm của cực sướng và của thỏa mãn. Đối tượng thứ 3 là các cặp đôi les là công cụ giúp những cặp đôi này thực hành các động tác về nhu cầu làm tình cao giúp tác dụng tha hồ nhất và đạt được đúng mong muốn nhất. khái quát sản phẩm là sự hài hòa đa dạng mẫu mã và đa chế độ cho tất cả các đối tượng khách hang giúp cho khách hang tha hồ và tự tín nhất.

Máy rung massage điểm g cực sướng 3

Máy rung massage điểm g cực sướng hệ dễ dàng xoa đều lên bề mặt của đồ chơi tình dục chon am nữ- chim kém chất lượng hai đầu và phần sinh dục của mình và bạn tình để phục vụ môi trường rẻ nhất mang độ âm ướt và trơn tru cùng lúc giúp cả 2 đều bị tạo khoái cảm mạnh hơn nhất. Sau lúc tiến hành xong lên rửa sạch và phơi khô để tạo độ bền cho sản phẩm đặc biệt là an toàn cho sản phẩm. lúc sản phẩm đã khô cho vào hộp và đựng đi cho lần sau dùng.

Máy rung massage điểm g cực sướng 4

Trước lúc sự dụng sài khăn sạch lau và lắp Pin chạy thử những cường độ khac nhau sao cho chắc chắn độ ổn định hoạt động nhất. Trước lúc cách sử dụng đồ chơi tình dục cho nam nữ chim nhái hai đầu sử dụng khoa học điêu luyện của mình khiến cho đối tượng bạn tỉnh giấc bị làm sung sướng mạnh sau đó kết hợp sở hữu đồ chơi tình dục chon am nữ- dương vật kém chất lượng 2 đầu sẽ đạt đạt được đúng mong muốn cao nhất.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: