Sextoy làm tình Svakom cao cấp

Mã sản phẩm: DC024
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,700,000 VND

Trước Thuế: 1,700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy làm tình Svakom cao cấp

Sextoy làm tình Svakom cao cấp là một sản phẩm với khả năng mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị, có thể rung ngoáy với nhiều chế độ rung khác nhau được làm từ silicon mềm mại sẽ giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm đạo với độ cong sẽ giúp đi sâu vào bên trong âm vật giúp kích thích điểm G cực sướng.

Đồ chơi máy rung cao cấp nhiều chế độ:

Sản xuất: Svakom

Kích thước: 18.2 x 2. 5cm

Trọng lượng: 60 g

Chất liệu: Silicon

Có rung đến 5 cường độ khác nhau

Thời gian sạc là 2 tiếng và sử dụng được 2 tiếng

Không thấm nước

Có dây sạc đi kèm

Dụng cụ sextoy cho nữ tạo khoái cảm điểm G năm sâu trong âm vật nhất

Sextoy làm tình Svakom cao cấp

Bạn có thể tận hưởng được khả năng giúp khơi gợi tình dục cực sướng, với khả năng rung cực cao làm cho phụ nữ khoái cảm nhu cầu đáp ứng sinh lý, giúp các chị em đạt được sự khoái lạc cực mạnh. Những nhiều cường độ rung ngoáy khác nhau nên sẽ giúp mang lại đợc cảm xúc sung sướng. Hình dáng đầu thon gọn nên có thể thâm nhập vào sâu bên trong âm vật. Có thể dùng để giúp kích thích phần âm vật và cả nhiều vị trí nhạy cảm khác nhau của người phụ nữ. Sẽ giúp mang lại được sự đê mê trong sử dụng, giúp cho các chị em có thể sử dụng để tự sướng. Khả năng rung ngoáy ở phần đầu sẽ giúp tạo được sự cảm nhận tình dục thú vị. Khi sử dụng sẽ giúp làm phụ nữ đạt được khoái lạc vô cùng mạnh mẽ.

Đồ chơi sextoy làm tình cực đã

Sextoy làm tình Svakom cao cấp với những rung động sẽ giúp tạo được sự cảm nhận cực khoái. Nam giới có thể sử dụng để có thể giúp làm cho người bạn tình sung sướng. Sử dụng giúp tận hưởng nhiều cảm xúc mạnh mẽ. Với khả năng tạo được những tác dụng cực khoái cho bạn khi sử dụng. Là sản phẩm máy máy massage âm đạo cao cấp có thể phục vụ cho chị em được thoả mãn tối đa.

Khả năng tạo được nhiều cảm nhận sugn sướng, với khả năng tạo được sự cảm nhận vô cùng hiệu quả. Có thể sử dụng để giúp tạo được màn dạo đầu thú vị giúp cho việc làm tình cực kỳ dễ chịu. Dụng cụ sẽ giúp cho nam giới có thể chứng tỏ được bản lĩnh của quý ông. Sử dụng để giúp tạo được sự lôi cuốn và thoả mãn cho người phụ nữ.

Sextoy làm tình Svakom cao cấp 2

Máy rung sẽ giúp thích âm đạo khóc thét vì sung sướng với các cường độ rung ngoáy tự động, sử dụng để giúp tăng được sự ham muốn tình dục và giúp kích dục cho các chị em gái. Sextoy mà được các quý ông sử dụng cho việc quan hệ tạo được sự mới mẻ. Tăng cường sự phục vụ cho các chị em, có thể mang theo bên người khi cần thiết.

Sextoy làm tình Svakom cao cấp 4

Cách sử dụng đồ chơi tự sướng cao cấp:

  • Sạc pin đầy đủ trước khi sử dụng
  • Tiếp đó điều khiển các cường độ làm tình khác nhau
  • Đưa vào bên trong âm đạo sẽ giúp mang lại được cảm xúc mạnh mẽ
  • Sử dụng xong thì rửa với nước, bảo quản ở nơi kín đáo

Sextoy làm tình Svakom cao cấp 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: