Sextoy cho đồng tính nữ

Mã sản phẩm: DV234
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy cho đồng tính nữ

Sextoy cho đồng tính nữ với khả năng làm tình cho người đồng tính để giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực cao, khả năng kích thích âm đạo vô cùng thoải mái cực sướng với sự sung sướng cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự mới lạ, được các cặp đôi sử dụng trong khi quan hệ giúp cho việc làm tình mang lại được nhiều sự hiệu quả nhất.

Thông tin về cu giả làm tình sung sướng cho đồng tính nữ:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 3 x 22 cm

Chất liệu: Silicon

Không có rung, không thấm nước.

Sextoy cho đồng tính nữ

Đồ chơi làm tình mang lại được sự thỏa mãn hiệu quả cho người đồng tính

Sextoy cho đồng tính nữ được ưa chuộng nhất ấy là chim giả dây đeo có hình dạng gân trơn tuột sẽ giúp mang lại được những cảm xúc khoái lạc ngất ngây thật sự. Khi mặc vào nó sẽ giúp bạn trông giống như một đàn ông có dương vật lớn làm cho đối tác của bạn tình mang lại được cảm xúc cực cao có thể mang vào cơ thể tùy chỉnh theo vùng eo thân thể, giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng mang lại được sự mới lạ cực sướng cho nữ lên đỉnh.

Dành cho quý cô đồng tính để làm tình cho nhau, hay những nam mong muốn với một tạo được sự thỏa mãn, khả năng làm tình cực sướng. Dương vật giả silicon chất lượng để cho việc làm tình mang lại được sự hiệu quả cao nhất. Bên dưới là 1 nhánh nhỏ có kích thích kích thích hậu môn, một kích thước vừa phải để đem lại một đêm ân ái thật nồng cháy có dụng cụ độc đáo này.

Sextoy cho đồng tính nữ 2

Sextoy cho đồng tính nữ là sản phẩm sextoy được sử dụng hiệu quả nhất lựa chọn nhất hiện nay. Dương vật có dây đeo sẽ mang đến những cảm giác lý tưởng nhất, được khiến trong khoảng chất liệu an toàn và chất lượng cao, dây đeo với độ đàn hồi và co giãn cao thích hợp với đầy đủ các thân thể lúc mặc vào. Việc sử dụng cu giả dây đeo để tạo được sự thỏa mãn của của bạn chưa khiến hài lòng bạn tình, các cặp đôi sử dụng để chinh phục người bạn tình. Cu giả cao cấp chất lượng đặc ruột với dây đeo cho quý ông vững chắc sẽ giúp bạn chinh phục nhân tình. Giúp đem lại được sự thèm khát tình dục cho các cặp đôi, khuấy động âm vật.

Thiết kế của dương vật có dây đeo cho người đồng tính nữ

Với kích thước chuẩn để cực đỉnh trong các cuộc ân ái để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, chỉ sử dụng dương vật giả dây đeo đảm bảo đêm hiện giờ cả bạn và nhân tình sẽ mê man trong cơn say của tình ái. Với chất liệu silicon mềm mại, dương vật nhái rỗng ruột đạt chuẩn kích thước của 1 người hùng trong cuộc ái ân. Sextoy cho đồng tính nữ có kích thước vừa phải sẽ giúp tạo được sự sung sướng này sẽ chạm đến mọi điểm khoái lạc của nàng. Cu giả đặc ruột mang dây đeo này là động cơ rung nhiều chế độ ở phần đầu cu. Giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao trào để giúp cho việc làm tình cực sướng.

Đồ chơi sung sướng này, đa số khách hàng đã đề cập rằng họ tự tin hơn, bạn tình của họ còn chủ động lôi cuốn để được chim kém chất lượng của dương vật giả dây đeo sẽ mô phỏng dương vật của nam giới và thể hiện được bản lĩnh quý ông của bạn vẫn được giữ vững. Dương vật của bạn khoái lạc cô ấy mà ko sở hữu bất cứ dương vật silicon chất lượng nào khác khiến cho được.

Sextoy cho đồng tính nữ 3

Sextoy cho đồng tính nữ được làm bằng chất liệu da an toàn, nhẹ nhõm, dây đeo của dương vật giả chất lượng sở hữu thể điều chỉnh theo vòng eo của bạn. phần lớn các gì bạn cần khiến cho là lắp pin vào bộ phận điều khiển, đeo chim giả vào và quan hệ với người bạn tình

Sextoy cho đồng tính nữ 4

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho người đồng tính nữ:

  • Đầu tiên để mang vào cơ thể để giúp làm tình sung sướng.
  • Có thể làm tình mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao.
  • Có 2 đầu khác nhau phần đầu để đi sâu vào âm đạo, còn đầu nhỏ có thể đi vào hậu môn của người dùng để tạo được sự mới lạ
  • Làm tình nhiều tư thế khác nhau để tạo được cảm xúc cực sướng
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy cho đồng tính nữ với nước.

Sextoy cho đồng tính nữ 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: