Máy rung massage hậu môn

Mã sản phẩm: DC882
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung massage hậu môn

Máy rung massage hậu môn với khả năng làm tình vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự sung sướng cao trào cho các người đồng tính với khả năng rung massage vào hậu môn để giúp tạo được sự mới lạ cực đỉnh một khi sử dụng sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc rất cao. Với khả năng kích thích với nhiều chế độ rung để giúp tạo được sự sung sướng về sự kích thích vào bên trong âm vật cực đỉnh để giúp mang lại được cực sướng để giúp hỗ trợ làm tình để giúp tăng được sự mới lạ trong tình dục. Kích thước nhỏ gọn có thể mang theo bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Thông tin về đồ chơi sung sướng kích thích hậu môn:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.5 x 13.5 cm

Chất liệu: Silicon

Có rung với nhiều chế độ sung sướng cao trào.

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA.

Máy rung massage hậu môn

Máy rung massage hậu môn khoái cảm hậu môn cho cả nam và nữ độc đáo này sẽ là sự chọn lựa để các cặp đôi đang muốn đổi làn gió mới trong ân ái tình yêu, sở hữu khả năng tác dụng cao hẹn sẽ làm cho bạn tình sướng đảo điên. Kiểu dáng độc đáo sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cao trào giống các đồ chơi tình dục trước đây mang chức năng matxa vào bên trong hậu môn cực sướng. Việc sử dụng máy rung làm tình có thể rung và kích thích vào bên trong người phụ nữ rất hiệu quả để giúp tạo được sự sung sướng dâng trào khả năng massage sẽ cho người dùng thăng hoa. Hoặc các chị em cũng có thể sử dụng khiến nàng sung sướng hơn bao giờ hết hoặc em gái có thể thoả mãn nhu cầu làm tình

Loại sextoy cho người đồng tính mang lại được cảm xúc cao trào

Máy rung massage hậu môn được mô phỏng như cái mỏ neo để sở hữu thể thuận lợi tạo khoái cảm mông hoặc âm vật, khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào để đảm bảo bạn sử dụng sẽ cảm nhận được sự kích thích cao trào. Được người đồng tính sử dụng để giúp tạo được sự sung sướng thú vị để giúp mang lại được sự hiệu quả dâng trào. Hình dáng có thể giúp mang lại được sự dễ chịu và đảm bảo bất cứ ai sử dụng sẽ cảm nhận được sự hiệu quả đạt được đúng mong muốn, là người bạn đồng hành cần thiết của nam trong việc chinh phục nàng 1 bí quyết nhanh chóng. Đồ chơi sung sướng cho gay để các cặp đôi tình nhân đồng tính mang lại được cảm giác như lần đầu quan hệ tăng khả năng làm tình sung sướng.

Máy rung massage hậu môn 2

Máy rung massage hậu môn ngoài công dụng để các chị em có thể tạo được sự sung sướng thì khả năng vào được nhiều vị trí khác nhau, được các cặp đôi dùng khúc dạo đầu cực kỳ xuất sắc sẽ được hình thành hoàn chỉnh nhất khi cách sử dụng dòng mỏ neo. Được làm bằng chất liệu silicone và nhựa ABS chất lượng tốt an toàn sử dụng vô cùng an toàn được các chị em dùng đa dạng, để giúp tạo được sự mãn nguyện nhu cầu làm tình mạnh hơn của cơ thể để đảm bảo phục vụ cho sự mới lạ cực đỉnh.

Sextoy có rung làm tình hiệu quả cho người đồng tính

Đồ chơi kích thích hậu môn sẽ giúp tạo được sự kích thích mạnh mẽ giúp tạo được sự mới lạ được cảm giác nhàm chán, như những viên bi tròn gắn thì mẫu mỏ neo này lúc cho vào lỗ âm đạo hay mông sẽ tăng thêm cảm giác rất đã, kích thích đến từng tế bào. Máy rung massage hậu môn rất dễ dàng kích thích lỗ đít mà ko gặp bất cứ trở ngại nào, bảo đảm nàng sẽ không thể nào kiềm hãn được sự khoái lạc tột cùng mà dụng cụ đem lại.

Máy rung massage hậu môn 3

Máy rung massage hậu môn vô cùng sung sướng không thấm nước bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và ở bất cứ đâu vệ sinh hoặc lúc đang tắm đều ko tác động, sẽ là món quà khôn xiết ý nghĩa tặng bạn bè người thân trong dịp lễ tết hoặc sinh nhật. Đây là loại đồ chơi tình dục cho người đồng tính với giá phải chăng nhất để hỗ trợ tình yêu cho mọi giới tính. Với hình dáng bên ngoài có khả năng ngụy trang vô cùng dễ dàng để giúp bạn có thể tránh được ánh mắt của người khác. Tạo cảm giác an tâm, người dùng có thể cách sử dụng những lần công việc xa nhà hoặc đang độc thân để cực khoái nhu cầu làm tình của thân thể.

Cách sử dụng đồ chơi tạo được sự mới lạ trong quan hệ đồng tính

  • Đầu tiên bạn có thể khởi động chế độ rung lên.
  • Có thể sử dụng để massage hậu môn hoặc âm vật.
  • Dùng gel bôi trơn để tăng được cảm giác.
  • Điều khiển các kiểu rung với bộ điều khiển.
  • Sử dụng xong thì rửa máy rung massage hậu môn với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: