Sextoy kích thích điểm g không dây

Mã sản phẩm: MS394
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy kích thích điểm g không dây

Sextoy kích thích điểm g không dây sẽ giúp mang lại được sự lên đỉnh cực sướng với chế độ rung đa dạng để giúp tạo được cảm giác cực sướng cho nữ giới, giúp hỗ trợ làm tình để tự sướng mang lại được sự khoái lạc cực cao, khả năng làm tình tạo được lên đỉnh cực kỳ cao, với sự khoái lạc cực kỳ cao để giúp tạo được sự mới lạ để giúp làm cho nam lên đỉnh, với khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo cảm xúc cực kỳ khoái lạc cho nữ.

Thông tin về đồ chơi sung sướng với chế độ rung đa dạng:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 10.7 x 8.5 x 3.3 cm

Chất liệu: Silicon và ABS

Có rung, kích thích âm đạo sung sướng.

Có thể mang vào để đồng tính nữ làm tình cực sướng

Sử dụng pin AAA

Sextoy kích thích điểm g không dây

Loại máy rung làm tình cực kỳ khoái lạc cực kỳ sung sướng

Sextoy kích thích điểm g không dây giúp cho việc làm tình sung sướng để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ dâng trào trong khi quan hệ. Với loại sextoy cao cấp sẽ giúp tạo sự sung sướng cao trào để mang lại được sự thăng hoa cực sướng. Loại đồ chơi tình dục cho nữ, với khả năng làm tình cực sướng để giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ cao trào, có thể điều khiển từ xa sở hữu nhiều chức năng làm việc khác nhau nhăm mang lại các khoảnh khắc trải nghiệm vô cùng thú vị và xuất sắc. Đồ chơi tình yêu cho nữ hoàn toàn phấn khích sự hài hòa độc đáo giữa trứng rung làm tình tình ái mát xa mang chim nhái để bạn sở hữu được sự thăng hoa tột bực.

Là sản phẩm được sử dụng để các cặp tình nhân đồng tính nữu có thể tạo được sự khoái lạc khi quan hệ, với các tính năng nổi bật nhất đó là 30 cường độ rung của sextoy cao cấp cho nữ, mà những chiếc đồ chơi tình yêu nữ hàng đầu hiện nay mới mang được. Sextoy kích thích điểm g không dây có khả năng ngụy trang cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự mới lạ có thể hoạt động một cách mạnh mẽ để tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào.

Sextoy kích thích điểm g không dây 2

Đồ chơi sung sướng làm tình cực sướng nhiều chế độ rung

Sextoy kích thích điểm g không dây là sự chọn lọc được sử dụng để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ thăng hoa, dành cho các cặp đôi tình nhân les có thể sử dụng hiệu quả. Được làm từ chất liệu phải an toàn đạt các mục tiêu về sức khỏe, với sự mềm mại và đàn hồi giúp cho vùng mẫn cảm trở thành thân thiện và dễ dùng, giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình để giúp làm tình cực kỳ mới lạ.

Sextoy kích thích điểm g không dây với đồ chơi tình yêu chất lượng tốt có thể sử dụng để giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục để giúp tạo được cảm xúc thỏa mãn cảm xúc để mang lại được lên đỉnh cực kỳ khoái lạc cực kỳ cao trào, với chế độ rung động lại khiến các quý cô phụ nữ có những luồn cảm xúc thay đổi liên tục theo từng kiểu một. Loại đồ chơi cho đồng tình nữ (les), sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ dâng trào đảm bảo người dùng tạo được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả, khả năng rung cực kỳ cao trào

Có thiết kế bên ngoài sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào, đồ chơi sung sướng cho nữ, với khả năng làm tình đi vào bên trong âm vật cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự tiện dụng hàng đầu khả năng đi sâu vào bên trong âm vật để tạo được sự mới lạ cực kỳ. Sextoy có thể làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ sung sướng để mang lại được sự mới lạ. Được các  dùng mà không sợ bị phát hiện, chức năng chống nước là điểm mạnh tiếp theo, sở hữu những lúc bạn vụng vô tình khiến cho rơi vào nước nhân bạn hãy hoàn toàn im tâm, không thấm nước nên rất sử dụng hiệu quả

Cách sử dụng máy rung làm tình cực sướng:

  • Cho pin AAA vào bên trong để khởi động các chế độ rung
  • Điều chỉnh các chế độ rung khác nhau để sử dụng hiệu quả
  • Giúp tạo được sự cực đỉnh giúp cho các cặp đôi đồng tính nữ có thể làm tình dễ dàng\
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy kích thích điểm g không dây với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: