Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB

Mã sản phẩm: MS830
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB có chất lượng tốt kích thích chị em cực phê là mẫu dụng cụ massa kích thích chị em chị em cực phê, giúp chị em lên đỉnh cao trào khoái lạc và giúp em gái đạt độ sướng điên cuồng. sản phẩn được cung cấp và nhập khẩu trực tiếp trong khoảng mỹ, được cung ứng trên dây truyền khoa học tiên tiến hàng đầu hiện này nhăm giúp kích thích và giải tỏa nhu cầu tâm sinh lý tình ái cực cực điểm nhất. sản phẩm đem đến sự tươi mát trong đời sống tình ái để giúp phụ nữ đạt được thoả mãn về nhu cầu đáp ứng khắc phục tâm sinh lý.

Thông tin về máy rung massage âm vật cực sướng khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.3 x 21.5 cm

Có 2 đầu rung, làm tình cực sướng cho nữ.

Dùng cho nữ tự sướng.

Không thấm nước.

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB là sản phẩm sẽ giúp em gái sở hữu thể massa cơ thể những điểm tập chung phổ thông giây thần kinh nhất, khi làm việc mệt mỏi các điểm mẫn cảm này sẽ hết sức mỏi và được thoa bóp để giải trì là một điều rất thuận lợi.

Đồ chơi tình dục cực đỉnh khả năng tạo được sự khoái lạc mới lạ

Sản phẩm máy massage điểm g để tạo khoái cảm giải tỏa những giây thầm kinh điểm nhậy cảm đó giúp chị em thư giãn rẻ nhất. các điểm nhạy cảm ấy giống như đang với 1 bàn tay của người nam để massage và trâm dịu các cơn nhọc mệt cho em gái. Đặc biệt đồ chơi tình yêu cho nữ giới này còn với thể khiến cho sướng những điểm nhạy cảm bởi những tần sóng rung cường độ khác nhau khiến những quý cô massage đã nhất và đạt được những khoái lạc cực đỉnh cao trào nhất.

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB 2

Máy rung kích thích âm vật là mẫu sản phẩm đa năng được cậu tạo cụ thể mang kích thước như sau : hầu hết thân được đúc thành một khối mang kết cấu hoàn hảo và tạo về đẹp sang trong, sản phẩm được cấu tạo sở hữu hai nhánh rung bao gồm nhánh rung chính và nhánh rung phụ, nhánh rung chính sẽ tạo ra các cấp độ rung khác nhau để làm sung sướng em gái sướng thỏa mãn.

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB có nhiều tần số rung khác nhau sẽ tạo lên các đơt sóng tình tạo khoái cảm khác nhau sở hữu các điểm tạo khoái cảm mẫn cảm khác nha sẽ làm những cô bé ầm đạo sương điên cuồn nhất.

Các cặp đôi tình nhân sử dụng máy rung kích thích âm vật

Các đầu rung chính sẽ tác dụng trực tiếp các cố bé âm đạo trong khoảng bên trong đấy là những nơi quy tụ đa dạng giây thân kinh nhất. đồ chơi kích thích cu kém chất lượng, cúng giống như đồ chơi tạo khoái cảm âm vật nhái có khả năng tạo rung động để kích thịch mạnh những cực đỉnh.

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB 3

Máy massage âm vật  sở hữu rung phụ sẽ sở hữu cầu tạo giống như tai thỏ mang nhiều chế độ rung khác nhau cộng tần số của nhánh rung chính . chính vì thế khi tác dụng sẽ cho ra những cảm giác hưng phấn nhất đối sở hữu cô bé âm vật, tạo khoái cảm cả vòng trong và vòng ngoài để kích thích được hưng phấn đỉnh cao nhất và hưng phấn đạt khoái lạc cực đã nhất. việc 2 chế độ rung của nhánh chính và nhánh phụ sẽ tạo lên dụng cụ massage đa chế độ và toàn diện nhất sẽ giúp kích thích khả năng hưng phấn của những quý cô đạt được ở chế độ cao nhất. và sự hài hòa hoàn hảo này sẽ khiến cho vừa lòng đông đảo những phụ nữ, kể cả các em gái khắt khe nhất.

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB có những nhánh rung phụ tình trong khoảng thân của nhánh rung phụ tạo được sự kích thích vô cùng cao, đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực đỉnh, đồ chơi sở hữu đầu bẹt là 30 mm, sản sản với đầu bo tròn là 25 mm. chiều dài của cần rung phụ là 40 mm , đường kính nhánh rung phụ là 20 mm . Với kích cỡ của máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB tạo được nhiều chế độ làm tình cực kỳ sung sướng.

Hiệu quả khi sử dụng máy rung làm tình cực sướng:

Lợi ích việc sử dụng máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB  để giúp sử dụng để giải tỏa nhu cầu đáp ứng về sinh lý của những em gái phụ nữ trong những trường hợp sau: một phụ nữ sống một mình độc thân, chưa lập gia đình như sinh viên, Cả nhà dân văn phòng, Các bạn là sống đơn thân. 2 những chị em thường xuyên đi công tác xa nhà, hoặc có chồng đi công việc xa nhà. 3 các phụ nữ mang gia đình ko hạnh phúc, chồng ko đủ khả năng sinh lý…nó sẽ giúp những chị giải tỏa được nhu cầu thèm sex, nhu cầu đáp ứng về tình yêu.

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB cũng giúp quý cô hoạc các bạn với gia đình mới cưới sẽ làm dạo đầu lý tưởng và lý tưởng nhất cho khả năng làm sung sướng mạnh mẽ nhất và hưng phấn tới đỉnh điểm nhất. việc dụng dụng hỗ trở sẽ làm dạo đầu trở lên hoàn hảo nhất và mang lại phổ quát lợi ích nhất lên đỉnh điểm cao trào nhất.

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB giúp những chị em sài bằng việc sử dụng them gel trâm đều lên vùng mẫn cảm của chị em, để tạo lên môi trường kích thích mạnh nhất và mang đến được những khoái lạc thỏa mãn nhất. sau khi cách sử dụng xong các phụ nữ sẽ với rửa sạch và để nơi khô giáo cho lần sau sài.

Máy thủ dâm cho nữ đầu sạc USB 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: