Máy rung tình yêu PicoBong

Mã sản phẩm: DC978
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy rung tình yêu PicoBong

Máy rung tình yêu PicoBong với chất liệu silicon mềm mại sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh cao trào, khả năng làm tình cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được massage vào những sự mới lạ cực kỳ cao, khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo được sự khoái lạc cho các cặp đôi làm tình cực cao, khả năng tạo được sự sung sướng cao trào. Khả năng hỗ trợ làm tình tạo được sự mới lạ để giúp nam nữ làm tình cực sướng để mang lại được nhiều cảm xúc mới lạ

Thông tin về đồ chơi có rung làm tình cực sướng:

Sản xuất: Thuy Điển

Hãng: PicoBong

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 8 x 4.2 x 2.8 cm

Có rung với 12 chế độ khác nhau

Sử dụng pin AAA.

Máy rung tình yêu PicoBong

Sextoy làm tình với nhiều cường độ rung sung sướng cho nữ lên đỉnh

Máy rung tình yêu PicoBong với chất lượng tốt đến từ Thụy Điển được sử dụng những công nghệ hiện đại, khả năng làm tình sẽ giúp cho các cặp đôi làm bạn tình lên đỉnh trong khi quan hệ hay màn dạo đầu, giúp hỗ trợ tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ cao. Khả năng giúp tạo được sự sung sướng sẽ mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực cao và đưa xúc cảm yêu lên một đỉnh cao vô tận. Việc sử dụng đồ chơi tình dục sẽ giúp giảm stress nhẹ nhõm đưa khí giới ái tình lợi hại này làm sung sướng khả năng làm cho các nàng rên la thỏa mã tình ái 1 cách thức làm tình cực kỳ cao. Đây là sản phẩm rất nổi bật, bởi cấu trúc tinh tế, sang trọng và đặc biệt đảm bảo sự kính đáo cho người sử dụng.

Máy rung tình yêu PicoBong có 1 động cơ tương đối mạnh mẽ mang 12 tầng số rung yêu khác nhau. Mỗi tầng số sẽ mang đến cho bạn tình một cảm xúc kỳ lạ. Chế độ làm tình êm đềm sẽ giúp massge khả năng làm tình cực kỳ cao. Đồ chơi tình dục mát xa vào âm vật sẽ khiến mang lại được sự thích thú để giúp tăng được sự cực khoái, các chị em phụ nữ có thể cảm nhận được khả năng làm tình cực kỳ cao. Khả năng làm việc của máy massage PicoBong của Thụy Điển sẽ giúp tạo được sự cảm xúc cực kỳ thú vị. Khi rung cực kỳ dễ dàng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.

Khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao cho âm đạo

Máy rung tình yêu PicoBong với chất lượng tốt từ động cơ bên trong vẫn ngoại hình mẫu mã dễ dàng cho việc sử dụng đạt được sự kích thích vào những vị trí để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao. Tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự massage cực sướng làm cho các cô nàng lên đỉnh cực kỳ cao. Điều đặc biệt khả năng làm tình cực kỳ cao tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, có thiết kế rất gọn nhẹ vừa lòng bàn tay tiện lợi cho việc làm tình với bạn tình của mình. Loại trứng rung làm tình để giúp tạo được sự sung sướng, sẽ giúp massage bên trong âm đạo để giúp tạo được sự kích thích cực sướng.

Máy rung tình yêu PicoBong 2

Dụng cụ kích thích âm đạo PicoBong được phân phối thực hành có chừng độ cao nhất về chất lượng và an toàn luôn tạo niềm tin cho khách bới vật liệu mềm mại silicon và nhựa ABS y tế thượng hạng rất chắc chắn về chất lượng hoàn toàn không thấm nước. Tạo được độ đàn hồi tới giúp nâng cuộc yêu cho cả 2 trở thành sự khoái cảm mới cùng lúc khiến cho đời sống tình ái của bạn trở nên hiệu quả trong việc làm tình. Máy massage điểm g để có thể tạo được sự hỗ trợ tạo được cảm xúc cực kỳ cao sự tác dụng vào bên trong sẽ giúp cải thiện được chất lượng tình dục cao hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng máy rung massage điểm g cao cấp:

  • Đầu tiên cho pin vào trước khi sử dụng, khởi động các chế độ rung có thể giúp làm tình cực sướng cho nữ
  • Khả năng tạo được sự mới lạ cực kỳ dâng trào trong quan hệ
  • Khởi động để massage âm đạo để tạo được sự sung sướng.
  • Điều khiển đưa vào bên trong để tạo cảm giác.
  • Sử dụng xong thì rửa máy rung tình yêu PicoBong với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: