Sextoy đa năng cho nam

Mã sản phẩm: AD892
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,100,000 VND

Trước Thuế: 1,100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy đa năng cho nam

Sextoy đa năng cho nam với việc sử dụng dễ dàng tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao, để giúp tạo được sự thỏa mãn cho các chị em làm tình tạo được sự phục vụ tình dục cực sướng, đảm bảo tạo được sự cải thiện chức năng tình dục vô cùng hiệu quả. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để tạo được sự cảm nhận được tình dục an toàn để tạo được sự thỏa mãn cực sướng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng tình dục mạnh mẽ. Với hình dáng nhỏ gọn có thể mang đi xa khi du lịch vô cùng tiện dụng cho các quý ông đáp ứng nhu cầu làm tình vô cùng sung sướng

Thông tin về cu giả tạo được sự mới lạ cảm xúc cực sướng:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 8 x 23 cm

Có rung làm tình nhiều chế độ

Sử dụng dễ dàng

Có dây sạc đi kèm

Sextoy đa năng cho nam

Đồ chơi tình dục làm tình tạo được sự cải thiện tình dục khả năng tạo được sự làm tình đạt được cảm giác chân thật, một khi sử dụng thì bất cứ cặp đôi nào cũng có thể sử dụng, với khả năng làm tình đa dạng để đáp ứng tạo được nhu cầu quan hệ cực sướng. Chính vì thế bạn có thể cảm nhận được sự tạo được sự cải thiện chức năng làm tình tình vô cùng mạnh mẽ. Một khi sử dụng để giúp làm tình cực mạnh với khả năng tạo được sự hỗ trợ tình dục cho các cặp đôi có thể quan hệ tạo mang lại cảm xúc cực kỳ thú vị.

Bất cứ nam giới nào cũng có thể sử dụng để massage dương vật với hiệu quả cực mạnh, khi sử dụng để kích thích dương vật để tạo được sự phục vụ tạo được sự làm tình cực kỳ cao trào. Bạn có thể điều khiển để làm tình tạo được sự thú vị cực mạnh, tạo được sự tạo được sự cảm xúc cực kỳ thú vị. Với dụng cụ tự sướng cho nam đa dạng sử dụng rộng rãi chính vì thế sử dụng để làm tình cực kỳ dễ dàng, có thể cảm nhận được sự cải thiện khả năng làm tình đạt được nhu cầu quan hệ của nam giới

Sextoy đa năng cho nam 2

Máy rung tình dục cho nam giới tự sướng

Sextoy đa năng cho nam được thiết kế hoàn toàn từ silicon với phần ở bên ngoài có khả năng ngụy trang để tạo được sự cải thiện tình dục, chính vì thế bạn có thể tạo được sự làm tình đạt được sự làm tình cực mạnh. Bạn có thể cảm nhận được sự được sự làm tình đạt được sự cải thiện cho các quý ông vô cùng dễ chịu. Bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị cực kỳ dễ dàng điều khiển các chế độ rung để giúp massage tạo được sự thỏa mãn cực sướng. Đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự làm tình thú vị. Đồ chơi massage dương vật với cải thiện tạo được sự làm tình mạnh mẽ. Để bạn cảm nhận được sự dâng trào cực kỳ dễ chịu. Với khả năng tạo được sự hiệu quả tình dục cực sướng, bạn có thể tạo được sự lên đỉnh cực kỳ dâng trào. Kích thước nhỏ gọn bạn có thể sử dụng vô cùng dễ dàng, cầm nắm dễ dàng để tự sướng khi cần thiết.

Sextoy đa năng cho nam 3

Máy rung làm tình cho nam với khả năng tạo được sự cực kỳ dâng trào để tạo được sự lên đỉnh việc sử dụng dễ dàng, tạo được sự phục vụ tình dục cực cao, đảm bảo bạn sẽ hài lòng, đảm bảo tạo được sự sung sướng, một khi sử dụng sẽ mang lại được sự hỗ trợ tình dục đảm bảo tạo được sự thỏa mãn tình dục cực kỳ cao bạn có thể cảm nhận được sự làm tình đạt được sự phục vụ nhu cầu quan hệ dễ dàng hơn. Chỉ cần điều khiển các chế độ rung lên và cảm nhận được sự kích thích âm vật cực kỳ hiệu quả. Cảm nhận được sự phục vụ tình dục để mang lại được sự làm tình đạt được sự khoái lạc mạnh mẽ hơn.

Cách sử dụng đồ chơi làm tình cho nữ đạt được sự thỏa mãn tình dục cực cao:

  • Sạc pin vào trước khi sử dụng
  • Điều khiển các chế độ rung làm tình đạt được cảm giác cực cao
  • Tăng hoặc giảm cường độ rung lên để giúp tạo được sự sung sướng mạnh mẽ
  • GIúp tạo được sự chiệu quả tình dục cực sướng
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy đa năng cho nam với nước

Sextoy đa năng cho nam 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)