Quần lót có rung massage âm đạo

5503 khách hàng yêu thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: DC475
Tình trạng: Còn hàng

Quần lót có rung massage âm đạo

Quần lót có rung massage âm đạo là một trong những loại đồ chơi tình dục mà được thiết kế cho việc tự sướng. Các chị em có thể tự thỏa mãn bằng cách sử dụng quần lót có rung này vô cùng độc đáo và thú vị.Thiết kế vô cùng độc đáo cùng với các chức năng rung ngoáy chính điều đó sẽ giúp cho chị em đạt được cực khoái. Có thể mang bên ngoài và dùng điều khiển để khởi động các chế độ rung lên. Tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật có thể sử dụng dễ dàng và tùy chỉnh các cường độ rung một cách dễ dàng.

Thông tin về đồ chơi sung sướng cho nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 8 x 13 cm

Có rung làm tình nhiều chế độ

Điều khiển từ xa sử dụng vô cùng hiệu quả.

Chất liệu: ABS.

Quần lót có rung massage âm đạo

Thiết kế của quần lót massage:

Là một sản phẩm được thiết kế rung ngoáy với các chế độ rung khác nhau. Ở bên ngoài thì có hình dáng như một chiếc quần lót bình thường. Bạn có thể mang vào một cách dễ dàng. Đồ chơi sextoy cho nữ với bộ phận tạo rung ở dưới âm đạo sẽ giúp tạo được sự massage và kích thích vào âm đạo. Khi mang vào thì sẽ cố định vào một cách rất chắn chắc. Sẽ giúp tạo được sự cực đỉnh dễ dàng đặc biệt là những chị em thích được sự mới lạ thì đây là một sản phẩm phù hợp nhất.

Quần lót có rung massage âm đạo được làm theo hình dáng chữ U nên có khả năng ôm chặt vào âm đạo. Đặc biệt là những phần nhạy cảm của âm đạo sẽ giúp tạo sự mơn trớn vào bộ phận nhạy cảm của chị em.

Đồ chơi độc đáo cho nữ giới

Bạn là một người phụ nữ độc thân, chưa có gia đình, thì đây cũng là một sự lựa chọn cho bạn. Với những tác dụng sẽ giúp massage và làm cho cô bé được kích thích, tạo được sự khoan khoái đảm bảo chị em sẽ thích thú sản phẩm này. Dễ dàng sử dụng và vô cùng kín đáo, bạn có thể sử dụng kể cả khi mang ra ngoài và tạo được cảm xúc mới lạ hơn. Đặc biệt là khi đi du lịch thì đây là một sextoy cho chị em.

Quần lót có rung massage âm đạo 2

Sở hữu khả năng rung động để giúp kích thích bộ máy sinh dục của nữ giới, đây cũng là món quà mà các quý ông có thể tặng cho người bạn gái của mình để tạo sự mới lạ trong tình dục. Sử dụng an toàn và đảm bảo cảm xúc của người dùng được cao nhất.

Quần lót có rung massage âm đạo 3

Bạn đang muốn tìm một dụng cụ tình dục thú vị?

Đồ chơi tình dục cao cấp này là một trong những sản phẩm đang được nhiều người săn đón vì các chức năng độc đáo. Khả năng rung, ngoáy massage vào âm đạo điều đó sẽ giúp tạo được sự khác lạ cho chị em. Tạo được sự kích thích vào bên trong bộ phận sinh dục của nữ. Quần lót có rung massage âm đạo của chúng tôi cung cấp gồm 1 chiếc quần chíp rung và một điều khiển từ xa.

Quần lót có rung massage âm đạo 4

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm vật

  • Mang vào như mang quần lót vậy.
  • Dùng bộ phận điều khiển từ xa để điều khiển các chế độ rung cực cao để mang lại được sự kích thích vào bên trong âm vật.
  • Khi rung sẽ giúp tạo khoái cảm hưng phấn nhất cho người phụ nữ.
  • Có thể điều chỉnh để giúp tạo được kích thích âm vật cực cao.
  • Sử dụng xong thì rửa quần lót có rung massage âm đạo với nước.

Quần lót có rung massage âm đạo 5

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×