Sextoy cao cấp pretty love cho nữ

Mã sản phẩm: DC991
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,900,000 VND

Trước Thuế: 1,900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy cao cấp pretty love cho nữ

Sextoy cao cấp pretty love với khả năng rung ngoáy kích thích vào bên trong âm vật sung sướng khả năng tạo được sự thăng hoa dâng trào nhất sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh. Khả năng kích thích vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự sung sướng cao trào nhất. Đây làm đồ chơi massage điều khiển từ xa, nên giúp cho việc sử dụng vô cùng dễ dàng đảm bảo tạo được sự mới lạ trong tình dục.

Thông tin về đồ chơi cho nữ sung sướng với hiệu quả cao:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: đầu nhỏ 2.4 x 8 cm đầu lớn 2.8 x 10 cm.

Có thể điều khiển từ xa

Sử dụng pin AAA.

Sextoy cao cấp pretty love cho nữ

Đồ chơi tạo được nhiều sự thành công trong việc làm tình của nam nữ

Sextoy cao cấp pretty love được tích hợp các tình trạng rung siêu làm sung sướng sẽ khiến những nàng chẳng thể kìm nén được xúc cảm dâng trào, hỗ trợ làm tình cực kỳ cao cấp sẽ giúp tạo được sự thú vị và giúp mang lại niềm vui ái ân sẽ được đẩy mạnh mẽ, với khả năng làm tình cực kỳ cao trào sẽ giúp tạo được sự sung sướng, với 30 chế độ rung và làm tình sung sướng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cao trào. Cũng giống như các loại trứng rung không dây bạn có thể điều khiển ở một khoảng cách xa với nhiều chế độ kích thích.

Người dùng có tùy chỉnh theo ý thích riêng của mình, giúp cho các cặp đôi tình nhân có thể cảm nhận được sự hạnh phúc trong làm tình. Sextoy cao cấp pretty love giúp cho chị em tự sướng vô cùng hiệu quả, có kích thước. Sướng khi thủ dâm giờ đây đã quá tiện lợi và vui hơn bao giờ hết chỉ cần bật nhẹ là với thể trải nghiệm hết các xúc cảm vô tận. Với việc sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ mai lại được nhiều cảm xúc dâng trào cho nữ giới mang lại được sự thăng hoa.

Sextoy cao cấp pretty love được sản xuất tại Mỹ giúp hỗ trợ tạo được sự kích thích cao trào, mang lại được nhiều cảm xúc trào, với sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao sẽ càng giúp tạo được sự thú vị trong làm tình. Đồ chơi thủ dâm cho nữ được nhựa ABS cao cấp và silicon siêu mềm mại, sử dụng tạo được sự kích thích cực cao trào, với việc tận dụng khả năng làm tình của máy massage âm đạo cấp sẽ giúp nam giới làm cho người bạn tình của mình sung sướng. Với trạng thái siêu làm sung sướng mãnh liệt. sextoy cho nữ chất lượng tốt không gây tiếng ồn nên mang lại được sự hiệu quả cho các chị em.

Đồ chơi điều khiển từ xa

Sextoy cao cấp pretty love sử dụng một cách dễ dàng có thể thay đổi tùy theo sở thích của bạn. Sẽ giúp tạo được những cung bậc xúc cảm của bản thân. Việc sử dụng với bạn tình vô cùng dễ dàng tạo được cảm xúc mới. Việc tận dụng đồ chơi tình dục sẽ mang lại được nhiều cảm giác cực kỳ dâng trào cho các cặp tình nhân khi làm tình

Sextoy cao cấp pretty love cho nữ 2

Máy massage pretty love sử dụng rất bền, chỉ với 2 cực pin là bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài. Khả năng hỗ trợ làm tình cực sướng cao trào sài giao diện điều khiển đơn giản tiện lợi biến đổi các cấp độ ưng chuẩn nút nhấn nằm ngay trên thân của đồ chơi tình yêu chất lượng tốt. Khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật mỗi khi sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị đặc biệt là các chị em có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực cao trào. Hiệu quả mang lại rất lớn.

Sextoy cao cấp pretty love hoàn toàn chống nước hoàn toàn, việc sử dụng vô cùng đơn giản và chỉ cần khởi động lên và sử dụng một cách hiệu quả cho nhu cầu tình dục đi vào bên trong sâu âm vật để giúp kích thích được điểm g nhạy cảm, khả năng làm tình đạt được sự thú vị cực kỳ dâng trào cho nữ giới. Các chị em có thể điều khiển với nhiều hiệu quả để giúp đáp ứng mang lại được sự sung sướng cho nữ.

Sextoy cao cấp pretty love cho nữ 3

Cách sử dụng sextoy làm việc cực kỳ sung sướng:

  • Cho pin AAA vào bên trong.
  • Khởi động chế độ rung lên và dùng để massage âm vật, hậu môn.
  • Các chị em có thể cảm nhận được khả năng làm việc mạnh mẽ với việc điều khiển thay đổi chế độ làm việc.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch sextoy cao cấp pretty love cho nữ

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: