Mua âm đạo giả nguyên khối giá rẻ

Mã sản phẩm: AD114
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Mua âm đạo giả nguyên khối giá rẻ

Mua âm đạo giả nguyên khối giá rẻ với khả năng tạo được sự sung sướng cho người dùng cực cao, tác dụng đưa lại cảm xúc mạnh mẽ, sẽ giúp làm cho người bạn tình đạt được cực khoái, với việc tạo được sự tác dụng vô cùng mới lạ, với hình dáng thiết kế giống thật mô phỏng bộ phận sinh dục của người phụ nữ, bộ phận nhạy cảm sẽ giúp đưa lại được cảm giác cực cao, bạn có thể tận hưởng được sự làm tình cực mạnh. Đưa dương vật vào bên trong nên vô cùng an toàn, khả năng đáp ứng được sự làm việc cực cao, bạn có thể cảm nhận được với khả năng tạo được sự hỗ trợ thủ dâm cực mạnh.

Thông tin về âm vật silicon:

Hãng sản xuất: Baile

Kích thước: 16 x 22.5 cm

Chất liệu: Giống thật tạo cảm xúc mạnh cho người dùng

Có thêm chức năng rung và rên tiếng phụ nữ

Không thấm nước

Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Mua âm đạo giả nguyên khối giá rẻ

Với hình dáng mô phỏng vòng 3 của người phụ nữ vô cùng quyến rũ sẽ giúp làm cho các quý ông vô cùng kích thích cùng với phần âm đạo sẽ giúp tạo được sự khoái lạc khi cho dương vật vào. Âm vật có mô phỏng chân thật giống như của các chị em còn trinh vậy. Bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ cũng như tạo được sự phục vụ tình dục cực cao, khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự hài lòng như làn da thật của chị em. Bạn có thể cảm nhận được sự mới lạ khi sử dụng để thay thế người bạn tình. Âm đạo giả là vô cùng cần thiết cho các quý ông sử dụng để cải thiện khả năng làm tình và tận hưởng được cảm giác cực mạnh

Mua âm đạo giả nguyên khối giá rẻ tại shop đồ chơi tình dục online đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng, sextoy sử dụng để giúp nam giới giải quyết nhu cầu sinh lý một cách mạnh mẽ, với việc được thiết kế từ chất liệu silicon mềm mịn, đảm bảo khi các quý ông cho dương vật vào thì sẽ đạt được sự cực khoái. Mô phỏng dạng mông và phần âm đạo của chị em, phần silicon ở bên trong gồm nhiều đường rãnh và gai sẽ giúp massage cho dương vật, sẽ giúp tạo được cảm giác mới mẻ để giúp làm tăng được cảm xúc cho các quý ông. Chất liệu silicon cao cấp sẽ giúp làm cho người dùng đạt được sự sung sướng, với tư thế chổng mông khiêu gợi sẽ góp phần giúp cho việc quan hệ dễ dàng hơn. Màu da hồng đảm bảo sự phục vụ tạo được sự thỏa mãn cũng như đảm bảo làm cho nam giới vô cùng thích thú.

Các chức năng của đồ chơi làm tình cho nam

Có khả năng có rung nên khi sử dụng sẽ giúp làm cho nam giới vô cùng thăng hoa, với khả năng rung cực mạnh sẽ giúp massage dương vật một cách liên tục bạn có thể tận hưởng được những làn sóng kích thích cực cao, với việc ôm sát cũng như khả năng massage cực cao đảm bảo quý ông sẽ vô cùng thích thú sản phẩm tình dục này, dù dương vật to hay nhỏ thì đều có thể sử dụng để tạo được sự kích thích khiến bạn sung sướng giống như được quan hệ tình dục thật sự.

Mua âm đạo giả nguyên khối giá rẻ 2

Âm đạo giả nguyên khối giá rẻ là sản phẩm có thể giúp giải tỏa sự thèm khát tình dục, cho các quý ông thiết kế giúp nam giới lên đỉnh dễ dàng vô cùng an toàn, có thể thực hiện nhiều tư thế quan hệ đảm bảo chất lượng tình dục, với việc ôm sát dương vật, giúp đảm bảo rằng có thể làm việc với bất cứ kích thước dương vật to hay nhỏ. Bạn sẽ cảm nhận được sự massage và kích thích vào những điểm nhạy cảm để giúp tạo được sự hỗ trợ đạt được sự kích thích cực cao, bạn có thể sử dụng tùy theo sở thích với, khả năng rung ngoáy nhiều chế độ, điều đó sẽ giúp cải thiện được đồi sống tình dục của các quý ông, cô đơn. Âm vật giả cũng được thiết kế cho việc tập luyện để có sức khỏe sinh lý mạnh mẽ cùng với kích thước dương vật to và lớn hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng âm đạo giả nguyên khối:

  • Rất dễ sử dụng đầu tiên bạn cần chọn một vị trí để sử dụng dễ dàng, vi trí phù hợp là bạn có thể để trên nền nhà hoặc sử dụng trên giường
  • Tiếp đó bạn cho thêm gel để giúp tăng được khả năng thâm nhập vào bên trong âm vật silicon
  • Với khả năng tạo được sự kích thích dương vật cực sướng
  • Có thể điều khiển các cường độ rung lên để giúp tăng cảm xúc
  • Có thể xuất tinh vào bên trong
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước

Mua âm đạo giả nguyên khối giá rẻ 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: