Máy rung vùng kín làm sướng âm đạo

6935 khách hàng yêu thích sản phẩm.
650.000 VND
Mã sản phẩm: MS888
Tình trạng: Còn hàng

Máy rung vùng kín làm sướng âm đạo

Máy rung vùng kín làm sướng âm đạo sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh khả năng đem lại được sự kích thích vào bên trong âm vật mang lại được sự cải thiện tình dục tối đa. Các chị em có thể tự sướng mà bạn có thể tạo được sự mới lạ với khả năng kích thích vào những vị trí thỏa mãn cực sướng, khả năng rung một cách nhẹ nhàng với các chế độ làm tình sung sướng nhất, mỗi khi sử dụng được các quý ông giúp chị em sung sướng khi quan hệ.

Thông tin của máy rung kích thích vào miệng âm vật:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 2.5 x 15 cm

Chất liệu: Silicon.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Máy rung vùng kín làm sướng âm đạo

Máy rung vùng kín là các món đồ chơi sở hữu khả năng tác dụng mát xa tối đa làm cho những đàn ông chiếm được lợi thế làm chủ mọi cuộc yêu, được các chị em sử dụng để tạo được sự sung sướng để tạo được sự thăng hoa vô cùng cao trong tình dục.

Để đáp ứng nhu cầu tình dục của cơ thể. Bạn có thể sử dụng để tạo được sự thăng hoa tạo được sự cực đỉnh mới lạ với khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng. Sẽ giúp tạo được sự sung sướng để giúp kích thích và tạo được sự mới lạ cực cao trào. Máy kích thích điểm g sẽ làm cho người phụ nữ thích thú nhất đây là sản phẩm sextoy là bất cứ ai cũng nên sử dụng

Đồ chơi có thể mang lại được nhiều sự sung sướng cho người bạn tình

Máy rung vùng kín có chất lượng tốt cấp được khiến cho từ 100 % silicon nguyên khối chắc chắn sự an toàn để có thể tạo được sự sung sướng dâng trào. Dụng cụ tình dục giá rẻ sẽ giúp cho chị em có thể tạo được sự thăng hoa. Cho phép người dùng có thể tạo được sự phá cách độc đáo sự khoái cảm mới khi tạo khoái cảm âm vật nàng hoặc âm vật hoặc những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ.

Máy rung massage âm đạo để cảm nhận được sự thú vị, khả năng tạo được những cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ càng làm được dễ chịu. Người dùng có thể điều khiển các chế độ rung sẽ giúp massage tạo được kich thích tạo cảm xúc mới lạ. Khả năng chống thấm nước cao không phải hấn gì bạn không cần lo.

Máy rung vùng kín giúp cho các chị em có thể thư giãn giúp hỗ trợ làm tình cực sướng không khác gì như đang "chiến đấu" có người thật. Có kích thước nhỏ gọn với kích thước nhỏ gọn mang theo những lúc đi xa để giúp tạo được. những đàn ông sẽ cảm thấy số tiền bỏ ra để có món đồ chơi người lớn này hoàn toàn đúng đắn, quý cô đang đơn thân sẽ không còn cô đơn nữa vì đã sở hữu đồ chơi sung sướng cho nữ này là một người bạn tình lý tưởng.

Máy rung vùng kín làm sướng âm đạo 2

Tạo cho bạn 1 kinh nghiệm thực tiễn cùng lúc kéo dài khoảng thời gian ân ái nhưng một bài tập tành lúc bạn dùng sextoy, chúng tôi sở hữu chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi một ví như sở hữu lỗi từ dịch vụ. Sẽ là món quà ý nghĩa tặng bạn bè người nhà trong gia đình đang đơn thân trong những ngày lễ tết học sinh nhật.

Hiệu quả đem lại rất xứng đáng dễ dàng chinh phục được những cô nàng khắt khe nhất, hoặc sài trong "chiến đấu" vợ chồng. ngoài ra nam giới sở hữu thể sử dụng âm đạo kém chất lượng để tạo ra nhu cầu tình dục cần thiết của cơ thể. Có dạng như loại chày rung sẽ giúp tạo được sự thú vị thăng hoa trong làm tình cực kỳ cực đỉnh mà bất cứ các cặp tình nhân nào cũng nên sử dụng

Máy rung vùng kín làm sướng âm đạo 4

Cách sử dụng máy rung massage cơ thể sung sướng:

  • Cho pin AAA vào bên trong khởi động chế độ rung lên
  • Khởi động chế độ rung lên và các cặp tình nhân quan hệ với nhau.
  • Có thể điều khiển các chế độ làm tình khác nhau.
  • Sử dụng xong thì nhớ rửa với nước để làm sạch máy rung vùng kín.

Máy rung vùng kín làm sướng âm đạo 3

Nếu bạn đang có được một sự mới lạ trong việc quan hệ tình đây là sản phẩm sẽ giúp cho bạn có thể mang lại được sự khoái lạc cực kỳ thăng hoa, sử dụng dễ dàng với khả năng tạo được sự hỗ trợ với khả năng dùng để massage và kích thích vào nhiều vị trí khác trên cơ thể của người phụ nữ. Đặc biệt là có kích thước nhỏ gọn có thể mang theo khi cô đơn để sử dụng. Sản phẩm của shop đồ chơi tình dục mà bạn có thể mua được với mức giá rẻ phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng

×
×
×
×
×
×
×