Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone

Mã sản phẩm: DC094
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone

Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone với khả năng mang mang lại được sự mới lạ cực cao, để giúp đảm bảo tạo được sự hỗ trợ tình dục cao, sẽ giúp tạo được cảm xúc cực kỳ sung sướng. Khả năng rung sẽ giúp tạo được những cảm xúc cực kỳ cao, là sản phẩm sextoy cao cấp Nalone với chế độ rung êm ái sẽ giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục.

Thông tin về đồ chơi massage hiệu quả để giúp tạo được sự khoái lạc:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 16.3cm x 3cm

Chất liệu: Inox.

Có thể rung với cường độ làm tình cực đỉnh.

Làm tình 10 chế độ.

Sử đụng an toàn.

Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone

Để tạo được sự hỗ trợ mang lại được sung sướng cao

Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone cho việc tự thỏa mãn nữ trở thành thuận lợi và quyến rũ hơn so sở hữu các khả năng mang lại được sự thăng hoa. Những kiểu cách thức thủ dâm bình thường dễ gây ra hiện trạng khô rát khó chịu. Cường độ rung để giúp tạo được nhiều sự khoái lạc cực cao sở hữu phổ quát kiểu rung hoàn toàn khác nhau sẽ mơn trớn vuốt ve tạo khoái cảm mang lại được sự sung sướng để giúp tạo được cảm giác cao.

Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình, được làm từ chất liệu inox không gỉ. Với sảm phẩm giúp tạo được sự kích thích cực cao để giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục, sextoy nữ , với thiết kế sang trọng tạo nên quý phái cho người dùng. chỉ cần nhìn trong khoảng bên ngoài nó sẽ giúp bạn kín đáo và tế nhị hơn có thể làm tình cực sướng để giúp tạo được sự thỏa mãn cho nữ. Để giúp tạo được sự hỗ trợ mang lại được cảm xúc cực kỳ thú vị, máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone có nhiệm vụ khiến phê ở màn dạo đầu cùng thời điểm cả trong khi làm tình.

Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone 2

Đi kèm vào ấy là tính năng nổi trội nhất lúc cách sử dụng sextoy cao cấp là chức năng rung động tạo nên những tốc độ rung cực kỳ mạnh mẽ. Sẽ giúp tạo được nhiề cảm nhất như là ngực, âm vật, âm vật khả năng làm tình đạt được nhiều sự khoái lạc cực kỳ thú vị.

Để mang lại được sự kích thích vào bên trong âm vật

Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn nên bạn có thể tiện dụng với theo trong các chuyến công việc xa nhà. Để giúp tạo được sự tự sướng cho nữ xuất sắc có thể sử dụng các loại đồ chơi sung sướng, để giúp tạo được sự kích thích mang lại được sự hạnh phúc nhằm đạt được mục đích khoái cảm cao trào. Đồ chơi tình dục cao cấp sẽ giúp tạo được sự thăng hoa để giúp mang lại được cảm xúc cao trào. Để giúp tạo được sự hạnh phúc để cải thiện được sự hạnh phúc dâng trào trong quan hệ.

Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone 3

Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone với phần đâu và thân được ngoài mặt nhẵn, lán...nên mang thể xâm nhập đi sâu âm vật một phương pháp dễ dàng. Việc tự thỏa mãn để giúp mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ mới lạ, khả năng mang lại được sự kích thích dâng trào để giúp tạo được sự nâng cao sức khỏe. Đồ chơi tình dục chất lượng cao dành cho nữ là rất to trong nhu cầu đáp ứng sinh hoạt hằng ngày của con người. Khả năng tạo được sự hạnh phúc cực kỳ thú vị. Tạo được những trải nghiệm mới lạ, tạo được một cuộc sống hạnh phúc. Với khả năng mang lại được sự hạnh phúc cực cao, với chế độ làm tình cực kỳ cao. Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone với khả năng rung để giúp tạo được sự hạnh phúc cực kỳ cao

Cách sử dụng máy rung làm tình cực cao để mang lại được sự thỏa mãn

  • Khởi động sự hỗ trợ làm tình, để giúp hỗ trợ làm tình cực cao.
  • Điều khiển các cấp độ rung thích hợp.
  • Sử dụng với nhiều vị trí khác nhau như âm đạo và hậu môn.
  • Để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào để mang lại được sự thăng hoa cho người bạn tình.
  • Sau khi sử dụng xong thì vệ sinh máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone.

Máy tự sướng cho nữ cao cấp Nalone 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: