Sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp

Mã sản phẩm: DC843
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp

Sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp được làm từ chất liệu silicon cao cấp với khả năng sẽ giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật cực cao, giúp mô phỏng quá trình làm tình đạt được sự thú vị mang lại được sự thăng hoa dâng trào giúp cho việc làm tình đạt được nhiều sự thăng hoa, sẽ giúp tạo được sự mới lạ đảm bảo các chị em tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng mang lại được cảm xúc cực khoái.

Thông tin về lưỡi liếm có rung giúp massage âm vật:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 2.5 x 16.5 cm.

Có thể một trứng rung nhỏ

Có thể làm tình 6 chế độ rung khác nhau.

Không thấm nước.

Tạo được sự sung sướng vô cùng cao

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi lưỡi liếm âm vật tạo được sự thăng hoa cho nữ

Sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp

Sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp có thể giúp mát xa âm vật chị em khoái lạc như có hình dạng của lưỡi nam giới sẽ giúp tạo được sự kích thích tạo được sự thăng hoa dâng trào nhất. Hoặc có thể giúp cho chị em sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao. Các quý ông sẽ giúp cho các chị em có thể cảm nhận được sự thăng hoa giúp nam giới có thể sử dụng để giúp tạo được sự sung sướng liếm cho những em gái sướng đảo điên.

Khả năng làm tình cực kỳ cao sẽ giúp bạn có thể đáp ứng được khả năng làm việc, đây loại sextoy cao cấp được cung cấp bởi hãng đồ chơi sung sướng sẽ giúp mang lại được sự sung sướng dâng trào để giúp tạo được sự thăng hoa cao trào, khả năng làm tình cực sướng. Khả năng tạo được cảm của cô bé, giúp cho bạn tình tận hưởng hết được những giây phút khoái lạc tuyệt đỉnh.

Sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp 2

Sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp mềm mại sẽ giúp tạo được sự thâm nhập vào âm vật, sẽ làm cho chị em cảm thấy thích thú sẽ giúp tạo được nhu cầu làm tình cực đỉnh làm tình cực đỉnh trong khoảng lần sử dụng đầu tiên. Lưỡi liếm tự động sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ tạo được rất nhiều cảm xúc giúp cho những chị em có thể cảm nhận được sự dễ chịu để bởi hiểu quả đem lại cực kì sướng. Giúp hỗ trợ làm tình đạt được sự cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Khả năng giúp tạo được sự mạnh mẽ giúp tạo được sự sung sướng sẽ giúp tạo được sự thuận tiện chinh phục được người phụ nữ.

Khả năng giúp hỗ trợ massage âm vật khi nữ giới tự sướng

Lưỡi liếm silicon sẽ giúp tạo được giúp tạo được cảm nhận được sự massage âm vật, với thiết kế với những các hạt nhỏ mềm quanh đó tạo cảm giác mạnh khi mỗi lần cách sử dụng, ngoài việc sử dụng khiến cho sướng âm vật bạn sở hữu cách sử dụng trên những điểm mẫn cảm của cơ thể như để giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh khả năng tạo được sự massage vào bên trong. Sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp với chế độ làm tình sẽ giúp tạo được sự mới lạ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh. Khả năng hỗ trợ giúp tạo được sự mới lạ để giúp tạo được sự thăng hoa.

Sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp 3

Đồ chơi lưỡi liếm không thấm nước để giúp tạo được sự sung sướng sẽ tạo được sự ưa chuộng nhất của em gái. Sextoy cao cấp sẽ giúp tạo được đầy tiện lợi an toàn. Những chị em có thể giúp tạo được những sự thỏa mãn cực đỉnh sẽ giúp tại được sự trải nghiệm sự thỏa mãn tột đỉnh cùng thời điểm tạo được các tư thế tình ái mới lạ. Đồ chơi tình dục cao cấp sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực đỉnh giúp tạo được sự sung sướng làm tình cực sướng, khả năng làm tình với nhiều chế độ massage âm vật cực sướng.

Sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp 4

Cách sử dụng lưỡi rung làm tình cực sướng:

  • Cho pin AAA vào và khởi động để giúp tạo được sự sung sướng.
  • Ngoài việc sử dụng lưỡi rung có thể dùng trứng rung để giúp tạo được cảm giác khoái cảm.
  • Sử dụng để massage vào những vị trí nhạy cảm để giúp tạo được cảm giác thú vị.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch sextoy dạng lưỡi liếm cao cấp

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: