Sextoy massage đa năng

Mã sản phẩm: DC881
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy massage đa năng

Sextoy massage đa năng với khả năng làm tình cho người dùng vô cùng sung sướng có thể dùng để kích thích vào những vị trí nhạy cảm như điểm g, ngực và âm vật, khả năng làm tình cực sướng với nhiều cường độ rung làm tình cực sướng để giúp tạo được sự sung sướng cho chị em có thể cảm nhận được cảm xúc cực kỳ cao. Khả năng hỗ trợ làm tình mang lại được nhiều cảm xúc dâng trào, loại đồ chơi kích thích âm vật này có thể sử dụng với nhiều chế độ rung khác nhau giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục cho chị em. Khả năng làm việc liên tục, đây là sản phẩm sextoy của hãng Nalone nên sử dụng rất hiệu quả và sử dụng trong một thời gian dài.

Thông tin về đồ chơi sung sướng có nhiều chế độ rung:

Sản xuất: Nalone

Chất liệu: Silicon, ABS

Kích thước: 9.2 x 5.1 cm

Có rung nhiều cường độ.

Hỗ trợ làm tình cực sướng

Không thấm nước.

Sử dụng cục sạc.

Sextoy massage đa năng

Sextoy massage đa năng được dành cho quý cô là 1 trong các sản phẩm đồ chơi tình dục sở hữu những chức năng độc đáo với khả năng hỗ trợ làm tình sung sướng sẽ giúp cho việc sử dụng để giúp các cặp đôi tình nhân quan hệ để có thể tạo được sự sung sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ để giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa.

Máy rung tạo được nhiều sự thú vị trong quan hệ

Sextoy massage đa năng giúp cho người dùng thư giãn toàn thân thể sở hữu những động tác mơn trớn nó sẽ giúp cho bạn giải tỏa được bít tất tay các sức ép stress trong công việc. Với các chế độ rung sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả để các cặp đôi vợ chồng đem đến các trải nghiệm mới lạ để giúp tạo được sự sung sướng mang lại được nhiều cảm xúc cao trào để tạo được một cuộc sống tình dục cực kỳ sung sướng.

Việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục cao cấp này sẽ giúp các cho việc sung sướng đạt được sự kích thích, được làm từ chất liệu silicon mềm mại sẽ giúp tạo được sự dễ chịu khi sử dụng giúp tạo được chất lượng tình dục một cách cao nhất. Với 2 đầu rung, nhỏ gọn khi rung lên sẽ giúp tạo sự kích thích vào những điểm nhạy cảm của nữ giới hỗ trợ làm tình cực sướng. Phần đầu sextoy thượng hạng nữ Nalone được tách khiến cho đôi với hai nhánh nó được tạo ra nhằm lúc bạn đưa đến vú hay còn gọi là núm ngực thì sự khiến cho sướng tự nhiên như được quý ông làm sung sướng bằng mồm, còn khi đưa xuống vùng dưới nó sẽ kẹp vào âm đạo và rung lên tạo độ phê sướng đến đảo điên.

Sextoy massage đa năng 2

Đồ chơi cao cấp hỗ trợ làm tình sung sướng

Sextoy massage đa năng với khả năng tác động một cách mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự kích thích cho nữ với các kiểu rung là đa số những cảm giác khoái lạc tột bậc sẽ tới với bạn nhanh chóng. Có kích thước vừa phải nên khi làm việc sẽ giúp tạo được nhiều sự hỗ trợ massage cực sướng, để giúp tạo được sự sung sướng dâng trào để giúp làm tình cực kỳ thăng hoa với khả năng làm tình liên tục chắc chắn sẽ khiến cho nữ càng thích việc quan hệ.

Sextoy massage đa năng 3

Bên ngoài đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ có hình dáng vô cùng độc đáo nhưng vô cùng hiệu quả cho nam sử dụng trong quan hệ. Khả năng làm tình nhẹ nhàng kết hợp với việc điều khiển để giúp tạo được sự kích thích vào nhiều vị trí khác nhau. Đi kèm là tính năng chống thấm nhờ đấy mà quý em gái phụ nữ sở hữu thể thỏa sức tự thỏa mãn thủ dâm trong phòng tắm để sở hữu được các cực khoái mới lạ đầy thích thú nhất.

Cách sử dụng máy massage âm đạo cao cấp Nalone:

  • Sạc điện trong khoảng thời kì 2 đến 3 tiếng đồng hồ, bắt đầu thay đổi và tăng giảm các đơn vị quản lý độ rung, dịu dàng đưa tới vùng nhạy cảm cần được khiến cho sướng, mơn trớn, ve vuốt để mang được cực đỉnh thật sự.
  • Điều khiển một cách hợp lý để giúp tạo được sự sung sướng tối đa.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.
  • Bảo quản sextoy massage đa năng nơi kín đáo

Sextoy massage đa năng 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: