Sextoy có rung massage âm đạo

Mã sản phẩm: DC338
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,500,000 VND

Trước Thuế: 2,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy có rung massage âm đạo

Sextoy có rung massage âm đạo sẽ giúp tạo được cảm xúc cực cao khả năng làm tình cực cao để giúp mang lại được sự xúc cảm cực cao khả năng rung ngoáy của máy massage âm đạo có nhiều chế độ làm tình cực sướng tạo được cảm giác cực kỳ khoái lạc mang lại được sự thăng hoa dâng trào cho nữ lên đỉnh sung sướng.

Thông tin về đồ chơi sung sướng tạo được cảm giác cực đỉnh:

Kích thước: 2.8 x 7 x 11.2 cm.

Có rung làm tình cực sướng mang lại được sự thăng hoa.

Không thấm nước, chế độ rung đa dạng.

Thay pin AAA.

Sử dụng trong 2 giờ

Sextoy có rung massage âm đạo

Khả năng làm tình cực kỳ thú vị để giúp mang lại được sự mới lạ trong quan hệ

Sextoy có rung massage âm đạo được tích hợp các trạng thái rung siêu làm sung sướng sẽ khiến cho các nàng chẳng thể kìm nén được cảm xúc dâng trào, trong ân ái tình ái đôi lứa niềm vui ái ân sẽ được đẩy mạnh hơn. Khả năng làm tình có thể tạo được sự dễ chịu với chế độ rung đa dạng sẽ giúp tạo được sự thú vị dâng trào khi làm tình. Bạn với thể tùy chỉnh theo ý thích riêng của mình được các cặp đôi sử dụng trong việc tự sướng hoặc để giúp tạo được sự sung sướng dâng trào trong quan hệ. Với khả năng làm tình cực cao để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Đồ chơi sung sướng sẽ giúp tạo được những sự trải nghiệm hết những xúc cảm vô tận mà đồ chơi tình dục dành cho nữ cao cấp. Khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ mang lại được những sự mới lạ trong quan hệ của các đôi tình nhân.

Sextoy có rung massage âm đạo 2

Sextoy có rung massage âm đạo được sản xuất tại Thụy Điển giữa trên công nghệ sản xuất hàng đầu châu Âu, với chất liệu nhựa ABS thượng hạng và được phủ binh nói là 1 lớp silicon siêu mịn nhớ đấy sẽ tạo ra 1 cảm giác mịn màng khi sử dụng, khả năng làm tình một cách liên tục sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao. Với khả năng hoạt động một cách mạnh mẽ để giúp mang lại được sự thú vị với khả nawg siêu kích thích mãnh liệt. Máy rung điểm g cao cấp không tạo tiếng ồn, làm việc vô cùng êm ái.

Để giúp tăng được sự thú vị cực sướng để mang lại được sự lên đỉnh

Sextoy có rung massage âm đạo có khả năng làm tình cực sướng mang lại được sự thăn hoa cực cao người dùng có thể thay đổi theo các tần số mà bạn thích để mang thể thưởng thức trải nghiệm theo từng cung bậc cảm xúc của bạn thân, đồ chơi tình yêu sẽ làm cho bạn cực sướng cùng có bạn tình. Khả năng làm tình cực mạnh để giúp mang lại được sự cực đỉnh, với khả năng làm tình mạnh mẽ sẽ giúp tạo được khả năng làm việc cực sướng để tạo được cảm xúc cao.

Sextoy có rung massage âm đạo 3

Đồ chơi sung sướng cao cấp Picobong sẽ giúp hỗ trợ làm tình tối đa của các cặp đôi trong vài tiếng đồng hồ, dòng pin này rất tiện lợi để bạn sở hữu thể tìm ở những cửa hàng tạp hóa để thay thế. Giao diện điều khiển đơn thuần thuận tiện biến chuyển các cấp độ duyệt nút nhấn nằm ngay trên thân của đồ chơi tình dục cao cấp.

Là loại đồ chơi sextoy cho nữ khả năng làm tình cực sướng để đáp ứng nhu cầu nút tình dục để giúp tạp được những cảm xúc cao. Khả năng làm tình cực cao giúp hoàn toàn chống nước hoàn toàn, Sử dụng với nhiều chế độ rung khác nhau. nhưng họ cũng là những phụ kiện hoàn hảo cho bồn tắm, vòi hoa sen, hồ bơigiúp cho việc sử dụng vô cùng tiện lợi giúp cho việc làm tình đạt được sự khoái lạc cực cao, cách sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và với bất cứ người nào đã nhận nghĩ đến của bạn.

Cách sử dụng đồ chơi tình dục chính hãng:

  • Cho pin vào bên trong và khởi động chế độ rung lên.
  • Giúp tạo được sự mới lạ và giúp mang lại được sự thăng hoa cho các cặp tình nhân.
  • Khả năng làm tình cực mạnh sẽ giúp kích thích điểm g.
  • Tạo được sự thăng hoa dâng trào, để giúp tăng được sự sung sướng thú vị.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh sextoy có rung massage âm đạo

Sextoy có rung massage âm đạo 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: