Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1

675 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC118
Tình trạng: Còn hàng

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1 tại cửa hàng Đồ chơi tình dục Online đảm bảo bạn sẽ hài lòng tối đa, với việc rung ngoáy giúp kích thích âm đạo cực sướng, với việc tạo được sự thú vị trong tình dục, đảm bảo với việc làm tình cực kỳ hiệu quả, bạn có thể điều khiển các chế độ rung ngoáy cực mạnh sẽ giúp làm cho người bạn tình lên cực đỉnh, việc thâm nhập sâu vào bên trong sẽ giúp cho các chị em lên đỉnh, sử dụng dễ dàng với khả năng làm tình dễ dàng làm cho các chị em mới lạ.

Thông tin về dụng cụ tình dục chất lượng:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Chức năng: Rung nhiều cường độ tình dục khác nhau

Kích thước: 26.5 x3.8 cm

Có 2 đầu rung khác nhau

Ngoáy như dương vật thật

Trọng lượng: 500 g

Sử dụng pin AAA

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1

Các chị em chưa có gia đình thì có thể sử dụng sextoy để giúp giải tỏa nhu cầu tình dục mạnh mẽ với việc sử dụng để giúp các chị em sở hữu với nhiều tính năng để đưa cho nữ giới tạo được sự phục vụ tình dục cực mạnh. Bạn có thể cảm nhận được nhiều sự hiệu quả tình dục, dụng cụ tình dục chất lượng cao sẽ giúp cho các quý ông đạt được sự cảm nhận thú vị cực khoái. Với việc thiết kế độc đáo cùng những tính năng rung xoay đầy sẽ giúp massage tạo được sự cực khoái mạnh mẽ hơn.

Cấu tạo của dương vật giả này được làm từ chất liệu silicon mềm mại nên có thể tạo được sự cảm nhận tình dục cực kỳ thú vị hơn bao giờ hết. Với kích thước gọn gàng sẽ giúp cho việc sử dụng hiệu quả hơn, cảm nhận được sự mềm mại và thú vị hơn, với phần đầu rung tròn và dài nên có thể thâm nhập sâu vào bên trong dễ dàng và mang lại được nhiều cảm xúc cực mạnh. Việc rung ngoáy sẽ giúp tạo được sự massage vào những vị trí như âm đạo sẽ đạt được sự cảm nhận thú vị hơn. Phần thiết kế hiệu quả khi sử dụng các chị em có thể đưa vào những tác dụng cực mạnh, sử dụng để tự thỏa mãn là vô cùng cần thiết khi tự sướng. Các cường độ làm tình khác nhau nên có thể giúp cho các chị em đạt được sung sướng cực cao, người dùng có thể tùy chỉnh theo sở thích

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1 2

Sextoy sử dụng tạo được sự cải thiện nhu cầu tình dục hiệu quả cho nữ giới

Đồ chơi tình dục với các cường độ kích thích chính điều đó sẽ giúp mang lại được sự phục vụ tình dục hiệu quả, khi sử dụng sẽ giúp mang đến nhiều cung bậc, các quý ông có thể sử dụng để giúp kích thích cho các chị em, giúp vuốt ve toàn thân và những bộ phận nhạy cảm sẽ giúp làm cho các chị em đạt được sự sung sướng cực mạnh. Sextoy có thể giúp khơi gợi nên sự hưng phấn cho người dùng, với tác dụng liên tục sẽ giúp mang lại được sự thú vị tối đa trong quan hệ.

Việc tạo được sử dụng vô cùng an toàn, sẽ giúp cho các chị em đạt được sự cảm nhận tình dục cực cao, các chị em muốn sử dụng để tự sướng thì đây là một sản phẩm không thể thiếu được. Hoặc các chị em đồng tính có thể sử dụng để phục vụ cho các chị em đạt được sự thăng hoa, bạn có thể mua để làm quà tặng cho người thân. Việc tạo được sự hỗ trợ trong tình dục là vô cùng cần thiết, khả năng là việc cực mạnh điều đó sẽ giúp tạo được sự phục vụ tình dục cực kỳ hiệu quả.

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1 một cách dễ dàng tại shop của chúng tôi bạn sẽ được nhận hàng một cách nhanh chóng, bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình sung sướng với sản phẩm chất lượng này.

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1 3

Cách sử dụng sextoy làm tình đa năng:

  • Đầu tiên cho pin vào trước và khởi động các cường độ rung lên
  • Bạn có thể điều khiển để giúp massage âm đạo cực kỳ thú vị.
  • Giúp massage vào những vị trí nhạy cảm sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao
  • Bạn có thể giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng, giúp cho các chị em đạt được sự phục vụ tình dục cực sướng.
  • Sử dụng xong có thể rửa với nước

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1 4

Tags:
×
×
×
×
×
×
×