Sextoy cho nữ - máy massage Louge Nhật Bản

Mã sản phẩm: MS128
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,700,000 VND

Trước Thuế: 2,700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy cho nữ - máy massage Louge Nhật Bản

Sextoy cho nữ - máy massage Louge Nhật Bản là dụng cụ thủ dâm cao cấp dùng cho nữ giới, với dụng cụ đa năng này chị em tự sướng bằng thủ dâm sẽ đạt hiệu quả cao nhất với khả năng rung động với nhiều chế độ làm tình khác nhau sẽ mang lại được cảm giác sung sướng phấn kích thích cho chị em cực sướng. với hình dạng uốn lượn trên đầu hơi vát chéo để dễ chạm đến điểm G làm cho chị em luôn thuận tiện và thoải mái nhất trong lúc thủ dâm.

Thông tin đồ chơi massage âm đạo Louge Nhật Bản:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Có rung để massage và thủ dâm tạo được sự sung sướng.

Kích thước: 3.5 x 24 cm

Có rung nhiều chế độ khác nhau.

Sextoy cho nữ - máy massage Louge Nhật Bản 2

Đồ chơi tình dục cho nữ là dụng cụ để nam giới có thể sử dụng để tạo được sự khoái cảm cao cho các chị em sử dụng để tự sướng tình cạnh bên những lúc giải tỏa sinh lý, máy massage Louge Nhật Bản là đồ chơi thủ dâm cao cấp dành cho phụ nữ, đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều cặp vợ chồng tình nhân thích cảm giác mạnh, để tạo được nhiều sự sung sướng cao nhất toàn nhất cho chị em và hướng tới sự tận hưởng cực khoái, những khoái cảm mới lạ mang lại cho chị em. Là sản phẩm đồ chơi tình dục Nhật Bản, được làm từ những chất liệu cao cấp nhất. Đặc biệt sản phẩm này còn được nhiều chất liệu khác nhau kích thích điểm G hưng phấn mạnh mẽ. Dụng cụ thủ dâm cho nữ này còn được thiết kế để giúp tạo được sự sung sướng và đem lại khoái lạc.

Sextoy cho nữ - máy massage Louge Nhật Bản 3

Máy thủ dâm cao cấp cho nữ:

Sextoy cho nữ - máy massage Louge Nhật Bản là dụng cụ thủ dâm cao cấp dùng cho nữ giới, có thể mang lại được kích thích âm đạo của chị em. tạo được sự sung sướng thú vị mới lạ cho chị em, cứ mỗi đợt sóng tình dâng trào bởi rung động làm cho cô bé âm đạo của các chị em lại khóc thét lên ví sung sướng.

Sextoy cho nữ - máy massage Louge Nhật Bản là đồ chơi tình dục chính hãng với tính năng không thấm nước giúp bạn hoàn toàn dễ dàng vệ sinh và sử dụng. Với thành phần cấu tạo như vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin associate tâm sử dụng mà không lo lắng vấn đề gì về chất lượng. Đồ chơi máy thủ dâm cho nữ này sẽ tạo được nhiều cảm giác sung sướng, để tạo được sự khoái lạc cao.

Sextoy cho nữ - máy massage Louge Nhật Bản 4

Nữ giới sử dụng để mát xa âm vật và tạo cảm giác khoái lạc

Sextoy cho nữ  để chị em thỏa mãn tạo được sự kích thích vô cùng cao bên cạnh đó. Dùng cho các bạn trẻ làm dụng cụ kích thích bạn tình làm cho bạn tình hưng phấn và phấn kích letter vào trận chiến. Ngoài ra, với khả năng làm việc với nhiều sự kích thích mạnh vào bên trong âm vật. Sản phẩm đồ chơi này thật sự tạo được nhiều cảm khi tự  sướng, với chế độ rung.

Sextoy cho nữ - máy massage Louge Nhật Bản này còn được nhiều cặp đôi tình nhân vợ chồng thích cảm giác lạ sử dụng làm dụng cụ kích thích điểm G cho bạn tình sung sướng và hạnh phúc hơn. Sản phẩm còn được nhiều người lựa chọn làm quà tặng sinh nhật, quà tặng đặc biệt người thân, bạn bè món quà ý nghĩa và vô cùng độc đáo thú vị. Giúp chị em phụ nữ cân bằng được tuyến nội tiết trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh và public prosecutor.

Sextoy cho nữ - máy massage Louge Nhật Bản 5

Cách sử dụng sextoy cho nữ thủ dâm:

  • Đồ chơi thủ dâm cho nữ kích thích viền ngoài và viền trong ngoài của âm đạo cô bé, giúp cô bé âm đạo phấn kích nhất.
  • Sử dụng để tự sướng với các chế độ rung mạnh mẽ.
  • Điều khiển với nhiều cường độ rung khác nhau.
  • Sử dụng mát xa âm đạo.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: