Máy rung tình yêu

Mã sản phẩm: MS039
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
300,000 VND

Trước Thuế: 300,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung tình yêu

Máy rung tình yêu sẽ tạo được nhiều sự sung sướng với khả năng tạo được những sự kích thích vào bên trong âm vật vô cùng sung sướng khả năng tạo được những chế độ làm tình cực kỳ hiệu quả với khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật vô cùng hiệu quả khả năng tạo được những chế độ rung và massage âm vật cực đỉnh với kích thước nhỏ gọn cùng với khả năng giúp tạo được sự sung sướng cực đỉnh cho chị em.

Thông tin về máy rung kích thích âm vật sung sướng nhiều chế độ:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: 2.2 x 8 cm

Chất liệu: Silicon.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Máy rung tình yêu

Máy rung tình yêu là sản phẩm đồ chơi cho chị em tự sướng với khả năng tạo được những sự kích thích vào bên trong âm vật sung sướng khả năng hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả sẽ giúp mang lại được những sự khoái lạc cực kỳ cao. Là loại máy massage âm đạo được sử dụng trong ân ái tình yêu cặp vợ chồng, nó sở hữu chức năng rung là phê và sướng những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ. Với việc sử dụng đầu rung làm sung sướng âm vật sẽ giúp hỗ trợ tạo được sự khoái lạc cực kỳ thăng hoa. Hỗ trợ làm tình vô cùng khoái lạc đảm bảo mang lại được sự mới lạ trong quan hệ. Bạn có thể sử dụng máy rung kích thích âm vật với khả năng hỗ trợ tạo được sự khoái lạc cực kỳ đảm bảo hỗ trợ làm tình sung sướng với khả năng hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cao. Tạo được sự sung sướng cao với khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả cho chị lên đỉnh.

Máy rung tình yêu 2

Đồ chơi thủ dâm cho nữ giá rẻ mang lại được nhiều hiệu quả

Việc sử dụng đồ chơi tình yêu kích thích điểm G âm đạo là dạng máy kích thích âm vật sẽ khiến cho bạn cảm nhận được sự thú vị vô cùng cao khả năng hỗ trợ làm tình cực đỉnh sẽ giúp tạo được sự mới lạ khả năng làm tình vô cùng cao sẽ giúp hỗ trợ mang lại được những cảm xúc chân thật nhất có thể. Máy rung tình yêu giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình giúp mang lại được sự thăng hoa để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao cho nữ giới. Đồ chơi làm tình sung sướng cho nữ có thể cảm nhận được sự thú vị trong tình dục sẽ giúp làm tình cơ thể để giúp tạo được những sự sung sướng với khả năng tạo được sự hưng phấn lúc tác dụng. Nhờ thế sẽ giảm stress, găng tay mang lại cho não bộ đa dạng tác dụng hăng hái, giúp đảm bảo tăng khả năng sức khỏe.

Máy rung tình yêu sẽ giúp cho nữ giới cảm thấy vui vẻ hơn, đáp ứng sinh lý, tạo được sự toại nguyện ham muốn. Trong ái ân có những lúc không được đến bến, đa phần là chị em, lúc với dụng cụ hỗ trợ kích thích này thì sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều. Sextoy cho nữ thủ dâm là một sản phẩm có vai trò quan trọng để giúp hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả của cuộc sống con người trong tình dục. Tạo được sự sung sướng cao để giúp hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả khả năng tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm đồ chơi sung sướng cho nữ khả năng kích thích vào bên trong âm vật cũng không khác gì các loại máy massage điểm g giá rẻ khác.

Máy rung tình yêu 3

Giúp tạo được sự thú vị trong quan hệ nam nữ của máy rung massage giá rẻ

Đồ chơi giúp tạo được sự quan hệ tình dục giúp làm giảm đi sự nhàm chán và tăng được sự thú vị trong tình dục. Khả năng mang lại được sự sung sướng dâng trào để giúp hỗ trợ làm tình vô cùng cao. Hỗ trợ làm tình cực sướng với nhiều sự thăng hoa trong tình dục sẽ giúp tạo được sự thăng hoa vô cùng cao khả năng làm tình tạo được sự mới lạ với khả năng tạo được nhiều cảm xúc cho người phụ nữ.

Việc sử dụng máy rung tình yêu sẽ giúp tạo được sự thăng hoa vô cùng mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự thú vị cực kỳ cao đảm bảo mang lại được sự thỏa mãn vô cùng cao trào để giúp hỗ trợ làm tình với nhiều cảm xúc thú vị nhất có thể giúp hỗ trợ làm tình đặc biệt giúp cho các quý ông có thể tạo được. Với hình dáng đơn giản bao gồm bộ phận tạo rung sẽ sẽ giúp tạo được sự cực khoái được những chế độ rung đa dạng suôn sẻ được khiến cho nữ vô cùng thích thú với sản phẩm sextoy làm tình này. Với sự mạnh mẽ của khả năng làm việc giúp kích thích điểm g siêu sướng

Máy rung tình yêu 4

Cách sử dụng máy rung kích thích âm vật giá rẻ:

  • Cho pin AAA vào trước sau đó khởi động chế độ khác nhau sẽ giúp hỗ trợ tạo được sự mới lạ trong tình dục.
  • Khởi động lên và dùng để massage âm vật cực kỳ khoái lạc.
  • Khả năng tọa được sự kích thích vào bên trong âm vật cực kỳ thăng hoa.
  • Tiếp đó điều khiển để tăng cường độ.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch máy rung tình yêu

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: