Sextoy cho nam tự sướng

Mã sản phẩm: DC390
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy cho nam tự sướng

Sextoy cho nam tự sướng với khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự thú vị cực kỳ cao trào với hình dáng thiết kế đẹp đến những chi tiết nhỏ nhất khả năng làm tình cực kỳ thú vị giúp cho các quý ông có thể tận dụng để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ dâng trào, khả năng làm tình như thật sẽ giúp tạo được cảm xúc thú vị làm cho các quý ông sẽ đạt được cảm giác cực đỉnh khả năng rung ngoáy tác dụng vào âm vật cực kỳ cao trào đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất, phần lỗ âm vật nhỏ gọn giúp cho nam giới đưa dương vật vào tạo được sự ma sát giúp cho nam giới lên đỉnh. Việc sử dụng giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng khi quan hệ. Silicon mềm mại không khác gì cơ thể của người phụ nữ cả. 

Thông tin về âm đạo giả silicon có cấu tạo như thật

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Tạo được cảm giác rất cao cho nam giới sử dụng.

Kích thước: 10 x 15 cm

Không có rung làm tình cực sướng

Không thấm nước

Sextoy cho nam tự sướng

Đồ chơi tự sướng làm tình tạo sự thú vị cực cao

Sextoy cho nam tự sướng sẽ giúp giải quyết nhu cầu đáp ứng sinh lý giờ đây sẽ tiện lợi với hình dáng giống như thật đến từng chi tiết nhỏ nhất sẽ làm cho người dùng hài lòng nhất. Có dạng như một búp bê tình dục sử dụng chất liệu mềm mại tự dưng giờ có tính êm ái cao nên khi bạn chạm vào thì cảm giác thật sự dâng trào. Bên trong âm đạo cao cấp lượng được thiết kế với dạng hình màu sắc y như âm vật em gái. Là một sản phẩm đồ chơi sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ thăng hoa với khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả đảm bảo bất cứ ai sử dụng sẽ giúp mang lại được sự sung sướng, sẽ giúp đảm bảo rằng người sử dụng lên đỉnh cực đỉnh giống như lúc làm tình thật sự. Với phần mông căng tròn mô tả không khác gì của các chị em.

Sextoy cho nam tự sướng 2

Nam giới đang độc thân hay đang cô đơn mong muốn khắc phục nhu cầu đáp ứng sinh lý giúp làm tình vô cùng sung sướng khả năng tác dụng được nhiều vị trí làm tình cực kỳ dâng trào, mang lại được cảm xúc cực kỳ cao, sử dụng vô cùng an toàn cũng như giúp bảo vệ sức khỏe cho nam giới bằng tình dục an toàn. Âm vật siicon cao cấp sẽ giúp đời sống tình dục trở nên lành mạnh và giúp cải thiện nâng cao chất lượng hạnh phúc gia đình. Đồ chơi làm tình cho nam không khác gì người thật cả đảm bảo bất cứ ai sử dụng cũng có thể cảm nhận được sự thăng hoa cao trào. Khả năng đàn hồi và chất liệu như màu da của người phụ nữ đảm bảo phục vụ cho nam giới có cảm xúc tột độ giúp cho việc quan hệ cực kỳ thú vị.

Sextoy cho nam tự sướng 4

Đồ chơi sung sướng tạo cảm giác như thật cho nam

Dụng cụ tự sướng được làm chất liệu silicon y tế cao cấp nên bạn sở hữu thể hoàn toàn yên ổn tâm về sức khỏe. Có hình dáng như vùng kín của đàn bà nó sẽ tạo điều kiện cho nam giới làm tình mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị tạo được sự thú vị và sự hưng phấn mãnh liệt hơn. Âm đạo giả cao cấp được cách sử dụng nhắm mục đích đem đến sung sướng tình dục, giúp cho nam giới nam tránh xa những tệ nạn xã hội. Đồ chơi làm tình cho nam đồng thời tăng chức năng sinh lý của nam giới giúp hỗ trợ làm tình mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Với các bộ phận như âm đạo của người phụ nữ có hình dáng, bên ngoài lấy cái môi xinh xắn sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cực cao để giúp mang lại được cảm xúc cực cao giúp nâng cao thêm thăng hoa mang đến cảm giác như đang quan hệ như người phụ nữ

Sextoy cho nam tự sướng 3

Âm vật silicon với hình dáng đẹp như của người con gái thật sự với tư thế chuận bị làm tình vô cùng sung sướng cho người dùng. Khả năng làm tình với nhiều tư thế để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ dâng trào, đảm bảo tạo được sự cực đỉnh cho việc làm tình tạo được sự hỗ trợ tạo được sự mới lạ cực kỳ cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất. Sử dụng dễ dàng sẽ giúp cho quý ông có xúc cảm như đang làm tình với người bạn tình thật sự. Các quý ông muốn có cảm giác như đang được quan hệ thật sự thì đây là sản phẩm thích hợp cho nam giới làm tình cực kỳ thú vị. Có thể sử dụng ở trên giường hoặc trong phòng vệ sinh cũng có thể mang lại được hiệu quả cao.

Cách sử dụng âm vật silicon làm tình hiệu quả tạo cảm giác như thật

  • Đầu tiên bạn sử dụng thì nên cần chọn những vị trí để sử dụng hiệu quả
  • Tạo những tư thế để làm tình sung sướng
  • Khả năng làm tình chân thật sẽ giúp tăng được sự khoái lạc
  • Dùng gel để làm trơn để giúp làm tình đạt được cảm xúc cao.
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy cho nam tự sướng, để khô và bảo quản kỹ.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: