Máy rung thủ dâm cho nữ

1492 khách hàng yêu thích sản phẩm.
3.000.000 VND
Mã sản phẩm: MS998
Tình trạng: Còn hàng

Máy rung thủ dâm cho nữ

Máy rung thủ dâm cho nữ là một sản phẩm có thiết kế độc đáo, được làm từ chất liệu silicon mềm mại. Được sử dụng rộng rãi để giúp cho việc tự sướng mang lại được hiệu quả cao. Có thể sử dụng để đưa vào bên trong âm đạo để massage. Dùng để tự thỏa mãn đạt được sự khoái lạc cho nữ giới. Bạn có thể sử dụng cho nhiều nơi trên cơ thể của người bạn tình giúp tăng cảm xúc. Là một sextoy thú vị mà nên cần sử dụng trong quan hệ tình dục. Giúp cải thiện được chất lượng tình dục. Nếu các quý ông muốn giúp cho người bạn tình của mình lên đỉnh thì đây là một đồ chơi không thể thiếu được. 

Thông tin đồ chơi kích thích âm vật nhạy cảm:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3 x 22 cm.

Chất lượng: Silicon.

Có rung nhiều chế độ sẽ giúp tạo được sự sung sướng khi làm tình.

Không thấm nước.

Sử dụng dây sạc đi kèm.

Máy rung thủ dâm cho nữ

Cấu tạo của đồ chơi massage cao cấp và đa năng

Máy rung thủ dâm cho nữ với khả năng làm tình tự động nổi tiếng của Hoa Kỳ. Là một sản phẩm có chế độ rung ngoáy đa chế độ giúp để tạo được sự sung sướng cao trào. Có kiểu dáng gọn gàng ở bên ngoài là những gợn sóng giúp để giúp thâm nhập vào bên trọng. Với khả năng rung nên có thể sử dụng để kích thích điểm G, giúp chị em gái đạt cực đỉnh. Với chất liệu silicon mềm mịn nên vô cùng an toàn và không ảnh hưởng gì đến cảm xúc của chị em.

Có thể sử dụng để điều khiển dễ dàng bằng tay nên giúp cho việc tự thỏa mãn hiệu quả. Có nhiều chế độ rung ngoáy để giúp mang lại được sự kích thích đỉnh cao. Có đến 2 đầu rung khác nhau một đầu rung lớn và một đầu rung nhỏ chính vì thế bạn có thể tận dụng được khả năng mơn trớn đến nhiều nơi trên cơ thể. Máy massage điểm g cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những quý bà mới dùng sextoy lần đầu. Là một sản phẩm chính hãng nên sử dụng vừa tạo được cảm giác sung sướng một cách chân thật. Nếu bạn đang cô đơn hoặc đang thiếu vắng cảm giác mới lạ thì có thể sử dụng sextoy này để giúp giảm thiểu được sự nhàm chán. Đồ chơi tình dục này thì không khác gì người bạn tình thật sự cả.

Khả năng điều khiển để giúp tạo được cảm giác cực cao

Cũng giống như các loại dương vật giả sài động cơ mô tơ rung kép mạnh hơn. Và với khả năng hoạt động êm ái, không gây ồn ảnh hưởng đến người sử dụng, vô cùng tiện lợi và kín đáo. Phần đầu sextoy hơi hướng lên phía trước một dương vật đang cương cứng thật sự nên vô cùng kích thích. Các chị em vô cùng thoả mãn lúc đưa sâu vào âm đạo để giúp massage ở những vị trí bên trong của cơ thể.

Máy rung thủ dâm cho nữ 2

Máy rung thủ dâm cho nữ với toàn thân được bao phủ 1 lớp silicon và khả năng không thấm nước nên bạn có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Hỗ trợ cho việc sử dụng để kích thích đạt được sự làm tình cực kỳ chân thật máy rung kích thích điểm G là lựa chọn hoàn hảo. Nam giới có thể sử dụng để giúp đánh thức các cảm quan nhạy cảm trên thân thể nữ giới.

Đây là một trong những gia vị không thể thiếu được trong việc tạo được những dạo đầu tăng thêm mặn nồng tình cảm cặp vợ chồng. Bạn có thể tận dụng các loại dụng cụ massage âm đạo này để giúp mang lại sự thú vị loại bỏ được sự nhàm chán tăng cảm xúc.

Tác dụng vào điểm g mang lại được sự sung sướng cực cao

Thiết kế của sản phẩm máy rung thủ dâm cho nữ này là khả năng làm việc nhiều tần số rung động. Nên bạn có thể thay đổi qua lại từ chế độ này sang chế độ khác bên cạnh đó và tốc độ làm việc của nó. Bạn có thể tạo được sự trải nghiệm vô cùng mới lạ mà chưa có được trước đó. Máy rung thủ dâm cho nữ có thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo bên mình bất cứ khi nào như đi du lịch hoặc công việc. Phần nhánh rung có thể linh hoạt để giúp tạo được sự kích thích vào âm đạo của nữ giới

Khả năng làm tình tạo được sự cực kỳ khoái lạc sử dụng vào vị trí trên cơ thể của các chị em như ngực, vú, âm đạo. Bất cứ đôi tình nhân nào cũng có thể sử dụng. Đồ chơi sung sướng cho nữ làm tình cực kỳ cao trào tạo được sự nhạy cảm để giúp tăng được sự mới lạ trong quan hệ.

Cách sử dụng để tạo được sự hỗ trợ làm tình đạt được hiệu quả:

  • Trước khi sử dụng thì sạc pin để giúp sử dụng trong một thời gian dài.
  • Khởi động các chế độ rung lên để giúp massage âm vật đạt được hiệu quả.
  • Được các chị em có thể cải thiện được chất lượng tình dục, được điều khiển để tăng được sự sung sướng cực cao.
  • Việc sử dụng để giúp tạo được sự sung sướng cho các cặp đôi tình nhân cực kỳ hiệu quả.
  • Sử dụng xong thì rửa máy rung thủ dâm cho nữ với nước.

Bạn muốn đảm bảo được một cuộc sống tình dục mới lạ và đầy cảm giác thì nên sử dụng sextoy để quan hệ đạt được sự sung sướng. Có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn và để giúp đảm bảo cho việc làm tình đạt được sự thăng hoa. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết.

×
×
×
×
×
×
×