Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1

948 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC118
Tình trạng: Còn hàng

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1 tại cửa hàng Đồ chơi tình dục Online đảm bảo bạn sẽ hài lòng tối đa. Nhiều sản phẩm chất lượng tốt, với mức giá phù hợp. Có nhiều sản phẩm cho nam và nữ, phù hợp với nhu cầu sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả. Các loại được thiết kế độc đáo từ các loại dương vật giả cho nữ tự sướng, đến các loại sextoy cho nam. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu được, để giúp cải thiện chất lượng tình dục ngày càng an toàn và hiện đại

Thông tin về dụng cụ tình dục chất lượng:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Chức năng: Rung nhiều cường độ tình dục khác nhau

Kích thước: 26.5 x3.8 cm

Có 2 đầu rung khác nhau

Ngoáy như dương vật thật

Trọng lượng: 500 g

Sử dụng pin AAA

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1

Đồ chơi tự sướng cho nữ tại Shop Đồ chơi tình dục Online:

Đây là một sản phẩm dương vật giả, được các chị em chưa có gia đình thì có thể sử dụng. Sextoy để giúp giải tỏa nhu cầu tình dục mạnh mẽ với nhiều tính năng làm tình khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được khả năng rung ngoáy, cùng với các chức năng massage vào bên trong âm đạo. Thiết kế ở bên ngoài là hình dạng dương vật mềm mại cùng với kích thước giống như hình dạng dương vật. Các chức năng độc đáo cùng những tính năng rung xoay sẽ giúp tạo được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ cho người dùng.

Cấu tạo của dương vật giả này được làm từ chất liệu silicon mềm mại. Phần đầu dương vật tròn và thon gọn nên có thể dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo. Gồm 2 đầu rung, 1 đầu chính và 1 đầu phụ sẽ giúp kích thích vào bên trong âm đạo. Càng giúp mang lại được khoái lạc cực kỳ thú vị. Chị em có thể tận dụng các cường độ khác nhau, điều đó sẽ giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ và mới lạ hơn bao giờ hết.

Đồ chơi dương vật giả cho nữ giới:

Dương vật giả cầm tay dễ dàng sử dụng, với các chức năng làm việc khác nhau. Khi sử dụng sẽ giúp mang đến nhiều cung bậc, các quý ông có thể sử dụng để giúp kích thích cho các chị em. Có thể giúp khơi gợi nên sự hưng phấn cho người dùng. Có thể làm việc một cách liên tục trong quan hệ.

Các chị em đạt được sự cảm nhận tình dục cực cao. Dùng để tự sướng thì đây là một sản phẩm không thể thiếu được. Nữ giới hoặc người đồng tính đều có thể sử dụng được, bạn có thể mua để làm quà tặng cho người thân. Dụng cụ tình dục này là một đồ chơi hiện đang được dùng rộng rãi trong quan hệ.

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1 2

Những lợi ích khi mua Sextoy tại Shop Chúng tôi:

  • Sẽ được tư vấn một cách chính xác
  • Hàng chính hãng, đảm bảo an toàn.
  • Chỉ thanh toán sau khi đã nhận được hàng.
  • Chính sách giao, nhận rõ ràng.
  • Có chính sách giao hàng, đổi trả, giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1 một cách dễ dàng tại shop của chúng tôi bạn sẽ được nhận hàng một cách nhanh chóng, bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình sung sướng với sản phẩm chất lượng này.

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1 3

Cách sử dụng sextoy làm tình đa năng:

  • Đầu tiên cho pin vào trước và khởi động các cường độ rung lên
  • Bạn có thể điều khiển để giúp massage âm đạo cực kỳ thú vị.
  • Giúp massage vào những vị trí nhạy cảm sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao
  • Bạn có thể giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng, giúp cho các chị em đạt được sự phục vụ tình dục cực sướng.
  • Sử dụng xong có thể rửa với nước

Mua đồ chơi tình dục tại Quận 1 4

×
×
×
×
×
×
×