Quần lót có rung massage âm đạo

4906 khách hàng yêu thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: DC475
Tình trạng: Còn hàng

Quần lót có rung massage âm đạo

Quần lót có rung massage âm đạo sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình để giúp mang lại được cảm giác cực cao khả năng làm tình sẽ giúp mang lại được sự cực kỳ cao trào tạo được sự lên đỉnh cho nữ vô cùng hiệu quả, chế độ rung sẽ giúp tạo được sự sung sướng giúp kích thích vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Để giúp mang lại được cảm xúc cao nhất có thể, chế độ rung giúp tạo được sự sung sướng với khả năng làm tình cực cao, để giúp tạo được sự thú vị dâng trào. Sự kích thích vào bên trong âm vật sẽ giúp tạo được nhiều cảm giác cao trào cho người phụ nữ làm tình đạt được sự hiệu quả cao trào khi quan hệ.

Thông tin về đồ chơi sung sướng cho nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 8 x 13 cm

Có rung làm tình nhiều chế độ

Điều khiển từ xa sử dụng vô cùng hiệu quả.

Chất liệu: ABS.

Quần lót có rung massage âm đạo

Quần lót có rung massage âm đạo sẽ giúp tạo được những sự rung động mang lại được nhiều cảm giác cực kỳ dâng trào sẽ làm cho nữ vô cùng thích đảm bảo bạn sẽ lên đỉnh một cách dễ dàng. Đồ chơi sextoy cho nữ sẽ giúp tạo được những sự khoái cảm những khả năng hưng phấn của phụ nữ luôn đạt được trạng thái khoái cảm cao trào nhất và nó cũng khiến cho phụ nữ thuận lợi lên cực điểm cao trào nhất để khả năng tạo lên hưng phân cực điểm nhất giúp cho quý cô thuận lợi lên đỉnh cao trào cực khoái đỉnh điểm nhất.

Máy rung tác dụng vào bên trong âm vật sẽ giúp tạo được sự lên đỉnh cho nữ

Khả năng làm cho người phụ nữ sung sướng để giúp tạo được sự thăng hoa, một khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự lên đỉnh cao trào cực sướng cực đã nhất và cũng giúp cô bé tiện dụng lên đỉnh cao trào khoái cảm dễ nhất. Khả năng làm tình cực cao ngoài độc đáo quần lót G-spring đem đến những thời trang trẻ chung sôi động nhưng đầy vẻ thu hút lên tiện dụng giúp cho phụ nữ có thể tự sướng bất cứ lúc nào

Quần lót có rung massage âm đạo 2

Quần lót có rung massage âm đạo với thiết kế vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự kích thích để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng khả năng rung ngoáy và tác dụng vào bên trong âm vật cực sướng. Khả năng mang lại được sự sung sướng để giúp tạo được sự lên đỉnh, sở hữu khả năng rung động để giúp khả năng làm sung sướng những cực đỉnh được lên đỉnh điểm cao trào nhất và cũng giúp cho khả năng kích thích bộ máy sinh dục đỉnh điểm nhất. Giúp tạo được nhiều sự thăng hoa mang lại được sự sung sướng giúp tạo được sự cực đỉnh sẽ giúp tạo được sự lên đỉnh cho nữ sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cô bé lên cực điểm cao trào nhất và cũng giúp cho cô bé sướng ngất ngây.

Khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự sung sướng cao trào cho nữ

Quần lót có rung massage âm đạo có cấu tạo chung của quần chíp dạng dụng cụ tình dục được mô phong theo hình dáng chữ U làm sung sướng khả năng hưng phấn, việc cấu tạo giống như chữ U sẽ tạo điều kiện cho khả năng ủ ấp chặt bó sát để tạo được nhưng khoái cảm cực đã nhất và cũng tạo điều kiện cho khả năng lên đỉnh mạnh hơn nhất và khả năng kích thíc hưng phấn đỉnh điểm cao trào nhất và mạnh mẽ nhất.

Đồ chơi tự sướng cho nữ giúp tạo được sự cực sướng với khả năng mang lại được và mang lại được cảm xúc vô cùng hiệu quả dễ dàng kích thích cực điểm nhất cho khả năng lên đỉnh mỹ mãn nhất và làm phụ nữ sướng điên đảo cho nữ cực kỳ cao. Chức năng rung massage vào bên trong âm vật và kích thích âm vật chị em rung tạo rung khả năng kích thích mẫn cảm nhất để cho hưng phấn khoái cảm khoái cảm. Chất liệu phía bên trong là khối silicon y thượng hạng cho độ mềm đẻo y như thật, phía bê ngoài là vải bọc caton khoái lạc đẹp mắt và dễ dàng tạo lên cho em gái các khoái lạc rẻ nhất

Quần lót có rung massage âm đạo 3

Đồ chơi độc đáo cho nữ tạo cảm giác mới lạ

Đồ chơi tình dục cao cấp với khả năng làm tình tạo được sự mới lạ cực cao sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, giúp tạo khoái cảm hưng phấn mạnh mẽ các em gái giúp tác dụng những chị em lên đỉnh cao trào đỉnh điểm nhất, nó giúp cho khả năng tạo khoái cảm và kích thích vào bên trong bộ phận sinh dục của nữ thuận lợi lên đỉnh cực đỉnh, nó giống như một bàn tay chắc lích của bạn tình đang sơ mó kích ve vuốt làm sung sướng bạn tình tiện lợi lên đỉnh cao trào thăng hoa cực điểm nhất.

Quần lót có rung massage âm đạo giúp tạo được sự khoái cảm mạnh hơn bộ phận sinh dục để làm cho khả năng lên đỉnh được sung sướng thấp nhất và cực điểm nhất cho mọi sự cực khoái đỉnh cực khoái. khả năng tạo khoái cảm quả quần chíp với rung giống như sự làm sung sướng mạnh mẽ của chim nhái để kích thich hưng phấn cực đỉnh nhất. Kích thích điểm g hiệu quả tạo được sự dễ dàng lên đỉnh kể cả khi không có người bạn tình bên cạnh

Quần lót có rung massage âm đạo 4

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm vật

  • Mang vào như mang quần lót vậy.
  • Dùng bộ phận điều khiển từ xa để điều khiển các chế độ rung cực cao để mang lại được sự kích thích vào bên trong âm vật.
  • Khi rung sẽ giúp tạo khoái cảm hưng phấn nhất cho người phụ nữ.
  • Có thể điều chỉnh để giúp tạo được kích thích âm vật cực cao.
  • Sử dụng xong thì rửa quần lót có rung massage âm đạo với nước.

Quần lót có rung massage âm đạo 5

Tags:
×
×
×
×
×
×
×