Sextoy silicon hậu môn

Mã sản phẩm: AD101
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Sextoy silicon hậu môn

Sextoy silicon hậu môn với hình dáng được mô phỏng phần hậu môn của nữ giới nên sẽ giúp tạo được sự kích thích rất nhiều cho người dùng khả năng tạo được sự cảm nhận tình dục cực khoái sẽ giúp tạo được sự lên đỉnh không khác gì khi quan hệ thật sự, tạo được sự hỗ trợ tinh dục cực mạnh, đây còn là đồ chơi tình dục cho gay có thể làm việc để tạo được sự khoái lạc cực cao để giúp bạn cảm nhận sự khoái lạc cực cao

Thông tin chi tiết về âm đạo giả dành cho nam giới thủ dâm:

Sản xuất: Loveaider

Chất liệu: Silicone chất lượng cao

Không có rung

Kích thước: 4.2 x 13 cm

Không rung, không thấm nước

Sextoy silicon hậu môn

 

Sextoy silicon hậu môn được thiết kế dựa trên phần hậu môn nên sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực mạnh. Hỗ trợ mang lại được sự dâng trào cho nam giới. Có thể làm sung sướng nhu cầu đáp ứng thăng hoa cho cánh mày râu, và cả những chàng gay trong việc sướng cậu nhỏ. Đồ chơi người lớn được thiết kế tinh tế dạng hậu môn, chính vì vậy mà nó sẽ là một món đồ chơi ko thể thiếu lúc bạn mang nhu cầu đáp ứng thỏa đáp sức sinh lý tăng cao.

Đồ chơi được bao bọc bên ngoài bởi một vật liệu nhựa ABS chất lượng cao màu đen, thiết kế phù hợp với tầm tay của nam giới và tương trợ chàng trong thao tác thủ dâm. Ở bên trong là những chiếc gai sẽ giúp làm tình cực sướng, sử dụng vô cùng kín đáo để nhằm tạo được sự tự tin khi sử dụng, và tạo được sức khỏe tình yêu cho khách hàng. Tạo được cảm giác tuyệt vời hơn cả lúc bạn khám phá bên trong hậu môn silicon là cả một hệ thống làm sung sướng với những điểm gai, gân nổi sếp theo một trật tự lô rít làm sung sướng cu nên giới lúc đưa ra vào.

Làm tình tạo được sự thú vị cao

Đây cũng là loại đồ chơi tình dục cho gay sẽ giúp tạo được sự đáp ứng thỏa mãn cực khoái, giúp quan hệ dễ dàng sẽ càng tăng xúc cảm yêu của người sử dụng lên rất nhiều, nó ko những tạo đồ nhờn mà còn giúp bảo vệ niêm mạc của cu tránh bị trầy xước hay khô rác. Việc sử dụng dụng cụ tình yêu giá thấp để thủ dâm là một hành động tiên tiến mai trị giá sức khỏe cao, giúp con người tránh được những bệnh truyền nhiễm và "tranh đấu" tình yêu ko an toàn.

Sextoy silicon hậu môn 2

Âm đạo Loveaider dù không có rung nhưng sẽ tạo được sự khoái lạc cực cao với việc mang lại được sự khoái cảm cực kỳ hiệu quả cho người dùng. Tận dụng được sự làm tình sẽ giúp mang lại được cảm giác cao. Tạo được sự ngây ngất và sự thăng hoa nhất.

Sextoy silicon hậu môn phù hợp cho những chuyến công việc xa nhà hoặc mang vợ đang mang bầu thì việc sở hữu âm vật giả giá rẻ trong việc giải tỏa nhu cầu đáp ứng thỏa đáp sinh lý, là một việc làm đầy trách nhiệm của cánh mày râu. Sextoy nữ giá thấp như là một sự san sẻ với người tiêu sử dụng về cuộc sống sinh hoạt tình yêu, nó cải thiện được sự làm tình của các quý ông khi sử dụng, bạn muốn sử dụng khi cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi. Sẽ giúp tạo được đời sống tình dục cực cao.

Sextoy silicon hậu môn 3

Cách hướng dẫn và sử dụng âm đạo giả nhớ để dành cho nam giới:

  • Là đồ chơi tình yêu tính chất tư nhân nên tuyệt đối ko sử dụng cho mục đích chung .
  • Điều khiển để làm tình cực kỳ hiệu quả mang lại được sự cảm nhận tình dục cực khoái
  • Lưu ý lúc vệ sinh âm đạo giả bạn cần phải tháo trang bị làm tình tạo khoái cảm âm vật ra và rửa phần silion .
  • Để sản phẩm nơi khô ráo và để lại vị trí ban sơ để phục vụ cho mục đích sử dụng sau .

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (2)