Máy rung mini kích thích điểm G

Mã sản phẩm: MS933
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung mini kích thích điểm G

Máy rung mini kích thích điểm G có thể giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả với khả năng tạo được các chế độ rung và làm tình cực kỳ hiệu quả cho các chị em. Bạn có thể cảm nhận được sự sung sướng dâng trào để giúp tạo được sự sung sướng mới lạ cực đỉnh. Với kích thước nhỏ gọn khi rung dễ dàng làm cho người bạn tình đạt được sự khoái lạc trong tình dục. Khả năng hỗ trợ tạo được sự mạnh mẽ để giúp tạo được sự sung sướng cực khoái lạc cực đỉnh đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được những cảm xúc cực kỳ hiệu quả.

Thông tin về đồ chơi sung sướng massage âm vật giá rẻ:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon.

Có rung, không thấm nước.

Kích thước: 1.5 x 18 cm.

Sử dụng pin AAA

Máy rung mini kích thích điểm g

Đồ chơi sung sướng cho nữ kích thích nhỏ có thể rung cực mạnh

Máy rung mini kích thích điểm G sẽ giúp tạo khoái cảm cô bé là dòng sản phẩm đồ chơi có kích thước nhỏ dài. Có thể giúp đi sâu vào bên trong sẽ giúp tạo được sung sướng cực khoái để giúp tạo được nhiều xúc cảm chân thật. Khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự khoái cảm. Để giúp hỗ trợ làm tình cho chị em cảm nhận được những sự thú vị vô cùng cao.

Dụng cụ massage điểm g giúp tạo được những sự sung sướng để giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ cao. Với khả năng giúp tạo được những sự kích thích cao trào làm cho nữ say mê tới độ cao trào cực khoái và khả năng lên cực điểm sung sướng của thăng hoa. Với khả năng tạo khoái cảm khoái lạc của bút rung massage âm vật sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực đỉnh. Với những khả năng làm tình vô cùng sung sướng với các tính năng ưu việt nhất để kích thích độ sướng cực sướng cho những quý cô lên cực điểm.

Máy rung mini kích thích điểm g 2

Máy rung mini kích thích điểm G sẽ giúp kích thích độ sướng và độ quan hệ các cặp tình nhân. Khả năng tạo được sự hạnh phúc vô cùng cao để giúp tạo được những sự mạnh mẽ cực kỳ cao đảm bảo các chị em sẽ hài lòng về máy rung làm tình cực sướng. Các cường độ rung và tần số rung để tiện dụng kích thích điểm G sẽ làm tăng được sự dâng trào và giúp tạo được nhiều sự khoái lạc cực kỳ mới lạ cho chị em. Tác dụng giúp tạo được sự khoái lạc cho cho nữ giúp cho các chị em có thể cảm nhận được sự thú vị. Khả năng hỗ trợ làm tình đạt được nhiều sự khoái lạc cực kỳ cao. Có thể dùng để tạo được sự mới lạ cho điểm g tác dụng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả.

Đồ chơi kích thích vào những vị trí sung sướng cho nữ

Máy rung mini kích thích điểm G là dụng cụ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả khả năng tạo được sự sung sướng với khả năng đảm bảo tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được nhu cầu cho các cặp đôi. Khả năng hỗ trợ của loại máy rung massage điểm g giá rẻ cực sướng sẽ giúp tạo được sự thăng hoa để giúp hỗ trợ trợ cho các cặp tình nhân mang lại được sự sự sung sướng mới lạ nhất.

Thiết kế đơn giản sẽ giúp tạo được những sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả. Giúp đáp ứng nhu cầu tình dục, khả năng hỗ trợ tạo được cảm xúc cực kỳ cao. Với khả năng tạo được các chế độ rung rung êm đềm và nhịp nhàng khiến khả năng làm sung sướng điểm G lên đỉnh của cực lạc. Với khả năng rung liên tục và có thể giúp tạo được sự sung sướng khi tác dụng vào điểm G và những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ.

Máy rung mini kích thích điểm g 3

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng mini có thể giúp tạo được sự thú vị cực kỳ cao:

  • Đầu tiên cho pin vào trước, khởi động chế độ rung lên bằng cách bấm vào nút nguồn ở dưới máy rung để giúp tạo được sự khoái lạc thú vị.
  • Chọn những tư thế làm tình để cảm nhận được sự kích thích cực sướng với khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự cực đỉnh nhất cho nữ giới. Có thể đưa sâu vào bên trong âm vật để giúp kích thích điểm g.
  • Sử dụng xong thì dung để rửa máy rung mini kích thích điểm G

Bạn có thể đến với Đồ chơi tình dục Online để mua được các loại sextoy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: