Procomil Spray trị xuất tinh sớm

Mã sản phẩm: XT102
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
360,000 VND

Trước Thuế: 360,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Procomil Spray trị xuất tinh sớm

Procomil Spray trị xuất tinh sớm sẽ giúp tăng được thời gian làm tình của các cặp tình nhân với khả năng giúp tạo được một cuộc sống tình dục thoải mái khả năng hỗ trợ quan hệ đạt được nhiều hiệu quả. Đây là sản phẩm giúp tăng được thời gian làm tình dài hơn, giúp nam giới có thể quan hệ trong một thời gian dài vô cùng hiệu quả khả năng mang lại được một cuộc sống tình dục tốt cho nam giới. Chỉ cần xịt một lượng nhỏ vào dương vật là các quý ông có thể làm tình với thời gian dài và có thể làm cho người bạn tình sung sướng.

Thông tin về chai xịt để quan hệ lâu hơn:

Sản xuất: Đức.

Thành phần: Lidocain.

Kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Dung tích 15ml

Xịt vào dương vật trước khi quan hệ.

Không mùi khó chịu.

Có thể quan hệ bằng miệng.

Procomil Spray trị xuất tinh sớm

Sử dụng chai xịt để giúp tránh được sự xuất tinh sớm

Nam giới rất dễ dàng gặp những tình trạng như xuất sớm hay rối loạn cương dương chính vì thế mà cần sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ để giúp tăng được thời gian làm tình. Để giúp cho việc làm tình đạt được sự thú vị tối đa nhất. Các quý ông rất dễ bị tâm lý về sự xuất tinh sớm chính vì thế mà các quý ông nên cần sử dụng procomil Spray trị xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ. Giúp giảm bớt sự căng thẳng trong chính quan hệ với người tình. Các quý ông cần nên tìm cách khắc phục để giúp tạo được sự thành công khi quan hệ. a

Vậy bạn mang đang băn khoăn để mua bí quyết ân ái lâu ra thấp nhất cho mình, procomil Spray trị xuất tinh sớm là một sản phẩm giúp kéo dài quan hệ với khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự thăng hoa cho các quý ông có thể làm giảm sự nhạy cảm quá kích ở nam.

Procomil Spray trị xuất tinh sớm có chứa hoạt chất gây tê kéo dài thời gian làm tình quan hệ: Thành phần gây tê mang trong chai xịt kéo dài thời gian làm tình Procomil Spray chính là Lidocain 9,6%, giúp làm giảm sự nhạy cảm của dương vật giúp làm cho lớp da trở nên khó xuất tinh hơn.  Chỉ cần xịt nhẹ lên phần đầu cu vài phút, hoạt chất này sẽ nhanh nhất thấm qua lớp biểu so bì gây tê tạm và giảm cảm giác mẫn cảm thái quá khi não bộ bị làm sung sướng. Procomil Spray trị xuất tinh sớm sẽ giúp cho  giúp nam thuận tiện kiểm soát sự bắn tinh và với thể kéo dài thời gian quan hệ lên tới  và cơ địa của bạn.

Procomil Spray trị xuất tinh sớm 2

Procomil Spray có rất nhiều hiệu quả trong việc làm tăng thời gian làm tình, giúp tạo được sự tự tin khi quan hệ. Tạo được mạnh mẽ và hỗ trợ làm tình đạt được sự thăng hoa cho người bạn tình. Giúp hỗ trợ tạo được sự sung sướng và mới lạ đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chai xịt kéo dài thời gian procomil. Giúp tạo được sự mới lạ tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao đảm bảo bất cứ ai sử dụng cũng có thể làm tình trong thời gian dài nhất. Giúp tạo được sự sung sướng khoái lạc cao trào nhất. Giúp cho dương vật có thể chịu được sự xuất tinh để có thể làm tình được hiệu quả. Tạo nên sự dẻo dai hơn khi quan hệ để giúp tăng được sự cực khoái.

Những người nào có thể sử dụng chai xịt procomil?

Sản phẩm phù hợp cho mọi nam, dành cho những cặp đôi muốn chống xuất tinh sớm yêu thương, các ông chồng bị yêu sinh lý muốn kéo dài thời gian quan hệ hoặc các quý ông lớn tuổi cũng có thể sử dụng để mang lại được sức trẻ. Chai xịt rất tiện dụng để có theo bên mình bạn chỉ cho vào túi là có thể đem đến bất cứ đâu, thời gian sử dụng cũng rất lâu vì được nhiều lần 

Procomil Spray trị xuất tinh sớm giúp chống xuất tinh sớm cho phái mạnh, hỗ trợ trị xuất tinh sớm ân ái lên thêm 30 phút. Sản phẩm được nhiều quý ông có thể sử dụng với khả năng hỗ trợ làm tình cực cao sẽ giúp tạo được chất lượng tình dục. Procomil Spray, đàn ông mang thể tự tín chứng minh phong thái và bản lĩnh giường chiếu, tăng cường sự dai sức cho cậu nhỏ đủ sức làm cho hài lòng và làm cho mọi cô nàng đều mê man đến phát cuồng vì bạn. Sản phẩm xịn được nhập cảng trực tiếp trong khoảng Đức.

Procomil Spray trị xuất tinh sớm 3

Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian làm tình:

  • Làm cho dương vật cương cứng tối đa.
  • Tiếp đó xit khoảng 2 hơi vào phần đầu của dương vật.
  • Bạn chờ 5 phút sau rồi quan hệ.
  • Có thể rửa với nước trước khi quan hệ để làm tình bằng miệng.
  • Nên rửa sạch dương vật sau khi quan hệ.
  • Chỉ xịt vào đầu dương vật tránh những vị trí nhạy cảm khác

Được mua được Procomil Spray trị xuất tinh sớm chính hãng thì liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hiệu quả trong quan hệ.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: