Sextoy massage âm vật cầm tay

Mã sản phẩm: DC172
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
5,000,000 VND

Trước Thuế: 5,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy massage âm vật cầm tay

Sextoy massage âm vật cầm tay để giúp tăng được sự khoái lạc cực kỳ thí vị đảm bảo tăng được sự mới lạ trong tình dục cực cao, khả năng rung ngoáy với nhiều chế độ khác nhau sẽ giúp tạo được cảm giác cực cao mang lại được sự kích thích vào nhiều vị trí khác nhau để mang lại được cảm xúc cực kỳ cao, khả năng rung ngoáy và tác dụng vào bên trong âm vật sẽ làm tăng thêm độ sung sướng cho người phụ nữ. Người dùng có thể điều khiển một cách dễ dàng để mang lại được cảm giác cao trào mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm vật cực sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.6 x 22 cm.

Có thể làm tình nhiều chế độ rung khác nhau.

Dùng để tự sướng vô cùng hiệu quả.

Sạc pin bằng cục sạc đi kèm

Sextoy massage âm vật cầm tay

Sextoy massage âm vật cầm tay là sản phẩm giúp kích thích âm vật bậc nhất bây giờ, đem lại sự hưng phấn cho những cặp đôi tạo được cảm giác cực kỳ cao, giúp tạo được sự ham muốn cực độ của cả các cặp đôi tình nhân, mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Việc sử dụng cụ tình dục là sự chọn lọc hoàn toàn đúng đắn. Sở hữu các chế độ làm tình cực sướng, giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào. Với ngoại hình những gai nhọn và súc tu đầy khiêu khích là cho phụ nữ sở hữu được sự trải nghiệm hoàn thú vị, mà trước đây chưa thử qua bao giờ.

Đồ chơi hoạt động có nhiều chế độ rung làm tình cực sướng

Sextoy massage âm vật cầm tay với đồ chơi người lớn chất lượng cao được thiết kế độc đáo sở hữu các vòng xoay ấp ủ sung lòng vòng toàn phần hình xoắn ốc cực kỳ đẹp mắt, nhằm mang đến cảm giác mãnh liệt nhất cho những em gái đang sắm sự cực khoái tột độ mà nam không thể đem đến được. Sở hữu thể là cạnh tranh để tạo khoái cảm tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa. Việc sử dụng vô cùng đơn giản nhưng mang lại được cảm xúc cực kỳ cao trào, đồ chơi tình yêu này mát xa để tạo được sự sung sướng tận vào điêmg tạo được sự thuận lợi và sẵn sàng cho sự cực khoái.

Sextoy massage âm vật cầm tay 2

Sextoy massage âm vật cầm tay đi kèm mang đồ chơi tình yêu là 10 chế độ rung mạnh hơn khác nhau để cho bạn với được phổ quát sự tuyển lựa, tận hưởng hết sự khoái lạc tránh cảm giác mất không khí vui vẻ. Sextoy còn tạo điều kiện cho các chị em tạo được sự khoái lạc cực kỳ thú vị như lần quan hệ đầu tiên. Kích thước của đồ chơi sung sướng của nữ vô cùng dễ dàng, tạo được sự hoàn hảo trong tình dục, máy massage điểm g sung sướng giúp mang lại được sự hỗ trợ tình cực kỳ hiệu quả. Các chị em cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng để hỗ trợ làm tình cực sướng.

Loại đồ chơi cao cấp cho tình nhân được sản xuất tại Mỹ

Đồ chơi tình dục cao cấp được bao phủ bên ngoài bằng chất liệu silicon sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Sẽ giúp tạo được sự trải nghiệm tình dục một cách tối đa cho phép sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Khả năng làm tình cực kỳ mới lạ khả năng làm tình cực kỳ cao trào, sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ tạo được thú vị, giúp mang lại được sự cực sướng khả năng làm rung và làm tình cho các chị em độc thân vô cùng sung sướng. Sextoy massage âm vật cầm tay với kiểu rung đa dạng tạo được cảm giác cao trào thì sản phẩm vẫn giải quyết được nhu cầu tình dục.

Sextoy massage âm vật cầm tay 3

Việc sử dụng những loại đồ chơi hỗ trợ làm tình cực kỳ cần thiết để sử dụng trong việc làm tình tạo được sự mới lạ cực cao khả năng rung ngoáy và tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau sử dụng vô cùng an toàn và mang lại được sự xúc cảm cực kỳ thăng hoa khiến cho nữ giới có thể làm tình cực kỳ dâng trào, khả năng tác dụng vào bên trong âm vật khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao

Cách sử dụng sextoy massage dương vật cực sướng:

  • Trước khi dùng thì cho pin vào trước và khởi động nó hoạt động.
  • Để có thể mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa để giúp mang lại được sự kích thích cực cao.
  • Khi sử dụng sẽ giúp tăng được sự mới lạ phục vụ được việc tạo được cảm xúc cực kỳ thú vị.
  • Có thể hoạt động với nhiều chế độ rung làm tình khác nhau
  • Điều khiển một cách dễ dàng để tạo được cảm giác sung sướng
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy massage âm vật cầm tay với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: