Sextoy cho nữ tự sướng

Mã sản phẩm: DC994
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
6,000,000 VND

Trước Thuế: 6,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy cho nữ tự sướng

Sextoy cho nữ tự sướng sẽ giúp tạo được sự dâng trào để tạo được sự xúc cảm cực cao, khả năng rung kích thích vào bên trong âm vật cực sướng mang lại được sự thú vị mang lại được sự khoái lạc cực cao, khả năng rung kích thích vào bên trong âm vật, để tạo được sự dâng trào mang lại được sự khoái lạc cao trào, khả năng rung ngoáy và tác dụng vào những điểm nhạy cảm cực kỳ hiệu quả để tạo được lên đỉnh cho nữ giới. Sử dụng rất bền là sản phẩm cao cấp của Lelo nên mang lại được sự hiệu quả cho người dùng. Khả năng làm tình tạo được sự dâng trào trong tình dục để các chị em sử dụng để tạo được sự dâng trào.

Thông tin về đồ chơi sung sướng cho nữ cao trào:

Hãng: Lelo

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 22 cm

Khả năng làm tình nhiều chế độ.

Là sản phẩm cao cấp tạo được sự hỗ trợ cực cao.

Không thấm nước, sử dụng vô cùng đa dạng cho nữ.

Sạc pin bằng cục sạc đi kèm

Sextoy cho nữ tự sướng

Đồ chơi làm tình đa năng sẽ mang lại được cảm xúc cao

Sextoy cho nữ tự sướng đem lại cho quý em gái 1 sự hưng phấn xuất sắc, với khả năng làm tình cực sướng, chất liệu thượng hạng sở hữu độ mềm mại, khả năng đàn hồi sẽ giúp kích thích vào bên trong âm vật cực sướng mang lại được những tính năng đặc trưng như là rung massage làm sung sướng những điểm vô cùng mẫn cảm của nàng. Ngoài mặt bao so bì rất sang trọng cùng mang hình trạng bên ngoài nên việc sử dụng vô cùng hiệu quả. Đây làm loại đồ chơi người lớn rất phù hợp để tạo được sự xúc cao cực cao, khả năng làm tình cực sướng cho nữ lên đỉnh tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao

Sextoy cho nữ tự sướng 2

Ưu điểm tốt của đồ chơi tình dục chất lượng tốt cho nữ, với các tính năng nổi hàng đầu máy chế độ rung cực sướng với nhiều cường độ khác nhau, một cảm giác khoan khoái dễ chịu, với khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật có thể tăng dần xúc cảm trở nên mãnh liệt hơn và đưa nàng lên đỉnh. Khả năng làm tình với để mang lại được sự cực sướng đặc biệt cho nữ làm tình cực sướng. Khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao có thể sử dụng để tác dụng vào bên trong âm đạo, núm ngực, bụng. Quan trọng nhất là khi bạn đưa nhẹ từ từ vào bên trong âm đạo để nó sở hữu thể khoáy động phần đông các cảm quan bên trong, kích thích điểm G nơi sung sướng nhất của em gái.

Khả năng rung massage nhiều vị trí khác nhau

Sextoy cho nữ tự sướng với tay cầm vững chắc, có thể tác dụng vào bên ngoài âm vật, có thể tạo khoái cảm bên ngoài, còn đầu nhỏ để đưa vào cô bé. Trên tay cầm có 3 nút bấm điều khiển, nút nguồn phát động, phím nâng cao giảm cấp độ rung khả năng làm tình cực cao đảm bảo tạo được sự dâng trào mang lại được sự cao trào. Máy rung mát xa sẽ cải thiện được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Vì bên trong được tích hợp sẵn pin sạc, đồ chơi sung sướng nữ chất lượng tốt sài công nghệ cao. Có thể làm việc sung sướng, rất tiết kiếm pin được sử dụng kéo dài suốt cả cuộc yêu hoặc tự sướng khiến sướng.

Sextoy cho nữ tự sướng 3

Sextoy cho nữ tự sướng có khả năng chống nước, để bảo vệ máy rung để tạo được sự sung sướng tạo điều kiện cho máy mang độ bền xuất sắc. Được bao phủ bởi silicone mềm mại một cảm giác cao trào. Trên thân có những đường rãnh nhỏ nhằm nâng cao thêm đồ cọ xát khi bạn thật tự động. Đồ chơi người lớn nữ cao cấp dùng chất liệu du nhập, nó bao phủ bên ngoài bên trong là nhựa abs vững chắc. Mục đích chính của đồ chơi tình yêu là mang đến cảm giác được khoái cảm nhu cầu đáp ứng sinh lý nữ, dụng cụ massage lelo sẽ giúp hỗ trợ khiến cho cuộc vui thêm nồng nàn hấp dẫn và mãnh liệt hơn.

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho nữ thăng hoa cao trào

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Khởi động và điều khiển để tạo được sự sung sướng thăng hoa cho nữ lên đỉnh.
  • Khả năng hỗ trợ làm tình cực kỳ mới lạ trong tình dục.
  • Nam giới có thể điều khiển để tạo được sự thú vị trong quan hệ
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy cho nữ tự sướng

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)