Máy tập dương vật tự động

Mã sản phẩm: MT129
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy tập dương vật tự động

Máy tập dương vật tự động với việc tăng được kích thước vô cùng mạnh mẽ để giúp tạo được sự sung sướng với khả năng kích thích dương vật một cách tối đa, để giúp tạo được sự tăng được kích thước dương vật tối đa khả năng sẽ giúp cho một dương vật lớn hơn, khả năng tăng được dương vật để giúp mang lại được sự tự tin cho nam giới để tạo được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả cực sướng, với khả năng tăng được kích thước dương vật vô cùng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin về máy làm to dương vật nhanh chóng:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 6 x 25 cm

Chất liệu: Silicon, ABS

Có thể tăng được kích thước dương vật nhanh chóng

Sử dụng vô cùng dễ dàng

Sử dụng dây sạc đi kèm

Máy tập dương vật tự động

Tăng kích thước dương vật hiệu quả và an toàn

Máy tập dương vật tự động với khả năng hỗ trợ để tăng được kích thước dương vật nhanh chóng được làm từ công nghệ cao cấp sẽ giúp tạo được sự hộ trợ làm tình sẽ giúp tăng được sự hiệu quả để có được một dương vật to, là đồ chơi cho quý ông ưa thích để to dương vật, được làm từ các chất liệu siêu chất lượng tốt và an toàn cho người dùng. Dụng cụ tăng kích thước dương vật bằng việc hút chân ko tạo một lực hút mạnh giúp kéo dài và khiến to chim của quý ông. Tính hiệu quả cao nhất, đem lại sự chấp nhận như mong muốn. Giúp kéo dài dương vật hiệu quả sẽ giúp tạo được sự phát triển một cách tối đa, tạo được sự thú vị cho nam giới và tự tin trong quan hệ.

Máy tập dương vật tự động sẽ giúp cho việc dương vật hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp cho dương vật có cơ hội phát triển mạnh mẽ, giúp cho dương vật có thể cương cứng hoàn toàn khiến cho dương vật to và dài lên trong khoảng từ và mang lại kết quả trong tương lai. Là một phương phát làm to dương vật nhanh chóng, tạo được sự mang lại 1 kết quả bền vững và không an toàn để giúp tạo được sự hiệu quả cho nam làm tình cực sướng với một dương vật khủng.

Máy tập dương vật tự động 2

Đồ chơi làm to dương vật nhanh chóng

Máy tập làm to dương vật khiến dương vật lớn ra dựa trên sự tác động của lực kéo đến cấu trúc của nó. Cấu trúc bên trong gồm sở hữu 3 buồng: 2 buồng ở phía trên và nằm cạnh nhau là để dương vật có cơ hội làm to dương vật tối đa, với khả năng tạo được sự tác động vào dương vật một nhiều nhất giúp cho lượng máu lưu thông đến bộ phận sinh dục nhiều hơn. Sẽ giúp cải thiện được sự sung sướng cho người dùng khả năng tạo được sự mạnh mẽ để tạo được sự hạnh phúc cho chị em.

Máy tập dương vật tự động này có đặc điểm nổi bật là khả năng làm việc nhẹ nhõm và tích hợp 4 chế độ khác nhau từ tốt lên cao. Dùng tiện lợi và thuận tiện nhờ sự tự động của máy tập. Sở hữu sạc USB, bên trong để có thể sử dụng trong một thời gian dài tạo được sự cải thiện để mang lại được sự hiệu quả cao, việc sử dụng vô cùng hiệu quả, khả năng tạo được lực hút mạnh có thể sử dụng trong một thời gian mạnh mẽ. Giúp tạo được lực hút tạo môi trường chân không lớn hơn 50 kPa, hoàn toàn đủ mạnh và 4 cường độ dễ dàng thay đổi mạnh yếu. Kéo dài dương vật lên nhanh hơn.

Máy tập dương vật tự động 3

Máy tập dương vật tự động có những vòng ron TPR chụp vào đầu ống xilanh giúp tạo sự kín hơn lúc đưa máy tập tới gốc cu. một vòng kín cùng thêm, mang dây sạc điện. Màn hình hiển thị LED, bao gồm các phím tăng giảm và nút nhấn xả khí.

Máy tập dương vật tự động 4

Cách sử dụng và điều khiển máy làm to dương vật hiệu quả nhất.

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng
  • Lắp bộ điều khiển có ống xilanh tạo thành bộ máy tập.
  • Gắn ron vào phần đầu ống, với thể trâm thêm gel bôi trơn bôi ở ngoài vành ron
  • Kích thích chim cương cứng, từ từ đưa vào ống tới gốc xương mu.
  • Nhấn nút điều khiển nhanh (+), lúc này dương vật sẽ lớn to hơn. Hạ cấp chậm (-) để dừng. Sau 1 khoảng thời kì, nhấn nút xả khí nghỉ 15 – 20 giây rồi làm cho lại.
  • Làm như vậy khoảng vài lần mỗi lần tập
  • Sử dụng xong thì rửa máy tập dương vật tự động với nước

Máy tập dương vật tự động 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: