Sextoy massage hậu môn và âm đạo

Mã sản phẩm: DC719
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy massage hậu môn và âm đạo

Sextoy massage hậu môn và âm đạo để giúp tăng được sự mạnh mẽ trong tình dục khả năng làm tình cực kỳ đa dạng để giúp cải thiện được chất lượng tình dục một cách cao trào, khả năng tạo được sự mới lạ đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm đồ chơi tình dục này khả năng làm tình cực mạnh mẽ và khả năng tác dụng vào được nhiều vị trí khác nhau nên sẽ tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả, khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ sẽ đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều sự khoái lạc cực kỳ dâng trào trong việc tăng được sự cải thiện được chất lượng tình dục một cách tối đa.

Thông tin về dụng cụ massage âm vật với cường độ rung mạnh mẽ:

Chất liệu: Silicon

Có rung làm tình vô cùng sung sướng cho người dùng.

Kích thước: 3.2 x 18.6 cm

Không thấm nước, sử dụng pin AAA.

Điều khiển một cách dễ dàng.

Được sử dụng để tạo được sự khoái lạc cực cao khi làm tình.

Sextoy massage hậu môn và âm đạo

Máy rung kích thích với nhiều chế độ rung cực sướng

Sextoy massage hậu môn và âm đạo là loại đồ chơi sung sướng nữ thủ dâm chất lượng tốt dành cho nữ đạt chuẩn của bộ y tế về chất liệu, cũng như những tính năng làm cho cực khoái nhu cầu làm tình một cách thức tinh tế và thiết thực. Là máy massage làm tình cực sướng được sử dụng rộng rãi chế độ khác nhau sẽ làm sung sướng thẳng vào những giác quan cảm giác của âm đạo, làm cho nữ giới lên đỉnh 1 phương pháp mới lạ tạo được nhiều sự hiệu quả trong việc sử dụng máy rung kích thích âm vật cực sướng tạo được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả.

Sextoy massage hậu môn và âm đạo sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao đảm bảo tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng với các loại nguyên vật liệu chất lượng tốt và đạt chuẩn của châu Âu, là khả năng mềm và dẻo của chất liệu silicon sẽ giúp tạo nên một sản phẩm cao cấp, một dụng cụ tình ái chất lượng tốt, vì chính ấy sẽ đem lại những cảm giác chân thật đem lại cho bạn sự yêu thương cũng như để ý trong những cuộc tự thỏa mãn đầy phấn khích.

Đồ chơi kích thích âm vật và cả hậu môn cho gay, les

Đồ chơi tình yêu dành cho nữ có thể làm tình cực kỳ sung sướng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, điều nhận được sự hài lòng về phía quý khách, khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ, cải thiện giúp tạo được sự thăng hoa cho người dùng lên đỉnh. Là sản phẩm giúp kích thích âm đạo lên sự cực đỉnh. Có thể ngụy trang như là một khí giới lợi hại dành cho các quý ông dùng cho bạn tình nữ lên đỉnh trong các giờ trước lúc bước vào cuộc yêu.

Sextoy massage hậu môn và âm đạo 2

Sextoy massage hậu môn và âm đạo với các tần số rung mạnh mẽ sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc hỗ trợ làm tình cực sướng cho người dùng. Khả năng tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau nên sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả nhất, thiết kế với những đường vân sẽ giúp tác dụng vào điểm g cực sướng. Kích thước vừa vặn dễ dàng thâm nhập vào tận sâu bên trong âm đạo, hậu môn. Có kích thước nhỏ gọn nên có thể sử dụng vô cùng tiện dụng chạm vào làn da nhạy cảm ở thành âm vật, làm cho cô bé phải khóc thét lên vì sướng.

Sextoy massage hậu môn và âm đạo 3

Dụng cụ tự sướng dành cho nữ được cấu trúc tinh tế từ ngoài tới trong, với khả năng rung sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào mang lại được sự hiệu quả trong tình dục, các cường độ khác nhau sẽ mang lại được nhiều sự sung sướng và hiệu quả cho người dùng. Mỗi cường độ sẽ giúp tạo cho em gái chị em các xúc cảm linh đình khó tả và tránh sự mất không khí vui vẻ quá mỗi lần tự sướng

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng với chế độ rung đa dạng:

  • Đầu tiên cho pin vào trước, khởi động chế độ rung lên.
  • Tác dụng vào bên trong âm vật điều khiển để giúp tăng được sự sung sướng cho nữ.
  • Tăng hoặc giảm cường độ rung để tạo được sự mới lạ trong tình dục
  • Sử dụng xong thì rửa sextoy massage hậu môn và âm đạo

Sextoy massage hậu môn và âm đạo 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: