Sextoy cho nam làm tình như người người thật

Mã sản phẩm: AD198
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,900,000 VND

Trước Thuế: 1,900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy cho nam làm tình như người người thật

Sextoy cho nam là sản phẩm đồ chơi hàng đầu của các quý ông được sử dụng để tự sướng để mang lại được cảm giác khoái cảm, tự thỏa mãn để nhằm hỗ trợ mang lại cảm giác sung sướng như đang được quan hệ với người bạn tình. Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối cũng như giúp tạo được cảm giác mạnh mẽ, với khả năng mang lại được nhiều cảm giác kích thích cho dương vật và đạt được sự sung sướng khoái cảm nhất.

Thông tin về đồ chơi thủ dâm cho nam:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 7 x 24 cm

Bên trong là silicon mềm mại, có màu da người vô cùng hiện đại.

Không có rung, không thấm nước.

Mua sản phẩm sẽ được tăng gel bôi trơn

Sextoy cho nam làm tình như người người thật

Đồ chơi tình dục dành cho nam bao gồm các loại âm đạo giả với cấu tạo từ các loại silicon mềm mại và mang lại được sự dễ chịu khi sử dụng có thiết kế lỗ âm đạo nhỏ. Kích thích dương vật nam giới, khả năng cương cứng có thể xảy ra ngay lập tức, các quý ông có thể cảm nhận được sự sung sướng cao nhất. Nó thể hiện giúp cho các quý ông được có thể kích thích đam mê và tạo được sự khác biệt.

Âm đạo giả Nhật Bản được làm như thật này được sản xuất và thiết kế với nhiều chế độ đa dạng, giải quyết được nhu cầu sinh lý cho các quý ông hiệu quả và tạo được nhiều cảm giác khoái lạc và thể hiện được sự sung sướng mạnh mẽ với khả năng đảm bảo mang lại được cảm giác chân thực mà bạn có thể lựa chọn. Sản phẩm có a pair of môi lớn vun cao, hồng hồng. Lỗ âm đạo được sản xuất nhỏ nhắn, có thể co giãn và kích thước dương vật nào cũng có thể sử dụng được loại âm đạo giả như thật này có thể đảm bảo hỗ trợ mang lại được sự khoái lạc.

Sextoy cho nam làm tình như người người thật 2

Sextoy cho nam là sản phẩm có thể đưa cậu bé lên đỉnh sung sướng. Đồ chơi thủ dâm cho nam này được thiết kế đẹp như âm đạo của em gái đang tuổi mới lớn. Khi đưa dương vật vào bên trong thì phần dương vật sẽ được ôm sát và giúp mang lại được sự kích cao nhất khả năng hỗ trợ và thỏa mãn và hài lòng với dụng cụ tình dục tuyệt vời này.

Với cấu tạo bên trong của loại sextoy cho nam này được giúp cho việc tạo được xúc cao cao trào vì khả năng mát xa cho dương vật lỗ âm đạo nằm trên mặt vô cùng se khít, co bót điều này tạo cho dương vật. Đây là loại âm đạo giả gắn tường mà bạn có thể dán vào bất cứ bề mặt nào như nền nhà hay tường để các quý ông có thể sử dụng được thoải mái và hỗ trợ mang lại được cảm xúc cao.

Sextoy cho nam làm tình như người người thật 4

Cách sử dụng sextoy cho nam chính hiệu:

  • Lựa chọn vị trí để sử dụng hiệu quả có thể gắn được vào nền nhà hay tường.
  • Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng với loại đồ chơi này bằng cách sử dụng nhiều tư thế khác nhau để cảm nhận được cảm giác cao.
  • Có thể điều chỉnh phần đế theo nhiều hướng khác nhau.
  • Đưa dương vật vào thì sẽ kích thích tối đa và mát xa tạo cảm giác như đang quan hệ với nữ giới.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong và vệ sinh bằng nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: