Sextoy đa năng cho nữ

Mã sản phẩm: DC526
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy đa năng cho nữ

Sextoy đa năng cho nữ với khả năng rung ngoáy tạo được sự hỗ trợ tình dục cực mạnh với khả năng rung ngoáy tạo được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ hiệu quả với chế độ rung cực mạnh sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn làm tình cho các cặp đôi có thể sử dụng trong quan hệ tạo được sự làm tình mang lại được sự phục vụ tình dục cực mạnh, dương vật giả có rung tạo được hỗ trợ quan hệ tạo được sự phục vụ tình dục hiệu quả, tạo được sự cải thiện tình dục mạnh mẽ, bạn có thể quan hệ tạo được thỏa mãn cho các cặp đôi có thể làm tình tạo được sự sung sướng với khả năng tạo được sự kích thích vào âm vật của người phụ nữ

Thông tin về cu giả làm tình cao cấp:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3 x 24 cm

Có rung làm tình đa năng

Không thấm nước

Có dây sạc đi kèm

Sextoy đa năng cho nữ

Đồ chơi cho người phụ nữ khi quan hệ sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ hiệu quả khi sử dụng để đáp ứng được nhu cầu tình dục của nữ để có thể mang lại được sự phục vụ tình dục cực sướng tạo được sự tác dụng vào bên trong âm vật và những vị trí của người phụ nữ để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật với các chế độ rung để mang lại được sự tác dụng vào bên trong âm vật khả năng mang lại được sự phục vụ tình dục cho các cặp đôi có thể quan hệ dễ dàng hơn, các cặp đôi có thể làm tình tạo được sự cải thiện tình dục để giúp tạo được sự phục vụ tình dục, có thể sử dụng để giúp cho việc quan hệ tạo được sự phục vụ cho người phụ nữ, với các chế độ làm tình đa dạng, sẽ tạo được sự kích thích vào người phụ nữ với tác dụng mang lại được là vô cùng hiệu quả bạn có thể tạo được sự cải thiện tình dục để mang lại được sự phục vụ tình dục cho các cặp đôi tình nhân. Sử dụng dễ dàng mang lại được sự phục vụ tình dục cực sướng với tác dụng vào nhiều vị trí nhạy cảm của người phụ nữ.

Sextoy đa năng cho nữ 2

Sextoy làm tình tạo được sự sung sướng mới lạ cho người dùng

Dương vật giả đa năng với kiểu dáng độc đáo có hình dáng như âm vật thật khi tạo được sự tác dụng và người phụ nữ sẽ giúp mang lại được chất lượng tình dục cực mạnh với khả năng kích thích cực đỉnh mạnh mẽ giúp làm cho các em gái lên đỉnh điểm cực khoái. Dương vật giả làm tình tạo được sự kích thích vào nhiều vị trí khác nhau tạo được sự cải thiện tình dục vô cùng hiệu quả, sẽ giúp phụ nữ lên đỉnh khoái lạc và khả năng làm cho hưng phấn mạnh hơn. Việc sử dụng dễ dàng mang lại được sự cải thiện khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp cho việc quan hệ tạo được sự thỏa mãn để làm tình tạo được sự cải thiện tình dục.

Dương vật giả cao cấp có kích thước lớn để giúp tạo được sự rung ngoáy tác dụng vào bên trong âm vật để mang lại được sự làm tình cực sướng, sử dụng vô cùng hiệu quả, với các đường gân nổi gân sẽ giúp tạo được sự kích thích vào âm vật cực mạnh, việc sử dụng sẽ giúp tạo được tác dụng và cọ xát vào vùng âm đạo. Kích thước lớn để giúp làm tình tạo được sự tác dụng vào âm vật cực kỳ cao. Tạo được sự khoái lạc mãnh liệt của quý cô điều khiển và làm tình mang lại được sự làm tình cực sướng.

Sextoy đa năng cho nữ với các tính năng rung ngoáy mạnh mẽ tạo được sự khoái cảm vô cùng mạnh sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn để giúp mang lại được sự phục vụ tình dục. Sử dụng dễ dàng tạo được sự thâm nhập vào âm vật với khả năng rung ngoáy tạo được sự khoái lạc cực cao, việc sử dụng tạo được sự sung sướng cực kỳ cao, tạo được sự cảm giác làm tình vô cùng thích thú. Để mua được sản phẩm tốt thì liên hệ với đồ chơi tình dục online chúng tôi để nhận được chất lượng tốt

Sextoy đa năng cho nữ 3

Cách sử dụng máy rung làm tình đa năng:

  • Sạc pin trước khi sử dụng
  • Điều khiển để giúp tạo được sự tác dụng cực mạnh
  • Sử  dụng để mang lại sự tác dụng vào nhiều vị trí cực sướng
  • Bạn có thể tạo được sự cải thiện tình dục cực sướng
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy đa năng cho nữ

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)