Sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les)

Mã sản phẩm: DV173
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les)

Sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les) để giúp tạo được nhiều sự mới lạ khả năng tác dụng vào âm đạo, có kích thước như dương vật đẹp mô phỏng tạo được sự thỏa mãn cực cao sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng có hình dáng đẹp sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng mang lại được cảm xúc cực sướng với khi sử dụng sẽ giúp thỏa mãn cho các chị em làm tình đồng tính nữ có thể quan hệ giống như thật, có dây đeo để giúp cho việc làm tình mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực sướng.

Thông tin về cu giả làm tình có hình dáng đẹp:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 3 x 18 cm

Không có rung, không thấm nước

Có thể làm tình để mang lại được sự sung sướng cho người dùng

Sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les)

Dương vật giả làm tình giống như việc quan hệ thật sự

Chim giả có dây đeo đồ chơi tình dục cho les được kiểu dáng thông minh độc đáo mang khả năng tạo khoái cảm cô bé khóc thét cực đỉnh và lên đỉnh đa dạng lần. sử dụng chất liệu silicon mềm mịn êm ái, được vật dụng dây đeo tương trợ. Sản phẩm được cung ứng theo công nghệ tiên tiến số một của Nhật Bản.

Sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les) sẽ giúp cải thiện được sự thỏa mãn cực sướng được sử dụng để thỏa mãn cho chất lượng tình dục cực kỳ hiệu quả nâng cao chất lượng cuộc sống. Là sản phẩm mô phỏng chân thật những cách thức để tác dụng bạn tình khoái cảm và hạnh phúc được phổ biến người quan tâm.

Được sử dụng rộng rãi trên thế giới, với khả năng làm tình mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục mang lại được sự hiệu quả cực sướng cho người đồng tính, giúp cho việc giải quyết nhu cầu sinh lý cho người nữ giới.

Sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les) 2

Đồ chơi làm tình cho les mới xuất hiện các năm mới đây, bên cạnh đó sản phẩm đồ chơi này đã được gần như người đón nhận và cảm thấy chấp thuận thích thú mang nó. Có hình dáng chân thật, hỗ trợ tình yêu cho đàn ông với hình dáng chân thật sẽ giúp làm tình giúp dụng cụ mát xa âm đạo. Cu giả silicon dây đeo cho nữ được sử dụng rộng rãi. Đồ chơi sung sướng cho les với khả năng tạo được sự thỏa mãn cực sướng. Chim giả mang dây đeo có hình giáng giống như chim thật của quý ông, mang đến hưng phấn mạnh mẽ cho cặp đôi người yêu khi sử dụng sản phẩm này.

Dương vật có thiết kế giống thật cho người đồng tính nữ làm tình

Sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les) làm tình độc đáo có thể mặc lên người như mang quần lót. Sản phẩm thiết kế dễ cách sử dụng, gọn nhẹ và thuận tiện. Sản phẩm được cách sử dụng cho những vợ chồng đồng tính, giúp cả hai cùng cực đỉnh và đạt cực sướng. Bạn sẽ trở nên mạnh hơn trước nàng và mang đến cho nàng những giây phút hạnh phúc nhất.

Sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les) 3

Sextoy cho giới tính thứ 3, làm tình đồng tính luyến ái nữ đây sẽ là dụng cụ khiến cho nàng thích thú khoái lạc và thăng hoa lúc sử dụng. Được phổ biến cặp đôi chọn lọc khiến dụng cụ tác dụng lúc đấu tranh. Đồ chơi phòng the đặc thù này được cung cấp còn dành cho những nam đang thích đổi mới sinh hoạt tình yêu lứa đôi, lúc chưa kịp đưa phụ nữ lên. Đeo dương vật giả chất lượng vào như 1 chiếc quần mà bạn mặc hàng ngày, bạn cũng mang thể tháo rời để cầm trên tay mà tự sướng. Nó rất thuận tiện để vệ sinh và không thấm nước 100%.

Sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les) 4

Với sở hữu thể tiện dụng thay thế, sở hữu thể lựa chọn kích cỡ phù hợp sở hữu mình nhất,có tính đàn hồi cao, dây bền, đẹp. Sử dụng vô cùng dễ dàng với thể tùy thích để chọn lọc với kiểu dáng gân guốc xung quanh thân và hình dáng giống y như dương vật thật nên khi sài sẽ tạo sự mới lạ cho cả hai.

Cách sử dụng của đồ chơi làm tình cho les hiệu quả:

  • Mang vào như quần lót có thể có thể tạo được sự mới lạ khi quan hệ
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình cực sướng để hỗ trợ tạo được sự thỏa mãn
  • Sử dụng gel để tạo được cảm giác khi làm tình
  • Xong thì lấy nước về vệ sinh sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les).

Sextoy hỗ trợ quan hệ đồng tính nữ (les) 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: